Nội dung sách Không lúc nào Là Thất Bại! tất cả Là test Thách

Người viết cuốn trường đoản cú truyện lạ mắt này là một con người kiên định, cùng với ý chí từ lập của bản thân dám đương đầu với mọi thử thách, trở hổ thẹn trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám cầu mơ với dám quá qua số đông khó khăn thách thức để triển khai những mong mơ và dự định tưởng chừng tất yêu của mình. Đây là 1 trong minh bệnh sống về ý chí và năng lượng không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, đam mê – một fan đã xem những thất bại – cho mặc dù là thất bại đắng cay nhất – chưa hẳn là thảm bại – nhưng mà chỉ là thách thức của cuộc sống thường ngày tôi rèn khả năng của chính mình. Người sáng tác và nhân đồ vật trong cuốn tự truyện này là một trong người hàn quốc nổi tiếng: tầm thường Ju Yung – bạn đã sáng sủa lập cùng là cố quản trị của tập đoàn lớn Huyndai. Qua từng trang sách bọn họ sẽ cùng mày mò cuộc đời thăng trầm khôn xiết thực với tính biện pháp thú vị của cậu giới trẻ vùng nông xã với mong mơ mập từ nhì bàn tay trắng đã trở thành một một trong những doanh nhân danh tiếng nhất trong lịch sử dân tộc các tập đoàn công nghiệp số 1 Hàn Quốc cùng châu Á.

Bạn đang xem: Không bao giờ thất bại tất cả chỉ là thử thách pdf

Cái tát của người lái đò

Đi Seoul thì đề xuất qua buôn bản Tumok, thị xã Kimhwa, nơi tín đồ em của ông nội tôi vẫn sinh sống. Khi còn chừng 10 dặm nữa thì tới xã Tumok, bất thần chúng tôi gặp mặt phải một cạnh tranh khăn không còn lường tới là phải đi đò nhằm vượt qua dòng sông mới đi tiếp được. Tôi và cho On Ku đứng quan sát nhau, chẳng biết kiếm đâu ra tiền để đi đò bây giờ. “Chúng ta test trình bày hoàn cảnh với người lái đò xem sao” – mang đến On Ku nói. “Không được đâu, theo tao nhưng đừng nói năng gì”. Tôi vậy lấy tay mang lại On Ku kéo ra bến đò.

Người lái đò độ 50 tuổi, sẽ đứng đợi khách. Tôi đi trước đến On Ku, dáng vóc tự tin cùng đàng hoàng, đĩnh đạc bước tới đò. Tục ngữ có câu “Kẻ không tồn tại tiền lên đò trước”, trường phù hợp của bọn chúng tôi bây giờ chứng minh cho câu phương ngôn đó.

Khách lên đò chỉ chừng bốn, năm người. Công ty chúng tôi ngồi lên thành đò một biện pháp thoải mái, mắt nhìn xuống làn nước trôi nhàn hạ mà bụng thì cứ thấp thỏm không yên. Người lái đò đang thu tiền khi đò cập bến bên kia. Đò vừa va vào bến, ông lái đò ngừng tay chèo và chuyển bàn tay thô kệch về phía chúng tôi.

Tôi làm vẻ khía cạnh xấu hổ, cúi đầu.– Xin lỗi ông, chúng cháu chẳng bao gồm xu như thế nào cả.– dòng gì, mấy thằng oắt nhỏ này, không tồn tại tiền sao lên đò?

Cùng với tiếng quát của ông là chiếc bạt tai, mắt tôi nảy đom đóm, tôi khiêu vũ vụt lên bờ. Cho On Ku cũng trở thành tát tuy vậy rồi cậu ta nhảy thoát theo tôi. “Một cái tát tai trả chi phí đò cũng rẻ”.Ông trẻ em sống ngơi nghỉ xã Tumok với ông nội tôi dù vậy hai đồng đội ruột, tuy vậy vì khoảng cách quá xa nên có khi mấy năm mới chạm chán nhau một lần. Bởi đó, sự xuất hiện của tôi, đứa con cháu đích tôn, làm cho các bạn mừng rỡ, bọn họ nấu cơm trắng đậu đỏ đãi tôi như đế vương.

Chúng tôi chẳng hay biết gì cho tới tối hôm đó, ông trẻ và thím tôi call tôi vào phòng. Họ mang đến biết phụ thân tôi đang đi tới đây tìm kiếm tôi và vừa về sáng hôm qua. Cha tôi dặn giả dụ tôi tất cả ghé vào đó thì dù bất cứ lý do gì rồi cũng phải gửi tôi về nhà bởi được.

Xem thêm: Ai Là Người Anh Hùng Của Em, Phim Hàn Quốc: Người Hùng Của Em

Tôi vẫn nằng nặc đòi đi Seoul, ông trẻ con nói: “Ông đã hứa với thân phụ cháu rồi phải không thể để cháu đi Seoul được”. Còn thím tôi thì bảo: “Đã mấy năm rồi thím chưa về quê nên có muốn về, con cháu cứ nghỉ tại chỗ này hai tía hôm rồi cùng về cùng với thím”. Đến đây thì chuyến rời quê nhà thứ hai của tớ sau mười ngày lại thất bại, tôi thuộc với mang lại On Ku phải trở về.

Thất bại đầu đời

Đầu năm tiếp theo (tháng 12-1939, tình trạng chiến tranh được ban bố, vớ cả siêu thị gạo đề xuất đóng cửa, bình thường Ju Yung trở lại thăm nhà sau bảy năm ra đi – ghi chú của Tuổi Trẻ) tôi lại lên Seoul, mảnh đất mà một tín đồ trượng phu rất có thể treo số mệnh của chính bản thân mình để đồ dùng lộn. Trong những lúc lang thang để ý đến có thể làm cái gi với số vốn ít ỏi, vô tình tôi gặp mặt người khách hàng quen thời còn hỗ trợ cửa mặt hàng gạo thương hiệu là Lee Ul Hak.

Anh ta vốn xuất thân xuất phát từ một công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất Kyongsung, đơn vị máy thay thế ôtô phệ nhất Seoul. Anh cho tôi biết bên máy thay thế ôtô Ando Service ngơi nghỉ dốc phường Ahuyn tất cả ý định đưa nhượng.

Tôi đấm đá xe để vận chuyển gạo rất giỏi, từng đi bộ để tiết kiệm chi phí 5 xu chi phí tàu điện, cơ mà ôtô thì tôi mù tịt. Mặc dù nhiên, nghe Lee Ul Hak nói rằng đó là ngành chẳng tốn nhiều vốn cơ mà vẫn kiếm được tiền yêu cầu tôi cũng suy nghĩ. Nhưng lấy đâu ra 3.500 won để trả tiền đưa nhượng?

Tôi và Lee Ul Hak tìm về ông công ty lò xay gạo thương hiệu Oh Yun Kun. Ông ta là người đã có lần bán gạo chịu cho tôi hồi còn hỗ trợ cửa hàng gạo, hiện nay ông ta đang cho vay vốn lấy lãi.Nhờ vào uy tín luôn trả tiền gạo đúng hẹn nhưng mà tôi tạo được trước đây, ông ta vui vẻ cho tôi vay mượn 3.000 won. Lee Ul Hak mang lại tôi vay 300, một người các bạn của Lee là anh Kim Myong Huyn mang đến tôi vay 200 won nữa, tôi ráng số tiền đó cộng thêm với chi phí tôi bao gồm và 500 won của Oh In Bo, toàn bộ được 5.000 won và ký kết hợp đồng cùng với Ando Service.

Oh Yun Kun luôn tự hào là người giải ngân cho vay chưa lúc nào cần vậy chấp, nhưng lại cũng chưa lúc nào bị fan khác lừa, ông ta nói: “Được, tôi không muốn mang giờ đồng hồ là chú ý sai người, cho vay vốn mà không mang được tiền phải sẽ mang lại anh vay mượn tiếp”, cầm cố là ông lại mang lại tôi vay mượn 3.500 won nữa.

Không bao giờ Là Thất Bại! tất cả Là thử thách ebook Không lúc nào Là Thất Bại! toàn bộ Là thách thức epub Không khi nào Là Thất Bại! toàn bộ Là thử thách pdf