Trên mẫu màn hình hiển thị máy tính, laptop xách tay, người tiêu dùng vừa có thể tuỳ chỉnh, thay đổi được khả năng chiếu sáng màn hình tạo nên không gian phù hợp với ánh sáng thực tế. Nhằm bảo vệ tốt đến mắt của công ty và tương xứng với yêu ước sử dụng khắt khe bạn đặt ra.

Bạn đang xem: Không chỉnh được độ sáng màn hình laptop win 7

》Những điều cần biết khi lựa chọn mua máy tính xách tay để bàn》 đồ vật tính laptop tốt cho người học kế toán 2019》 Chọn máy tính xách tay cho sinh viên ngành kỹ thuật tốt nhất hiện nay

Trong quá trình sử dụng một số quý vị hay hay kết dính lỗi ko chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị win 7 máy vi tính xácy tay. Có lẽ rằng khi nhưng không chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị win 7 thứ tính, chúng ta đều cảm giác sự ức chế nặng nề chịu, thao tác làm việc bị ảnh hưởng. Shop chúng tôi sẽ cùng các bạn hướng dẫn sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 máy tính xách tay laptop. 

Nguyên nhân thiết yếu dẫn cho không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 lắp thêm tính máy vi tính là vày driver to gan lớn mật mẽ, Brightness Slider bị lỗi trong hệ thống windows 7. Trước khi sửa lỗi, bọn họ sẽ tìm hiểu trước trả lời chỉnh độ sáng màn hình laptop win 7. 

Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính


Cách kiểm soát và điều chỉnh độ tối, sáng của màn hình máy tính xách tay trên hệ điều hành quản lý win 7, các quý vị vẫn có thể sử dụng bộ bàn phím cứng tổ hợp với cách thiết đặt thực hiện tại trước nhất: 


*

Tuy nhiên không phải lúc nào máy vi tính win 7 cũng hoạt động bình thường, đôi khi bị bám lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình máy tính xách tay để bàn win 7, để có thể chỉnh được khả năng chiếu sáng win 7 màn hình này bằng cách ta sẽ phục hồi Brightness Slider (công nuốm chỉnh độ sáng) sẽ lỗi.


Trước nhất, họ truy cập chọn Start Menu cùng nhập lệnh .devmgmt.msc bên trên khung tìm kiếm nhấn Enter nhằm mở Device Manager cỗ công cụ.


Trong khung new mở chúng ta cũng có thể theo dõi, kiểm soát và điều hành và tất cả phần cứng điều chỉnh thiết đặt máy tính để bàn. Lý do Brightness Slider, hartware bị mất hoàn toàn có thể là vì chưng lỗi ứng dụng của cả vị lỗi Driver được tìm kiếm ở đây, chúng ta cũng có thể kiểm kiểm tra trên mục Monitor quản lý nằm vào đây.

Xem thêm: Đấu Phá Thương Khung Là Gì, Sơ Lược Đấu Phá Thương Khung


*

Bước tiếp theo hãy xác nhận Monitor bên trên lại có list như phần trước. Sau thời điểm Device Manager các quét thế đổi, máy tính sẽ tự động hóa cài đặt lại Driver cơ phiên bản trên màn ngoài ra độ sáng, tối của người tiêu dùng để khôi phục thanh trượt nơi bắt đầu Brightness Slider (thanh trượt độ sáng). Sau cuối ta khởi đụng lại laptop để bàn để lưu chuyển đổi không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 máy tính xách tay xách tay.


Bước kết, ta kiếm được thanh trượt Brightness Slider (thanh trượt độ sáng) vẫn được khôi phục và sửa lỗi ko chỉnh được độ sáng screen win 7 laptop đã xong.


Hy vọng với những thông tin trên về kiểu cách sửa ko chỉnh được độ sáng screen win 7 máy tính của bạn sẽ thấy nó hữu ích.