Gửi video clip qua Zalo bị lỗi là do đâu? nếu khách hàng thường xuyên chạm chán tình trạng gửi hình ảnh và video qua Zalo lại mờ và không biết cách khắc phục, hãy cùng theo dõi bài viết sau của ATP Software. 

Nguyên nhân gửi video clip qua Zalo bị lỗi là gì? 

Zalo là trong những ứng dụng nghe gọi phổ biến tại Việt Nam. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng liên lạc ngoài ra giúp bọn họ gửi tệp tin tài liệu, video,… một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Không gửi được video trên zalo

Tuy nhiên vận dụng này thường xuyên xuyên mở ra tình trạng gửi video clip bị mờ, hình ảnh bị lỗi. Điều này khiến cho những người dùng thấy cực nhọc chịu, tác động đến sự hưởng thụ của họ. Vậy gửi đoạn phim qua Zalo bị lỗi là do đâu? Sau đó là một số nguyên nhân khiến cho video clip Zalo không giữ hộ được hoặc gởi bị mờ.

Gửi video clip qua Zalo bị lỗi bởi vì đường truyền mạng internet không ổn định định

Một một trong những nguyên nhân khiến video của chúng ta gửi qua Zalo bị giảm quality chính là kết nối Internet không đúng định. Nếu con đường truyền mạng bị chập chờn, yếu ớt hoặc mất ổn định định, video clip và hình hình ảnh gửi qua Zalo sẽ không còn được.

Không giữ hộ được đoạn phim do dung lượng clip quá nặng

Một lý do khác của lỗi gửi clip qua Zalo không được đó là clip đó vượt nặng. Dung lượng video clip quá mập cũng có tác động đến quy trình tải video clip lên ứng dụng. Theo đó, thời hạn tải quá lâu hoặc bị gián đoạn.

Gửi clip qua Zalo ko được do ứng dụng bị lỗi 

Nếu bạn gửi đoạn clip qua Zalo không được, có thể do ứng dụng Zalo bị lỗi. Tại sao này xảy ra khi ứng dụng của bạn bị lạc hậu do chúng ta bỏ qua việc cập nhật phiên bạn dạng mới đến ứng dụng. Bài toán không tăng cấp ứng dụng thường xuyên sẽ khiến cho Zalo vận động thiếu ổn định, thường xảy ra lỗi vặt.

Điện thoại bị xung đột phần mềm 

Điện thoại bị xung đột phần mềm cũng làm cho việc gửi đoạn phim qua Zalo bị con gián đoạn. tình trạng xung đột nhiên phần mềm có thể bắt nguồn từ những việc bạn vừa thiết đặt một vận dụng nào kia không tương thích với thiết bị. Điều này tạo ra tình trạng máy chuyển động “bất ổn” ảnh hưởng đến những vận dụng khác trên điện thoại, vào đó rất có thể là Zalo.

Cách gửi clip và hình hình ảnh qua Zalo không bị mờ 

Sau khi sẽ biết những lý do gây ra bài toán gửi đoạn phim qua Zalo bị lỗi, tiếp theo sau đây ATP Software đang giới thiệu cho chính mình cách tương khắc phục tình trạng này. Hãy theo dõi chúng ta nhé!

Kiểm tra lại mặt đường truyền mạng internet 3G/4G/5G 

Ứng dụng Zalo hoạt động ổn định khi sản phẩm của bạn bảo đảm có mặt đường truyền mạng mạnh. Bạn có thể reset lại Wifi xuất xắc Dữ liệu di động trên năng lượng điện thoại bằng cách bật với tắt chính sách máy bay. Đối với người dùng dữ liệu di động, các bạn hãy kiểm tra lại gói cước và dung lượng Internet của bản thân mình còn không nhé.

Chọn gửi video clip bằng tính năng HD trên Zalo 

Để cải thiện chất lượng clip và hình ảnh, chúng ta có thể dùng tác dụng gửi hình ảnh/video HD được tích đúng theo sẵn trên Zalo.

Bước 1: truy vấn vào ứng “Zalo” trên điện thoại.

Xem thêm: Em Hãy Viết Về Người Hùng Của Em, Em Hãy Tả Về Người Hùng Của Em

Bước 2: Trên thanh “Tin nhắn” hãy nhấn vào mục hình ảnh/video.

*
Chọn công dụng gửi hình ảnh/video HD trên Zalo

Bước 3: Chọn đoạn clip muốn gửi cùng nhấn bật nhân kiệt HD. Sau đó bạn dìm gửi có biểu tượng hình mũi tên là xong.

Gửi video clip có dung lượng lớn bằng mục tài liệu 

Đối với những clip nặng, có dung lượng lớn, bạn nên gửi bởi mục tư liệu theo quá trình sau đây:

Bước 1: truy cập vào áp dụng “Zalo” trên điện thoại và lựa chọn vào người bạn có nhu cầu gửi video.

Bước 2: bên trên thanh tin nhắn, các bạn chọn vào mục app có hình tượng dấu cha chấm.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn lựa chọn vào mục “Tài liệu” –> Chọn video muốn gửi. Sau đó, bấm vào nút “Gửi”.

*
Chọn mục tài liệu khi nhờ cất hộ video

Cập nhật lại áp dụng zalo

Ngoài ra, nhằm khắc phục gửi đoạn clip trên Zalo bị mờ, bạn cũng có thể tiến hành update lại ứng dụng.

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng “App Store/CH Play”.

Bước 2: chọn vào biểu tượng “ Tìm kiếm” hình chiếc kính lúp.

Bước 3: Nhập tên vận dụng “Zalo” với nhấn “Cập nhật”.

Mong rằng qua phần nhiều hướng dẫn phương pháp khắc phục gửi đoạn clip qua Zalo bị lỗi ATP Software reviews sẽ có lợi cho bạn. Trường hợp còn ngẫu nhiên thắc mắc nào khác, hãy còn lại bình luận dưới hoặc liên hệ với nhân viên để được cung cấp nhanh nhất gồm thể!