Gỡ lời nhắn trên Messenger là tác dụng đã được cập nhật từ lâu, nhưng nhiều người vẫn không thể áp dụng. Vậy lý do không gỡ được tin nhắn trên Messenger và bạn phải làm cái gi để xử lý trường hợp này?

Messenger đã dần trở thành công cụ hotline điện với nhắn tin phổ biến. Với nhiều người tiêu dùng smartphone, Messenger thậm chí còn còn được sử dụng thường xuyên hơn luật gọi điện với nhắn tin truyền thống. Tuy nhiên bây giờ nhiều bạn đang gặp mặt phải lỗi ko gỡ được lời nhắn trên Messenger?

Bởi trong thời hạn trải nghiệm sử dụng ứng dụng rất gần gũi này, song khi bạn sẽ rơi vào trạng thái gởi nhầm tin nhắn cho một bạn hoặc một group chat như thế nào đó. Để giải pháp xử lý nhanh, chúng ta có thể gỡ lời nhắn trên Messenger, ngay cả khi tin nhắn đã được “seen” bởi tín đồ nhận. Đây là một trong những tính năng hữu ích mà Facebook trang bị cho tất cả những người dùng Messenger, mà lại không phải ai cũng sử dụng thành công. Để biết được lý do không gỡ được lời nhắn trên Messenger, hãy thuộc mình theo dõi thông dưới đây nhé!

Lí do nguyên nhân không gỡ được tin nhắn Messenger?

Gửi nhầm tin nhắn là điều không người nào mong muốn. Thay nhưng, đôi lúc bạn vẫn rất có thể lỡ tay giữ hộ nhầm lời nhắn khi sử dụng Messenger và phải sử dụng nhân kiệt gỡ lời nhắn “thần thánh”. Nếu bạn không thể gỡ tin nhắn này như mong muốn muốn, rất có thể bạn sẽ rơi vào trong những trường hòa hợp sau đây:

✤ Tin nhắn bạn đã giữ hộ quá 10 phút. Tuy vậy Messenger được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thu hồi tin nhắn trong cả khi người nhận sẽ xem, nhưng thiên tài này chỉ khả dụng trong tầm 10 phút kể từ lúc tin nhắn được gởi thành công.

Bạn đang xem: Không xoá được tin nhắn trên messenger

✤ bạn đang sử dụng một phiên phiên bản Messenger cũ hoặc Messenger Lite đề xuất chưa được update tính năng gỡ tin nhắn đã gửi.

✤ mặc dù đã update Messenger, tuy thế ứng dụng này lại đang bị lỗi, khiến cho một số chức năng không thể thực hiện được bình thường.

Xem thêm: Cách Cài Hình Nền Đèn Pin Ip Hone, Hướng Dẫn Cách Cài Hình Nền Đèn Pin Trên Iphone

Bạn nên làm gì khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn messenger

Khi tất yêu gỡ tin nhắn trên Messenger, bạn sẽ cần đến một vài giải pháp sau đây:

Lên CH Play (với máy Android) hoặc Appstore (với máy iOS) và tiến hành update phiên bạn dạng mới cho Messenger.Bạn nên đăng xuất tài khoản của mình ra ngoài Messenger rồi tiến hành đăng nhập lại. Nếu người dùng đã vận dụng thủ thuật này thành công.

Xóa bỏ ứng dụng Messenger trên smartphone và tiến hành thiết đặt lại trường đoản cú đầu. Tuy nhiên hơi mất thời gian, nhưng rất có thể cách này vẫn phát huy tác dụng.

Riêng với trường hợp tin nhắn đã gửi vượt 10 phút, các bạn sẽ không có cách nào nhằm gỡ bỏ tin nhắn. Do vậy, chúng ta nên rút kinh nghiệm cho phần đông lần tiếp theo, nếu gửi nhầm tin nhắn phải nhanh chóng thu hồi ngay lập tức lập tức.

Tại sao không gỡ được tin nhắn trên Messenger? chúng ta cần làm cái gi khi trường hợp này xảy ra? cùng với những thông tin được nói ở trên, hy vọng bạn vẫn tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Nếu có vấn đề cần phải giải đáp, bạn nhớ là để lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết nhé!