Để giành được một cổng fe đẹp, thẩm mỹ và làm đẹp thì ở bên cạnh mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng cổng phù hợp. Gia chủ cần chú ý đến kích cỡ cổng chuẩn chỉnh phong thủy để đưa về tài vận cho gia đình. Vậy hãy lựa chọn kích thước cổng 4 cánh theo phong thủy nắm nào? Mời bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia tham khảo chi tiết thông tin trải qua bài share dưới đây.

Bạn đang xem: Kích thước cổng 4 cánh

Tại Sao yêu cầu Tính form size Cổng 4 Cánh Theo Phong Thủy?

Tại Sao phải Tính kích thước Cổng sắt 4 Cánh Theo Phong Thủy

Tính toán form size cổng nhà tại theo tử vi phong thủy sẽ đem đến nhiều điều dễ ợt đến cùng với gia công ty và những thành viên vào nhà. Lý do ví dụ như sau:

Chất lượng cổng bên cần đảm bảo an toàn được chất lượng độ bền chắc, nhờ vào đó để giúp tiết kiệm chi tiêu bảo dưỡng sau nàyChọn kích cỡ đúng tử vi phong thủy và phía cổng hợp với mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn, bên cạnh đó giúp gia chủ tiện lợi hơn trê tuyến phố công danhTiết kiệm được chi tiêu lắp đặtCó được kích thước chuẩn chỉnh gia nhà sẽ tìm được đơn vị thương mại dịch vụ uy tín, tránh trường hợp bị chặt chém

Kích Thước Cổng 4 Cánh Theo Phong Thủy

Kích Thước Cổng 4 Cánh Theo Phong Thủy

Để khẳng định được form size cửa chuẩn chỉnh phong thủy sẽ cần dựa vào nhiều yếu đuối tố khác nhau. Về thiết kế, mệnh gia chủ, không gian nhà ở. Đối với công fe 4 cánh sẽ sở hữu được các kích thước chuẩn phong thủy như sau:

Kích Thước Cổng 4 Cánh (2 Cánh Chính, 2 Cánh Phụ)

Với các loại cửa 4 cánh gồm 2 cánh chính và 2 cánh phụ được vận dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, chọn size mỗi cánh cửa thế nào chuẩn phong thủy ko phải người nào cũng biết. Giả dụ như bạn muốn xây dựng cổng đẹp, đem về may mắn nên chọn kích thước chiều rộng lớn x chiều cao = 176 x 212 hoặc 211 x 212 (cm).

Khuôn cánh cửa dày 4.5 cm thì nên lựa chọn kích thước:

Chiều rộng lớn = 176 (cm) + 4.5 (cm) cánh cửa bên trái + 4.5 (cm) góc cửa bên đề nghị = 185 (cm)Một tuyển lựa khác dành riêng cho gia công ty là: Chiều rộng lớn = 211 (cm) + 4.5 (cm) cánh cửa phía trái + 4.5 (cm) cửa nhà bên phải = 220 (cm)Chiều cao cửa nhà = 212 (cm) + 4.5 (cm) phía bên trên = 216.5 (cm)

Khuôn cửa dày 6 centimet thì nên áp dụng kích thước chuẩn chỉnh phong thủy:

Chiều rộng cánh cửa = 176 (cm) + 6 (cm) cánh cửa phía trái + 6 (cm) góc cửa bên yêu cầu = 188 (cm)Gợi ý khác, chiều rộng cửa nhà = 211 (cm) + 6 (cm) cánh cửa bên trái + 6 (cm) cửa nhà bên bắt buộc = 223 (cm)Chiều cao góc cửa = 212 (cm) + 6 (cm) bên trên = 218 (cm)

Kích Thước Cổng Cho nhiều loại Cửa có 4 Cánh cân nặng Bằng

Cửa đi 4 cánh mở quay sẽ sở hữu 4 cánh cửa gần như nhau thường áp dụng cho nhà xuất hiện tiền lớn, hoặc hầu hết nhà desgin để kinh doanh. Kích thước phổ biến đối với cửa mở quay là chiều rộng x độ cao = 236 centimet x 212 cm. Form size tham khảo tiếp sau là 262 cm x 212 cm, 341 cm x 212 cm, 360 centimet x 212 cm.

Khuôn cửa ngõ dày trung bình 4.5 cm sẽ có kích thước:

Khuôn cửa dày 6 centimet sẽ nên chọn kích thước:

Nắm Rõ rất nhiều Lưu Ý Khi xây dựng Cổng Theo Thước Lỗ Ban

Nắm Rõ mọi Lưu Ý Khi xây dựng Cổng Theo Thước Lỗ Ban

Ngoài việc chọn size nhà ở chuẩn chỉnh theo sở trường và theo phong thủy. Gia công ty cũng cần nắm vững nguyên tắc cũng như xem xét trước khi thiết kế nhà ở. Từ đó bảo đảm được vượng khí, như ý vào nhà. Trong khi còn đem đến tính thẩm mỹ và làm đẹp cho bên ở.

Cổng Nhà bố trí Cân Đối cùng với Nhà

Sự bằng phẳng trong các yếu tố luôn được đánh giá cao, là hình thức mà gia chủ yêu cầu phải triển khai trong phong thủy. Chính vì như thế khi desgin cổng đơn vị gia nhà cần để ý đến xây dựng cổng nhà gồm kích thước phù hợp với cửa ngõ nhà. Trường hợp như cổng quá rộng so cùng với cửa thiết yếu sẽ làm cho khí tốt phân tán, ví như cổng quá nhỏ sẽ không tiếp đủ khí mang đến nhà ở.

Xem thêm: Tổng Hợp Show Bts Tham Gia, Danh Sách Các Chương Trình Bts Tham Gia

Tránh Xây Dựng kín đáo Cổng Cao Tường Quá

Khi thi công cổng nhà gia công ty cũng cần chú ý không cần xây dựng công công ty quá bí mật và cao quá do sẽ gây nên tình trạng túng bách. Ngoài ra gia nhà cũng nên giảm bớt trồng các loại cây đậy hết cổng, đề xuất để cổng gồm độ thông thoáng để tiếp khí giỏi vào nhà. Tuy nhiên, gia chủ cũng rất có thể trồng cây có khoảng cách an toàn với vị trí đi lại. Vừa có tác dụng để bảo đảm nhà, làm cho minh đường sáng sẽ giúp vượng khí giữ thông.

Thiết Kế Đường Đi Vòng Cung, Đường cách điệu Để Dẫn Khí Vào Nhà

Đây là hình thức khi kiến tạo nhà ở mà lại gia chủ buộc phải chú ý. Không nên thiết kế lối đi liền mạch tắp vào nhà, bởi trong tử vi đều này tạo cho luồng khí trực xung lớn, sẽ không xuất sắc cho mức độ khỏe của các thành viên vào nhà.

Cổng thiết kế Tránh Xung gần cạnh Với nước ngoài Hình

Vị trí cổng đặt đẹp tuyệt vời nhất là tại gần như nơi sinh vượng, chú ý hướng sẽ dịch rời từ mặt đường vào mang đến cổng nhà thế nào cho khi đi đứng tiện lợi nhất. Nên tránh những xung giáp từ ngoài vào ví dụ như các góc nhọn ở trong nhà đối diện, cổng nhà đối diện cột năng lượng điện hoặc các cây cổ thụ lâu năm.

Thiết Kế Lối Đi vào nhà Quá nhỏ dại Là ko Nên

Đường đi từ cổng vào nhà cần phải tính toán có sự phẳng phiu với cổng chính. Nếu như như lối đi quá bé dại hoặc bị cây bịt mất khoảng nhìn đồng nghĩa với câu hỏi vượng khí vào nhà sẽ ít đi. Chính vì vậy khi desgin gia chủ cần tìm hiểu thêm ý con kiến từ các chuyên viên phong thủy để chọn kích thước và cách bố trí hợp lý.

Lời Kết

Trên đây là thông tin share về kích thước cổng fe 4 cánh theo phong thủy. Những kiến thức trên được Phong Thủy Phùng Gia tổng hợp từ nhiều nguồn để quý độc giả tham khảo. Tuy nhiên, các bạn chưa thể áp dụng trọn vẹn dựa trên cơ sở phong thủy chính phái. Để biết được kích thước cân xứng với từng mệnh, địa điểm nhà yêu cầu phải tính toán và coi xét bởi đấu pháp riêng. Bạn có thể tham gia tư vấn cùng chăm gia bằng cách để lại lời nhắn tại form mặt cạnh để được hỗ trợ miến tầm giá ngay nhé!