Tóc ngắn buộc nửa đầu là thứ hạng tóc thiếu phụ đẹp, gọn gàng gàng được không ít chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn. Đây cũng là xu hướng thời trang tóc Hot hiện nay. Mái đầu được buộc lên ko chỉ nhỏ gọn mà còn giúp chị em thiếu phụ thêm phần duyên dáng, lịch sự chảnh.

Bạn đang xem: Kiểu tóc cột nửa đầu

Sau đây ptt.edu.vn sẽ giới thiệu đến chúng ta cách buộc tóc ngắn nửa đầu và gần như kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu đẹp nhất cho người mẹ tiện theo dõi.

Một số cách buộc tóc ngắn nửa đầu rất đẹp nhất

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em một vài cách buộc tóc ngắn nửa đầu đẹp nhất giúp bà mẹ thăng hạng nhan sắc cực đỉnh. Chúng ta theo dõi nhé !

1. Giao diện tóc ngắn ngang vai buộc nửa đầu

Tóc ngắn ngang vai buộc nửa đầu cũng là một số trong những những phương pháp buộc tóc ngắn dễ thương xinh xắn cho bạn gái. Hình dáng tóc này được tương đối nhiều sao Hàn lẫn sao Hoa ngữ ưa chuộng. Buộc tóc ngắn nửa đầu vừa “sang chảnh” lại vừa thu hút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Video Youtube Vĩnh Viễn, Nhanh Nhất 2022, Cách Xóa Video Youtube Đã Lưu Trên Android

Cách buộc tóc nửa đầu rất đối kháng giản:

Bước 1: rước ½ số lượng tóc (tính theo chìu ngang) và buộc lại.Bước 2: chúng ta có thể để rơi ra một vài sợi tóc phía trước để thêm phần dịu dàng. Bên cạnh buộc ra thì bạn cũng có thể vấn tóc lại thành một búi nhỏ. Bởi vậy trông vẫn them phần “xì tin” đấy.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
dạng hình tóc ngắn buộc nửa đầu đẹp-2