Hiện nay có không ít bạn gặp gỡ phải trường hợp gặm tai nghe vào máy tính những vẫn nghe loa bên cạnh hoặc là rút tai nghe ra rồi cơ mà hoa bên cạnh lại ko kêu. Đây thực thụ là hầu hết trường hợp, vấn đề đơn giản dễ dàng nhưng không phải ai ai cũng có giải pháp khắc phục tốt.

Bạn đang xem: Laptop vẫn phát loa ngoài khi cắm tai nghe


Để giúp chúng ta giải quyết được sự việc laptop cắn tai nghe vẫn phát loa ngoài, trong bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ giúp chúng ta trả lời được thắc mắc tại sao gặm tai nghe vào máy vi tính vẫn nghe loa bên cạnh và một số cách tự khắc phục chứng trạng này.

Laptop vừa phát âm thanh ở tai nghe vừa phạt loa ngoài

Vậy nguyên máy vi tính vừa phát music ở tai nghe vừa phát loa ngoài là do đâu? laptop Trạm xin trả lời vấn đề này như sau, máy vi tính cắm tai nghe vẫn phạt loa ngoài là một hiện tượng xung đột ứng dụng trong vật dụng tính. Bời vì máy tính thường sẽ được tích hợp một phần mềm nhằm chạy music và có thể trong khi setup win. Nhiều người đã vô tình setup thêm một bản, ứng dụng chạy âm nhạc nào đó.

Trường hợp máy tính cắm tai nghe vẫn phân phát loa ngoài không hề ít người chạm chán phải. Để giải quyết và xử lý được tình trạng này, tránh mất nhiều tiền và thời gian mang máy đến những cửa hàng, trung tâm thay thế laptop, đồ vật tính. Các bạn cũng có thể kiểm tra lại diver âm thanh của laptop, máy tính bằng một trong số cách sau:

*

Laptop vừa phát âm thanh ở tai nghe vừa phân phát loa ngoài

Gỡ vứt diver âm thanh

Để gỡ bỏ diver âm thanh những bạn nhấp chuột phải vào Computer -> Manage -> Device Manager -> lựa chọn Sound, video and game controllers -> chọn Audio Controller cùng bấm nút Delete trên keyboard để xóa diver âm thanh. Tiếp đến khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính, Windows sẽ tự động cài đặt lại diver âm nhạc cho máy. Hình như các bạn có thể tìm tìm trực tiếp Device Manager bên trên Windows và triển khai theo quá trình trên.

Tải Diver Easy

Nếu như chúng ta không ao ước tắt máy tính xách tay khởi cồn lại, các chúng ta có thể tìm kiếm Diver Easy trên google và download về trang bị tính. Khi phần mềm Diver Easy chạy, máy tính sẽ tự động cập nhật lại diver còn thiếu.

Nếu tiến hành các cách trên mà máy tính cắm tai nghe vẫn vạc loa ngoài, các bạn không khắc phục được chứng trạng này, các bạn có thể mang máy tính xách tay đến trung vai trung phong sửa chữa, shop máy tính sẽ được khắc phục lỗi với ngân sách chi tiêu thấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Trang Web Về Máy Tính Và Điện Thoại Để Đọc Offline

Không chỉ vậy, việc máy tính cắm tai nghe vẫn phân phát loa ngoài, các bạn cũng có thể thực hiện công việc sau để khắc phục như: chúng ta hãy thử cắm headphone lại coi vì có thể các bạn cắm không sát vào máy tính. Tuyệt vào phần tuỳ chính âm lượng bên trên máy tính (Sound) để tắt hoặc giảm phần Speaker của máy vi tính máy tính xuống và tăng Lineout lên coi nhé. Nếu những bạn ko thấy phần này thì có thể vào Start -> Control Panel.

*

Lỗi cắm tai nghe vào laptop nhưng vẫn nghe loa ngoài

Hoặc trường hợp trong ngôi trường hợp những bạn sử dụng máy tính bàn và cắm tai nghe vào jack tích hợp phía trước, nhưng sau khi căm mà loa ngoài vẫn phát thì các bạn hãy cấu hình lại máy tính nhé. Những bạn sử dụng laptop, máy vi tính này thì cũng có thể coi máy mình cài đặt Driver phù hợp với Win chưa nhé vày cũn có rất nhiều bạn xuất xắc gặp phải vấn đề này.

Sau lúc áp dụng các bước bên trên mà máy tính cắm tai nghe vẫn phạt loa kế bên vẫn không khắc phục được thì những bạn nên kiểm tra xem tai nghe của mình có bị sao không. Nếu tai nghe của những bạn bị hỏng thì hãy nên đổi một cái mới.

Sửa lỗi laptop cắm tai nghe vẫn phát loa ko kể lấy lập tức với giá cả thấp tại Máy Tính Trạm

Cửa hàng máy tính Trạm là showroom sửa loa laptop, máy vi tính cắm tai nghe vẫn phạt loa ngoài lấy ngay tức thì với toàn bộ các trường hợp. Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật và hệ thống máy móc hiện nay đại, cửa hàng Máy Tính Trạm sửa nhanh toàn bộ các sự rứa loa laptop, máy vi tính trong thời gian sửa chỉ với 15 – 45 phút, quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp ngồi quan tiền sát nhân viên sửa chữa.

Cửa hàng laptop Trạm nhận sửa chữa thay thế các lỗi âm nhạc trên máy vi tính như: đứt dây loa trong, lỗi thẻ sound, lỗi jack cắm loa ngoài, tai nghe, lỗi chip điều khiển và tinh chỉnh ngoại vi trên mainboard, cháy loa, hư loa trong laptop…

*

Cửa hàng máy vi tính Trạm là địa chỉ nhận sửa chữa thay thế các lỗi âm thanh

Cửa hàng laptop Trạm cam kết sau khi sửa chữa sẽ hồi phục âm thanh cho máy tính máy tính của khách hàng hàng. Âm thanh vạc ra thông thường ở cả loa quanh đó và tai nghe, âm thanh dễ chịu và thoải mái và xong xuôi mọi trường đúng theo âm thanh máy vi tính bị rè.

Trên đó là những chia sẻ của cửa hàng Máy Tính Trạm về vấn đề tại sao máy tính cắm tai nghe vẫn phát loa ko kể và cách khắc phục lỗi cắn tai nghe vào máy vi tính nhưng vẫn nghe loa ngoài. Nếu máy tính xách tay cắm tai nghe vẫn vạc loa ngoại trừ hay loa laptop của người tiêu dùng đang gặp bất kể vấn đề gì?

Hãy cho ngay cửa hàng Máy Tính Trạm để sửa nhanh lấy liền và tiếp tục tận hưởng trọn những âm nhạc tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn đã có nhu cầu đặt mua máy tính xách tay cũ giá rẻ, máy tính xách tay xách tay cấu hình vượt trội thì hãy liên hệ với shop Máy Tính Trạm của chúng tôi ngay lập tức bây giờ.