Đây là một cảnh thân quen thuộc: các bạn biết bạn cũng có thể có một tin nhắn đặc biệt quan trọng đang chờ chúng ta trong Yahoo! Mail – nhưng ngoài ra bạn thiết yếu nhận password đúng. Nếu như bạn luôn luôn nhớ câu trả lời cho những câu hỏi kín đáo của mình, hoặc nếu khách hàng đã thêm một showroom email thứ cấp vào Yahoo! Mail, chúng ta có thể khắc phục câu hỏi hóc búa bị quên lãng theo máy tự ngắn. Yahoo! sẽ không gửi mật khẩu của bạn; vậy vào đó, các bạn sẽ được hướng đến tùy chỉnh lại nó.

Bạn đang xem: Lấy lại mk yahoo

Điều này đòi hỏi một vài bước bổ sung, cơ mà đó là một trong những giải pháp an toàn hơn.

Để đặt lại Yahoo! đã trở nên lãng quên của chúng ta Mật khẩu và khôi phục mật khẩu truy cập vào tài khoản của bạn:


Phần 1: Cách phục hồi tài khoản thư điện tử YahooPhần 2: Cách biến đổi Số Điện thoại Email

Phần 1: phương pháp khôi phục thông tin tài khoản Yahoo email 

Có một vài lý do khiến cho tài khoản Yahoo Email bị mất. Dưới đây là một số thịnh hành nhất.

Quên password Yahoo Email

Nếu chúng ta quên password thư Yahoo, bạn cũng có thể dễ dàng phục sinh lại mật khẩu đăng nhập và reviews tài khoản của bạn. Bạn có thể thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu đăng nhập Yahoo. Thực hiện nay theo các phương án tiếp theo để phục sinh lại mật khẩu đăng nhập Yahoo của bạn.

1. Truy cập vào trang thiết yếu của Yahoo. Dưới thanh tâm trạng đăng nhập, các bạn sẽ thấy nhiều từ màu xanh da trời nhạt cho biết thêm tôi ko thể truy cập vào thông tin tài khoản của mình. Nhấn vào nó.

2. Vào 3 sự núm được liệt kê, hãy lựa chọn một trong dòng thứ nhất và nhấp vào Next để xác thực sự cố của khách hàng và sẽ tiến hành chuyển quý phái trang tiếp theo.

3. Trong cách này, các bạn sẽ được yêu mong điền vào ID Yahoo bây giờ của mình. Sau đó nhận Next lần nữa.

*

4. Trong bước cuối cùng, trang đang yêu mong bạn xác thực rằng một email sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ cửa hàng email thay thế của bạn. Nhấp vào Next và tiếp đến kiểm tra email sửa chữa thay thế của bạn. Bạn đang thấy link đặt lại mật khẩu.

*

Bạn quên ID Yahoo của bạn:

1. Truy vấn vào trang thiết yếu của Yahoo. Dưới thanh tâm lý đăng nhập, bạn sẽ thấy cụm từ blue color nhạt cho biết thêm tôi không thể truy cập vào tài khoản của mình. Nhấn vào nó.

2. Vào 3 sự việc được liệt kê, hãy chọn thứ hai và sau đó nhấp vào Next để xác nhận sự vắt của bạn.

3. Trong screen tiếp theo, bạn sẽ được yêu mong điền vào showroom email sửa chữa thay thế hoặc số smartphone di cồn của bạn. Hãy ghi nhớ nhập đúng thông tin phù hợp với thông tin trong mẫu đơn đk sử dụng Yahoo! Mail. Nhấp vào Next nhằm tiếp tục.

*


4. Trong bước này, bạn sẽ được yêu ước điền vào một mã CAPCHA để chứng thực thông tin. Sau đó thừa nhận Next lần nữa.

*

5. Đây là bước cuối cùng bạn yêu cầu làm. Chỉ yêu cầu đợi vài phút và tiếp đến kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh hoặc địa chỉ email sửa chữa của bạn. Bạn sẽ nhận ra một tin nhắn cho thấy Yahoo ID của bạn.

ID chưa hợp lệ hoặc thông tin mật khẩu.

Nếu bạn gặp vấn đề này, có nghĩa là Yahoo ID cùng mật khẩu mà bạn vừa gõ không phù hợp với nhau. Điều này thường vì những nguyên nhân này.

Bạn nhầm lẫn nhảy Khóa Cap. Tắt nó đi và thử lại cẩn trọng một lần nữa ID với mật khẩu của bạn.

Nếu cách đây không lâu bạn đã chuyển đổi mật khẩu cùng chưa update cho máy tính, tất cả thể tự động nhập mật khẩu đăng nhập cũ. Nhập mật khẩu mới của công ty để truy vấn vào tài khoản.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Facebook Chất Và Ngầu Cho Các Bạn Yêu Thích Phong Cách Riêng

Phần 2: Cách thay đổi Số Điện thoại Email

1. Truy cập liên kết: https://io.help.yahoo.com/contact/index?page=contact&locale=en_CA&y=PROD_ACCT# . Ở phía phía bên trái của màn hình, nên chọn thanh Password và Sign in.

*

2. Trong trình đối kháng thả xuống, chọn Unable khổng lồ sign in.

*

3. Ở phía bên đề nghị của màn hình, nhập ID Yahoo của khách hàng theo yêu thương cầu.

*

4. Gửi ID Yahoo của chúng ta và kế tiếp làm theo toàn bộ các đề xuất. Hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Yahoo hoặc Password để giải quyết vấn đề của bạn.

*

Đăng nhập từ một thiết bị khác.

Nếu bạn đăng nhập từ điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay khác, ví dụ: các bạn sẽ được yêu mong xác minh tài khoản của mình. Bạn rất có thể thực hiện việc này bằng add email sửa chữa thay thế hoặc smartphone di động.

Sau khi chọn một, các bạn sẽ nhận được mã xác minh. Trong thanh được cung cấp, nhập mã bạn vừa nhận. Sau kia nhấp vào tùy lựa chọn Submit . Sau đó, các bạn sẽ có thể sử dụng thông tin tài khoản Yahoo của bạn.

Tài khoản bị khóa.

Nếu chúng ta nhập không đúng mật khẩu những lần, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khoá ít nhất 12 giờ. Sau thời hạn đó, bạn sẽ có thể singin vào tài khoản Yahoo của bạn.

Sự cầm cố khi sử dụng Password Helper.

Trong ngôi trường hợp các bạn đã yêu cầu fan trợ giúp mật khẩu rước lại mật khẩu của người tiêu dùng và nó không hoạt động, hãy thử liên hệ với thành phần hỗ trợ của Yahoo và để được trợ giúp ngay lập tức.

Tài khoản của bạn đã bị đột nhập (tấn công)

Truy cập liên kết: https://edit.yahoo.com/forgotroot/ sau kia nhập vào Yahoo ID của bạn. Yahoo chắc hẳn rằng sẽ làm bất kể điều gì trong tài năng của họ để giúp đỡ bạn mang ID của người tiêu dùng trở lại.

Mẹo khôi phục tài khoản Yahoo! Mail

Luôn luôn giữ tin tức bảo mật của doanh nghiệp (địa chỉ email thay thế, câu hỏi bí mật, vv ..) được cập nhật.

Viết ra tin tức tài khoản của khách hàng ở ở đâu đó để đảm bảo các bạn sẽ không bao giờ mất chúng.

Giữ địa chỉ email sửa chữa thay thế của bạn vận động để bạn cũng có thể liên lạc qua ngẫu nhiên lúc nào.

Tìm giúp đỡ trên Internet. Bạn đang được hỗ trợ vài phương pháp hữu ích để đưa lại tài khoản của bạn.