Bệnh viện Nhi đồng một là một trong số những bệnh viện tuyến đầu của tất cả nước, bệnh viện Nhi đồng 1 vẫn đạt được không ít thành tựu trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đặc biệt là trong trong năm từ 2005 mang lại nay.

Bạn đang xem: Logo bệnh viện nhi đồng 1

Để có thể bảo đảm được nhucầu khám chữa trị bệnh gia tăng cao, khám đa khoa Nhi đồng 1 đã gia tăng số cán bộ nhân viên cấp dưới y tế trường đoản cú 1.080 fan (năm 2005) đến cuối tháng 4/2018 là 1.645 người (trong đó có 1.206 nữ).

Xem thêm: Nắm Tay, Hình Ảnh Nắm Tay Ny Học Sinh, Nắm Tay, Hình Ảnh, Hình Các Cặp Đôi

Đội ngũ bác bỏ sĩ có348 bác sĩ (2 Phó giáo sư, 15 Tiến sĩ, 97 Thạc sĩ), 83 siêng khoa 1, 21 chuyên khoa 2 và 686 điều dưỡng.

So với khi mới thành lập và hoạt động thì cơ sở vật hóa học của khám đa khoa đã được cải tạo, tăng cấp và chi tiêu nhiềutrang sản phẩm công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu được nhu cầu âu yếm và điều trị bệnh dịch nhi.