Lời bài hát ĐỘ TA KHÔNG ĐỘ NÀNG đứng top 2 Trending Youtube Việt

admin 9 mon Sáu, 2019 thủ thuật 3259 Views


Độ ta không độ nàng: Từ câu chuyện tình bi ai đến vị trí cao nhất 2 Trending Youtube Việt

Mặc dù new chỉ mở ra một ngày trên mạng xã hội nhưng ca khúc “Độ ta ko độ nàng” đã mau lẹ trở thành Hot Trend bên trên Youtube Việt. Không chỉ là được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng. Ca từ của bài xích hát này đã có được dịch thành lời Việt được không hề ít Hot Youtuber Cover cùng trở thành hiện tượng gây sốt xã hội mạng.

Bạn đang xem: Lời bài hát đội ta không độ nàng


Độ ta không độ cô gái – Một câu chuyện tình bi thương

Độ ta ko độ nàng là 1 ca khúc được ca sĩ danh tiếng Trung Quốc Độc Cô Thi Nhân sáng tác và thể hiện. Ngay lúc mới xuất hiện, hầu như câu từ bi tráng của bài hát đã khiến người nghe day dứt. Để muốn dứt mà ko được. Ngay trong khi những âm thanh trước tiên của bài hát được chứa lên. Tín đồ ta vẫn phải tò mò rằng liệu văn bản của câu chuyện là gì? phải đau lòng tới mức nào thì nhạc sĩ mới có thể viết cần những câu từ ảm đạm đến vậy? Để giải đáp vướng mắc đó công ty chúng tôi sẽ giải mã cho chính mình câu chuyện tình đầy nước đôi mắt của nhị nhân vật chính trong lời bài hát.

*

Ảnh cắt từ đoạn phim độ ta không độ nàng

Giải mã ca khúc Độ ta ko độ nàng

Độ ta ko độ người vợ là lời độc thoại của một cánh mày râu trai nương thân vùng cửa Phật. Lời bài hát được dựng lên từ một mẩu chuyện tình buồn giữa tè Hòa Thượng nhiều tình và phụ nữ Quận Chúa cao sang. Vị Hòa Thượng mặc dù yêu đấy nhưng lại chàng tất yêu buông vứt phật pháp để đến với nàng. Quận Chúa yêu chàng say đắm đấy nhưng trước việc ép buộc của đạo lý luân thường. Trước việc cưỡng bức vô sỉ của cường quyền kế bên từ bỏ tất cả nàng còn có thể làm gì đây?

Từng câu từ của bài bác hát đều thể hiện sự ghi nhớ nhung, quyến luyến của vị Hòa Thượng đối với cô gái chàng yêu nhưng chưa bao giờ dám vượt nhận. Để rồi chàng yêu cầu đau khổ, hối hận do đã không bảo đảm an toàn được nàng. “Ta” vào lời bài xích hát chính là vị hòa thượng vẫn xuất gia. Tuy nhiên chàng đã hoàn thành bỏ hồng trần, biến tăng nhân. Mà lại tình yêu chàng dành cho người con gái ấy vẫn quan yếu phai mờ theo đa số lời tụng khiếp Phật.

Câu chuyện tình đầy nước mắt

Kể từ lúc quen biết con gái tiếng mõ của chàng không hề vang như trước. Chàng không thể nào hiểu được rằng nguyên nhân kiếp này lại không thể thường xuyên tiền duyên kiếp trước. Để rồi sau khoản thời gian “Phá giới” chàng chỉ muốn rằng kiếp sau mình không thể là tăng để rất có thể cùng nàng tiếp nối lương duyên, kết tình phu phụ.

*

Ảnh đoạn phim độ ta ko độ cô bé Dù “ta” vẫn xuất gia, đang đoạn tuyệt hầu như chấp niệm è thế. Nhưng tại sao “nàng” vẫn không quan sát thấu hồng trần? “Nàng” vẫn cứ chờ “ta” trong đau khổ. Vẫn tiếp tục mong “ta” vẫn ở bên “nàng”. Để rồi sau cuối “nàng” cũng cấp thiết đợi được lời nói yêu của “ta” cơ mà thân sẽ về với cat bụi. Nữ rời khỏi trần gian trong nỗi cô đơn. Để lại một mình “ta” triền miên vào nỗi nhớ mà không phát hiện tại rằng giờ mõ vơi đi từng buổi chiều.

“Nàng” đang ra đi oan ức vì thế thì làm sao “ta” còn tồn tại thể yên tâm nơi cửa ngõ Phật. Ráng là vị Hòa Thượng đó liền gào lên cùng với Phật Tổ. Một câu hỏi chứa đựng sự vô vọng và bi tráng ” lý do đôn ta lại không độ nàng?”. Vì chưng chàng suy nghĩ rằng trường hợp Phật Tổ có thể “độ” phụ nữ thì tín đồ ấy đã không phải chịu đựng nỗi khổ bởi vì tương tư.

Nguyên tác của ca khúc Độ ta không độ nàng

Truyện đề cập rằng trước kia gồm một cô gái Tiểu Quận Chúa đáng yêu. Phủ của bạn nữ đặt ngay gần một ngôi chùa. Lúc còn nhỏ nàng tốt theo cha đến chùa lễ phật. Rồi vô tình thân quen một đái Hòa Thượng ngày ngày gõ mõ trong sảnh chùa. Từ bỏ đó mỗi ngày Quận Chúa hầu hết đến kiếm tìm Tiểu Hòa Thượng để chơi. Con gái mang mang lại cậu nhiều món nạp năng lượng ngon. Tiểu hòa thượng tay gõ mõ nhưng luôn ngượng nghịu, dè dặt.

Xem thêm: Phim Võ Thuật Chung Tử Đơn, Top 16++ Phim Hay Nhất Của Chung Tử Đơn

Quận Chúa hay nói cười, truyện trò huyên thuyên vui vẻ. Còn cậu chỉ mỉm cười cợt lắng nghe. Tè hòa thượng vô cùng thích nạp năng lượng kẹo hồ lô. Dù cậu chưa từng nói cơ mà Quận Chúa những lần đến chơi đều mang kẹo hồ nước lô cho cậu. Cứ thế thời gian 6 năm trôi qua. Tu vi của tiểu hòa thượng ngày càng cao. Còn Quận Chúa cũng đổi mới một cô gái xinh đẹp hễ lòng người.

Đến một ngày cha của tiểu Quận Chúa mang theo khuôn mặt u sầu đến tìm sư phụ của tiểu Hòa Thượng. Còn Quận Chúa thì khác với đa số khi. Nàng không thể cười đùa huyên náo nữa. Tè hòa thượng thấy thật khó khăn hiểu.

Quận Chúa hỏi: “Tiểu hòa thượng, chàng gồm thích ta không?” đái hòa thượng tĩnh lặng không đáp. Thanh nữ lại nói: “Ta hiểu rồi”. Ngay trong khi đó phụ vương nàng đi ra muốn dẫn Quận Chúa về. Nhưng phụ nữ nhất định không chịu đi cứ dính đem Tiểu hòa thượng. Tè hòa thượng lại bảo rằng ” Nam chị em khác biệt, Quận chúa xin tín đồ hãy về đi”. Quận Chúa nhắm tới phía cậu hét to: “Ta ưa thích chàng”. Mà lại Tiểu hòa thượng lại quay lưng về phía con gái và đi về phòng của mình. Link: bài bác hát Độ ta không độ phụ nữ Những ngày kế tiếp Quận Chúa không còn đến nữa. Ngày máy hai, thứ cha rồi thứ tư. Trong ngày hôm qua ngày Quận Chúa đầy đủ không đến. Tu vi của tiểu hòa thượng lại ngày càng cao. Một ngày nọ khi chàng định xuống núi phổ độ bọn chúng sinh thì đột nhiên nghe được một tin dữ. Quận Chúa đã bị tiêu diệt rồi! người vợ toàn thân mang áo cưới, treo cổ từ bỏ vẫn. Hóa ra tất cả một thương hiệu hoàng tử tính tình thối nát chú ý trúng nàng. Hắn ép cô gái gả cho khách hàng làm thiếp. Quận Chúa không chịu, thân phụ nàng vì niềm hạnh phúc của phụ nữ đã đến ước xin sư phụ của đái hòa thượng. Người hy vọng rằng vị sư phụ ấy hoàn toàn có thể thành toàn cho hạnh phúc của nàng. Thế nhưng sư phụ của tiểu hòa thượng ko đồng ý. Ông nói rằng Tiểu hòa thượng là hiện nay thân của Phật. Ông không thích để chàng bởi vì chuyện phái nữ nhi hay tình mà đánh mất chi phí đồ. Ráng rồi tối ngày trước ngày rước dâu. Thương hiệu hoàng tử cơ uống say tìm tới phòng Quận Chúa. Hắn nói hy vọng động phòng. Với hắn đã ép buộc lấy đi tấm thân trong sáng của nữ giới Nhìn thi thể Quận chúa body toàn thân giá ý, đầu team khăn hỷ. đái hòa thượng vẫn thốt lên rằng: ” giả dụ Phật đã không độ thiếu phụ vậy ta sẽ thành ma để đảm bảo nàng”. Ngày hôm sau, chàng tìm về vị hoàng tử đã bức chết nàng, rồi đâm một kiếm xuyên cổ. Còn Quận Chúa sau khoản thời gian chết đã mong xin Diêm Vương mang lại ở lại trần thế 7 ngày. Nàng chỉ mong muốn ở mặt Tiểu hòa thượng của thiếu nữ thêm chút nữa. Và rồi họ gặp nhau, tiểu hòa thượng thốt lên rằng “Ta phù hợp nàng”. Mà lại linh hồn của Quận Chúa bất chợt tan biến. Quá buồn bã chàng đã ngước lên trời và phỏng vấn Phật tổ rằng: “Tại sao độ ta lại ko độ nàng?”. Chính thắc mắc ấy đã trở thành nỗi day hoàn thành nhất xuyên suốt câu chuyện tình đầy bi đát này.

Độ ta không độ nàng: hiện tượng Hot Trend mạng làng mạc hội

Ngay sau thời điểm bùng nổ trên mạng xã hội Trung Quốc. Ca khúc Độ ta không độ thiếu nữ đã “đổ bộ” vào việt nam và nhận thấy sự quan lại tâm đông đảo của giới trẻ. Chỉ với sau một ngày hàng loạt phiên bản Cover sẽ ra đời. Ngày 7/6 một phiên bản Remix của “Độ ta không độ nàng” vẫn lọt đứng top 2 Trending Youtube Việt Nam. Thậm chí nó còn quá qua phiên bản Hit new của Phan bạo phổi Quỳnh với tên “Nhạt”. Mất không đến 3 ngày nhằm đạt vị trí này. Ca khúc Cover đã chiếm hữu hơn 9 triệu lượt xem với trên 108 ngàn lượt like. Cho tới bây giờ bản Remix vẫn không thể hạ nhiệt. Hàng chục phiên bản Cover đã ra đời kéo theo sản phẩm triệu lượng view cho từng phiên bản. Điều này đã cho thấy sức lạnh của ca khúc nhạc Hoa này. Không chỉ có Cover lời bài bác hát hàng trăm MV cổ trang đã được thiết kế khá bài bản và thu hút. Hợp lý và phải chăng chính ca từ đậm màu ngôn tình, rất lấy được lòng giới con trẻ đã góp thêm phần tạo cần độ viral “khủng” cho tác phẩm này?

Lời bài xích hát Độ ta không độ nàng

Phật ngơi nghỉ trên tê cao quá

Mãi mãi không độ tới nàng

Vạn dặm tương tư bởi ai

Tiếng mõ vang lên phũ phàng

Chùa này không thấy nhẵn nàng

Bồ đề chẳng mong mỏi nở hoa

Dòng tởm còn lưu giữ vạn chữ

Bỉ ngạn khóa lên mấy thu

Hồng trần lúc này xa quá

Ái ố chẳng thể giãi bày

Hỏi người ra đi do đâu

Chắc chắn bắt buộc quay đầu

Mộng này tan theo bóng phật

Trả lại tín đồ áo cà sa

Vì sao độ ta không độ nàng?

Vì tín đồ hoa rơi hữu ý

Khiến nước chảy càng vô tình

Một thưở niên hoa hòa hợp tan

Tiếng mõ xưa rối loạn

Bồ đề không nghe giờ đồng hồ nàng

Hồng trần sẽ mấy độ hoa

Mắt còn vương màu sắc máu

Hồng nhan chẳng bắt gặp đâu?

Lại một tay ta gõ mõ

Phá nát cương cứng thường phát triển thành họa

Vài độ xuân thu vừa qua

Có lẽ không thể thấy nàng

Hỏi phật vào kiếp này

Ngày ngày gõ mõ tụng kinh

Vì sao độ ta ko độ nàng?

Vì người hoa rơi hữu ý

Khiến nước tung càng vô tình

Một thưở niên hoa đúng theo tan

Tiếng mõ xưa rối loạn

Bồ đề ko nghe giờ nàng

Hồng trần đã mấy độ hoa

Mắt còn vương màu sắc máu

Hồng nhan chẳng nhìn thấy đâu?

Lại một tay ta gõ mõ

Phá nát cưng cửng thường phát triển thành họa

Vài độ xuân thu vừa qua

Có lẽ không hề thấy nàng

Hỏi phật vào kiếp này

Ngày ngày gõ mõ tụng kinh

Vì sao độ ta ko độ nàng?

Hợp âm Độ ta ko độ nàng

1. Phật sống trên kia cao quá

Mãi mãi không độ tới nàng

Vạn dặm tương tư vì chưng ai

Tiếng mõ vang lên phũ phàng

Chùa này sẽ không thấy bóng nàng

Bồ đề chẳng muốn nở hoa

Dòng gớm còn lưu giữ vạn chữ

Bỉ ngạn khóa lên mấy thu

Hồng trần từ bây giờ xa quá

Ái ố tất yêu giãi bày

Hỏi fan ra đi vì đâu

Chắc chắn tất yêu quay đầu

Mộng này tung theo trơn Phật

Trả lại fan áo cà sa

Vì sao độ ta ko độ nữ ???

2. Vì fan hoa rơi hữu ý

Khiến nước tung càng vô tình

Một thưở niên hoa đúng theo tan

Tiếng mõ xưa rối loạn

Bồ đề không nghe giờ đồng hồ nàng

Hồng trần vẫn mấy độ hoa

Mắt còn vương màu sắc máu

Hồng nhan chẳng trông thấy đâu ?

Lại một tay ta gõ

Phá nát cưng cửng thường trở nên họa

Vài độ xuân thu vừa qua

Có lẽ không thể thấy nàng

Hỏi Phật vào kiếp này

Ngày ngày gõ mõ tụng kinh

Vì sao độ ta ko độ nàng

độ ta không độ nàng độ ta không độ người vợ remix độ ta không độ phụ nữ là gì độ ta ko độ cô gái tiếng trung độ ta không độ đàn bà mp3 độ ta ko độ nữ giới lyric độ ta ko độ thanh nữ hợp âm độ ta không độ đàn bà truyện full độ ta ko độ thiếu phụ hương ly độ ta ko độ nữ giới nhạc chuông độ ta không độ thanh nữ karaoke độ ta không độ chị em cover độ ta ko độ nàng bạn dạng trung độ ta ko độ người vợ thiên an mp3 độ ta ko độ thiếu phụ lời độ ta ko độ nàng có nghĩa là gì độ ta ko độ phụ nữ hương ly mp3 độ ta không độ nàng bản gốc độ ta không độ đàn bà tô đàm đàm độ ta ko độ nữ lời việt độ ta không độ phụ nữ loi bai hat độ ta không độ thiếu phụ anh duy mp3 độ ta ko độ phụ nữ ai chế tác độ ta không độ người vợ anh duy mp3 tải về độ ta ko độ thanh nữ ai hát độ ta ko độ đàn bà acoustic độ ta ko độ thiếu nữ trần anh duy độ ta ko độ người vợ lời việt anh duy độ ta ko độ nữ phần 2 độ ta ko độ nữ beat độ ta ko độ nàng bạn dạng tiếng trung độ ta không độ nàng bạn dạng việt độ ta không độ nàng bài gốc độ ta không độ nàng beat guitar độ ta không độ nàng bài hát độ ta ko độ nàng phiên bản gốc giờ đồng hồ trung độ ta không độ nàng phiên bản hoa độ ta không độ nàng toàn cảnh độ ta ko độ nàng bạn dạng gốc mp3 độ ta ko độ nàng bội nghĩa hà trắng độ ta không độ nàng bạn dạng gốc trung độ ta không độ nàng khởi đầu từ đâu lời bài hát nhóm ta ko độ nàng bài xích độ ta không độ chị em tải bài độ ta không độ cô bé lời bài xích đội ta không độ đàn bà tải bài bác hát đội ta ko độ nàng độ ta không độ cô gái cover mùi hương ly độ ta không độ cô gái cô độc thi nhân độ ta ko độ nàng mẩu truyện độ ta không độ phái nữ có lời độ ta không độ nàng china độ ta không độ nàng của người nào độ ta không độ thanh nữ chu duyên độ ta ko độ nàng có thật không độ ta ko độ nàng cover lời việt độ ta không độ nàng đài loan trung quốc remix độ ta không độ nàng con gái hát độ ta không độ chị em cover guitar độ ta ko độ người vợ cover mp3 độ ta ko độ thiếu nữ chord độ ta ko độ thiếu phụ cover lời việt mp3 độ ta ko độ thiếu phụ cover anh duy nhạc chuông đôi ta không độ cô bé nhaạc chuông song ta ko độ bạn nữ độ ta ko độ nàng tải về độ ta không độ bạn nữ duy anh độ ta ko độ thiếu nữ duong hung độ ta ko độ nàng tải về mp3 lời dịch độ tan không độ phụ nữ độ ta ko độ bạn nữ full độ ta không độ phái nữ full hd độ ta không độ thiếu nữ facebook độ ta không độ con gái guitar độ ta ko độ phái nữ gốc độ ta ko độ con gái gia bảo độ ta không độ phụ nữ giọng chị em độ ta ko độ đàn bà guitar solo độ ta không độ con gái giả bằng độ ta ko độ con gái guitar đúng theo âm độ ta ko độ bạn nữ guzheng độ ta ko độ cô bé nghĩa là gì độ ta không độ thiếu nữ là nhạc phim gì độ ta không độ người vợ hương ly cover độ ta ko độ thiếu phụ huy phân phát độ ta không độ cô gái hương ly cover mp3 độ ta không độ cô gái htrol remix độ ta ko độ chị em harmonica độ ta không độ con gái hạ uyển an độ ta không độ nữ hương ly tải về độ ta ko độ thiếu nữ hòa tấu độ ta không độ thanh nữ harmonica tab độ ta ko độ phái nữ hương ly nhaccuatui độ ta ko độ đàn bà hương ly zing mp3 độ ta không độ đàn bà hương ly mp3 download độ ta không độ nữ giới hoà thượng bài hát team ta ko độ nàng lời bài hát team ca không độ phái nữ lời việt độ ta ko độ thiếu nữ instrumental độ ta ko độ thiếu nữ karaoke tone thanh nữ độ ta không độ cô bé không lời độ ta ko độ cô gái karaoke piano độ ta không độ thiếu phụ karaoke guitar độ ta không độ phụ nữ kiều thơ độ ta không độ thiếu nữ karaoke remix độ ta không độ con gái kể chuyện độ ta không độ phái nữ không rap độ ta không độ bạn nữ kenh14 độ ta ko độ chị em lời trung độ ta không độ cô gái là nhạc của phim gì độ ta ko độ người vợ loi hoa độ ta không độ con gái lời việt karaoke độ ta không độ con gái lời việt thiên an độ ta ko độ phái nữ lời việt remix độ ta ko độ nữ giới là truyện gì độ ta không độ nữ lời bài xích hát việt độ ta không độ nữ giới live độ ta ko độ người vợ lời việt zing mp3 độ ta ko độ cô gái lời việt anh duy mp3 độ ta ko độ nữ lời việt mp3 tải về độ ta ko độ đàn bà lời trung quốc độ ta ko độ cô gái lời việt nhaccuatui độ ta ko độ phụ nữ lời việt download độ ta ko độ phái nữ mp3 tải về độ ta không độ bạn nữ mv độ ta ko độ cô gái mp3 hương thơm ly độ ta ko độ nữ giới mixcloud độ ta không độ thanh nữ mp3 lời việt độ ta ko độ nữ giới movie độ ta không độ nàng mp3 anh duy độ ta không độ thiếu nữ mp3 nhạc hoa độ ta không độ phái nữ mv nơi bắt đầu độ ta không độ thiếu nữ mix độ ta ko độ cô bé mp3 cover cài độ ta ko độ chị em mp3 độ ta ko độ cô gái zing mp3 độ ta không độ bạn nữ remix mp3 độ ta ko độ người vợ nhạc hoa độ ta không độ thiếu phụ nhaccuatui độ ta không độ bạn nữ nguyễn mùi hương ly độ ta không độ con gái nhạc trung độ ta ko độ nữ nhạc phim gì độ ta không độ nàng nguyễn hương ly mp3 độ ta ko độ con gái nốt nhạc độ ta ko độ chị em nhạc hóng độ ta ko độ thiếu phụ nhạc việt độ ta ko độ nàng bắt đầu độ ta không độ cô bé nhac độ ta không độ nữ nightcore độ ta không độ cô bé ngô lan hương thơm mp3 độ ta không độ thiếu nữ nhạc của tui độ ta ko độ thanh nữ nhạc hoa remix độ ta ko độ chị em nhạc gốc độ ta ko độ cô gái nit độ ta không độ phái nữ nhạc ko lời độ ta ko độ bạn nữ ost độ ta ko độ cô bé piano độ ta không độ cô gái phần 1 độ ta không độ chị em phiên âm độ ta ko độ nữ giới pinyin độ ta ko độ cô gái piano sheet độ ta ko độ nàng phiên âm giờ đồng hồ trung độ ta không độ con gái pdf độ ta ko độ cô bé phần 3 độ ta không độ phụ nữ phiên âm giờ việt độ ta ko độ cô gái phim ngắn phần 1 phật độ ta không độ bạn nữ độ ta ko độ chị em remix lời việt độ ta không độ nữ remix htrol độ ta không độ cô bé rap độ ta không độ bạn nữ remix anh duy độ ta ko độ chị em remix tải về độ ta ko độ nàng remix karaoke độ ta ko độ thanh nữ remix lời trung độ ta không độ bạn nữ remix nhạc trung độ ta không độ nàng remix 8d độ ta ko độ phái nữ remix chiasenhac độ ta ko độ chị em ringtone độ ta không độ phụ nữ remix cài nhạc độ ta không độ cô bé remix lk độ ta không độ bạn nữ remix beat độ ta không độ nữ remix 1h độ ta ko độ chị em remix 1 hour độ ta ko độ thiếu nữ reii độ ta ko độ nàng reviews độ ta ko độ bạn nữ rap version độ ta ko độ đàn bà sheet độ ta ko độ đàn bà sáo trúc độ ta ko độ thiếu phụ sách độ ta không độ con gái soundcloud độ ta không độ con gái sub độ ta không độ nữ sáo độ ta ko độ phụ nữ sự tích độ ta không độ phái nữ sheet nhạc độ ta ko độ cô bé sáng tác độ ta ko độ nàng tuy nhiên lục độ ta không độ cô bé sstruyen nguyên nhân độ ta không độ nữ giới vì sao đôi ta không độ chị em độ ta ko độ phái nữ thái quỳnh độ ta ko độ con gái trung độ ta không độ cô gái tik tok độ ta ko độ thiếu phụ tải nhạc độ ta không độ nữ tiếng trung mp3 độ ta ko độ thanh nữ tô đàm đàm giai bằng độ ta không độ thiếu nữ tiếng trung remix độ ta không độ nàng tải độ ta ko độ chị em tiếng trung lyrics độ ta không độ bạn nữ tiểu thuyết độ ta không độ nữ tiểu muội màn thầu độ ta ko độ nàng nước trung hoa độ ta ko độ thiếu nữ trọn bộ độ ta không độ đàn bà tô đàm đàm mp3 độ ta ko độ thiếu nữ thiên an cover độ ta không độ chị em ukulele độ ta không độ nàng vietsub độ ta không độ cô bé voz độ ta ko độ thiếu phụ vocal độ ta không độ con gái lời việt mp3 lời việt bài bác độ ta ko độ thiếu phụ độ ta không độ người vợ wattpad độ ta không độ nàng khởi nguồn từ đâu độ ta không độ đàn bà remix tiếng trung độ ta không độ người vợ remix soundcloud độ ta ko độ chị em remix zing mp3

Câu chuyện phía sau bài hát “Độ ta không độ nàng” đã hot. Cùng gợi ý cho bạn nào đam mê thể một số loại như vậy có thể tham khảo truyện < THIẾU LÂM VÀ THẤT TÚ > hoặc truyện < ĐỨC PHẬT VÀ NÀNG > thơ thì tất cả < TÌNH TĂNG THƯƠNG ƯƠNG GIA THỐ > phim thì tất cả < BẤT PHỤ NHƯ LAI BẤT PHỤ KHANH > sách hai cỗ < BẤT PHỤ NHƯ LAI + BÍ TRUYỆN ĐẠT LAI LẠT MA > – mình hoàn toàn ủng hộ đều ai thương mến chủ đề này, nhưng lại ko đồng nghĩa chúng ta fan phong trào gộp chung toàn bộ thành một tuy vậy một tuần trở lại đây vô cùng bực mình vì trích dẫn sách khác mà vẫn có bạn cmt ”ĐỘ TA KHÔNG ĐỘ NÀNG” – đoạn clip này là vid gốc về phim phim hoạt hình ngắn / còn truyện phần 2, 3 tất cả đều giả vì người việt nam viết thêm. ___ Lời của bài bác hát “Độ ta không độ nàng” là lời độc thoại của người nam nhi muốn rũ quăng quật hồng trần nương nhờ cửa Phật. Lời của bài xích hát nói lên mẫu của một sư tăng (hòa thượng) đa tình mà bắt buộc được yêu, diễn đạt nỗi vướng bận về tình cảm của vị hòa thượng đối với người con gái mình yêu thương thương.

Nhân xưng “Ta” trong lời hát là chỉ một vị hòa thượng xuất gia. Dù sẽ rũ quăng quật hồng trần, xuất gia làm cho tăng, nhưng lại sự ân cần và thương ghi nhớ về cô gái mình yêu thương vẫn không nguôi ngoai. Kiếp này không thể liên tiếp nối lại duyên phận kiếp trước, chỉ mong sao kiếp sau không lại có tác dụng tăng, rất có thể cùng người con gái mình yêu thích kết thành vk chồng.

Dù “Ta” đang xuất gia, đoạn tuyệt đa số cố chấp chốn hồng trần, nhưng lại không biết tại sao “Nàng” vẫn chưa hiểu rõ sâu xa được nhân tình thế thái è cổ gian, vẫn âu sầu mong chờ “Ta” xoay trở về bên cạnh “Nàng”. Nhưng cho đến cuối cùng thì “Nàng” vẫn cần yếu chờ được người trong tâm nàng con quay về, sau cuối rời xa cõi tục trong sự cô đơn, nhức khổ.

Hình hình ảnh đó có tác dụng sao có thể khiến mang đến vị hòa thượng an tâm?

Vậy bắt buộc vị hòa thượng đã gào thét hỏi Phật tổ “Vì cớ gì lại độ ta nhưng mà không độ nàng?”. Vì chưng anh ta nghĩ rằng, ví như Phật tổ rất có thể độ hóa cho những người con gái anh ta mếm mộ thì nàng rất có thể giống như anh, quãng đời sót lại sẽ không hẳn chịu buồn bã vì tương tư. ____ bạc đãi Hà trắng #YuLing #CaoYue danh sách nhạc 1. Ám nhiên tiêu hồn 2. Thư phương pháp thế 3. Độ ta ko độ con gái 4. Bạn tiền nhiệm 5. Cô bé nhi quốc 6. Phong nguyệt vô biên