Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 thành công xuất sắc đẹp là sự đóng góp không hề nhỏ của trong việc sẵn sàng kịch phiên bản dẫn chương trình. Sau đây, Dân Việt giới thiệu mẫu kịch phiên bản dẫn công tác kỷ niệm ngày 8/3.
Kịch bản dẫn lịch trình ngày 8/3 sẽ chia buổi lễ thành 2 phần là lời dẫn nghệ thuật chào mừng ngày 8/3 với phần lời dẫn lịch trình tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang ngày quốc tế Phụ nữ.

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình 8/3


Kịch bạn dạng dẫn lịch trình ngày 8/3 phân âm nhạc chào mừng

Chương trình văn nghệ chào mừng thường được diễn ra khi bước đầu chương trình lễ lưu niệm ngày Quốc tế đàn bà 8/3. Thông thường chương trình âm nhạc sẽ kéo dài khoảng trăng tròn phút mang đến 30 phút.

Vì vậy, tùy thuộc vào dung tích thời gian có thể chấp nhận được của tổng lịch trình lễ lưu niệm ngày 8/3 của cơ quan, đơn vị, tổ chức bỏ lên chương trình nghệ thuật chào mừng phù hợp.

Lời dẫn chương trình âm nhạc 8/3

Đã mang lại giờ bắt đầu chương trình lễ đáng nhớ ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3, ban tổ chức xin kính mời khách hàng đại biểu cùng toàn bộ các đồng chí có khía cạnh trong buổi đáng nhớ ngày hôm nay về hội trường ổn định tổ chức để chương trình được ra mắt trong vài phút tới.

Mở đầu cho sự kiện kỷ niệm ngày 8/3 hôm nay, xin mời khách hàng đại biểu cùng cục bộ các bằng hữu cùng trải nghiệm những máu mục âm nhạc do các đồng minh đội âm nhạc ………….. (tên cơ quan, đoàn thể) thể hiện.

Mở đầu công tác là ca khúc: …………….do các đồng minh nam vào cơ quan/ tổ chức triển khai trình bày.


*

Lễ đáng nhớ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thành công giỏi đẹp là sự đóng góp rất to lớn của vào việc sẵn sàng kịch phiên bản dẫn chương trình. Ảnh minh họa

Để tiếp tục không khí sôi nổi của chương trình âm nhạc ngày hôm nay, tôi xin ra mắt đến các bằng hữu một người nghệ sỹ với ca khúc……


Tiết mục 1...............

Tiết mục 2. ..................

Tiết mục 3. .................

Xin kính mời các đồng minh cùng thưởng thức.

Và để xong xuôi chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thanh nữ hôm nay, tôi xin trình làng đồng chí….. Cùng góp vui đến chương trình với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

Xin trân trọng cảm ơn số đông tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy trung tâm huyết của những "nghệ sĩ ko chuyên" cơ quan. Xin chúc các đồng chí luôn bạo gan khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kịch bản chương trình ngày 8/3 phần tọa đàm

Chương trình tọa đàm ngày 8/3 đó là phần ôn lại truyền thống, chân thành và ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 và nhìn nhận, đánh giá lại một năm hoạt động của Hội Phụ nữ.

Lời dẫn chương trình tọa đàm ngày 8/3

Sau đây, xin kính mời những quý vị đại biểu cùng cục bộ các bè bạn đứng dậy làm lễ kính chào cờ.

MC: xin chào cờ, chào! (Mở nhạc Quốc ca vẫn được sẵn sàng sẵn)


Thôi! Xin mời các quý vị đại biểu cùng các bạn hữu an tọa.

Kính thưa các đồng chí /quý vị đại biểu lời đầu tiên được cho phép tôi........ Xin được gửi kính chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công xuất sắc đến với tổng thể hội trường ngày hôm nay.

Năm 2022 là lưu niệm 111 năm ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 và kỷ niệm1982 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Được sự tốt nhất trí của bỏ ra bộ, cùng cục bộ ban ngành, hôm nay ……….. (tên cơ quan, 1-1 vị) kết hợp tổ chức lễ lưu niệm ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 nhằm mục đích ôn lại hầu hết kỷ niệm hào hùng nhưng một nửa quả đât đã tạo ra sự trong kế hoạch sử, chú ý lại hoạt động của Hội liên hiệp phụ nữ cơ quan trong thời gian qua với định hướng vận động hội những năm tới.

Đặc biệt, đây là dịp để mỗi cá nhân trong họ bày tỏ tình yêu thương, quý mến so với phái đẹp nhất và bộc lộ sự ủng hộ lòng tin họ nhiều hơn thế nữa nữa vào tương lai.

Xem thêm: Tạo Hiệu Ứng Cho Slide - Cách Tạo Hiệu Ứng Trong Powerpoint Ấn Tượng Nhất

Đến dự với buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 hôm nay, tôi xin trân trọng được giới thiệu:

– Về phía đại biểu đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :……………………………… (Họ tên + Chức danh)

Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt xin chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: ………………. (Họ thương hiệu + Chức danh)

Đ/c: …………… (Họ thương hiệu + Chức danh)

Cùng tổng thể các đồng chí có khía cạnh trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay. Một đợt tiếp nhữa đề nghị họ nhiệt liệt xin chào mừng.

Thay phương diện ban tổ chức tôi xin trải qua chương trình thao tác buổi lễ:

1. Chào cờ, mở màn lễ đáng nhớ ngày quốc tế thanh nữ 8/3 (đã thực hiện)

2. Ôn lại lịch sử dân tộc ngày quốc tế thiếu phụ và ghi nhận thêm các đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị ….. Những năm qua.

3. Đại diện chỉ huy phát biểu.

5. Tọa đàm cùng giao lưu âm nhạc giữa các đồng minh trong đơn vị và đại biểu,

4. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ chức công đoàn.(Nếu 1-1 vị có nhiều đoàn thể).

Hoặc, nếu như trước đó, cơ quan, đơn vị, tổ chức diễn ra hội thi văn nghệ, đun nấu ăn, gặm hoa mừng đón ngày 8/3 thì rất có thể tổ chức trao giải thưởng tại buổi lễ.

6. Phát biểu bế mạc lễ kỷ niệm

Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ...................... (Họ thương hiệu + Chức danh) thay mặt đại diện cơ quan/đơn vị/trường học tập lên phạt biểu khai mạc tọa đàm.

Xin trân trọng cảm ơn ông/bà!

Tiếp theo công tác tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ...................... (Họ tên + Chức danh) đại diện thay mặt cơ quan/đơn vị/trường học lên tuyên bố ôn lại truyền thống lâu đời ngày Quốc tế thanh nữ 8/3.

Sau đó thay mặt đại diện lãnh đạo cơ quan/đơn vị/trường học tặng ngay bó hoa tươi thắm mang lại phái đẹp nhân thời cơ 8/3.

Xin trân trọng cảm ơn ông/bà!

Tiếp theo, tôi xin trân trọng kính mời bà.................... Quản trị Hội LPPN cơ quan/đơn vị/trường học tập lên báo cáo công tác bạn nữ công trong 1 năm qua.

(Sau khi báo cáo công tác con gái công, buộc phải có một số trong những ý kiến đóng góp định hướng cho hoạt động của Hội trong thời gian tới).

Tiếp theo chương trình là phần trao phần thưởng cho hội thi nấu ăn. Tiếp sau đây tôi xin được ra mắt kết trái cuộc thi:

Đồng Giải khuyến khích thuộc về đối kháng vị

Giải bố thuộc về đối chọi vị......................

Giải nhì thuộc về đơn vị......................

Giải tuyệt nhất thuộc về đối chọi vị......................

Xin trân trọng kính mời ông/bà................... Lên sảnh khấu nhằm trao phần thưởng cho những đơn vị đạt giải.

Xin mời các đội đạt giải lên sảnh khấu.

Xin cảm ơn!

Chương trình lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 đến đó là kết thúc, xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, quý vị khách quý đến chơi nhà cùng tổng thể các đồng chí. Một đợt nữa tôi xin chúc các đồng minh và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho các bà, các mẹ, các chị với em gái vẫn đón mừng thời điểm dịp lễ 8/3 thật các niềm vui, êm ấm bên gia đình, người thân!