Phần lời dẫn mở đầu là tiết mục trước tiên để ban đầu một buổi tiệc tất niên. Tuy nhiên, để có lời dẫn mc tiệc tất niên hay, lôi cuốn không hề đơn giản. Nhằm gỡ rối cho những vị MC, Sparta Beer Club xin tổng đúng theo 30 lời dẫn lịch trình tiệc tất niên công ty độc nhất vô nhị tại bài viết này.

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới


Lời dẫn lịch trình tiệc tất niên công ty số 1

MC: Ngọc Đông

Chương trình: HA GROUP - Year End các buổi party 2018

Địa điểm: TP. HCM

MCNgọc Đông tạiYear End tiệc ngọt 2018 của HA GROUP

Nội dung lời dẫn công tác tiệc tất niên cuối năm công ty: Xin kính chào toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể cán bộ nhân viên cấp dưới của tập đoàn Ha Group. Lời trước tiên cho tôi xin nhờ cất hộ lời chào thân thiết đến toàn thể các vị khách có mặt tại đây ngày hôm nay. Thưa quý vị, họ đã bên nhau vượt mọi trở ngại và thử thách. đoạn đường 12 năm là khoảng thời hạn đủ nhiều năm để mỗi cá nhân họ cảm nhận tương đối đầy đủ tình cảm giành cho doanh nghiệp. Đêm ni là đêm để mọi người cùng trao nhau gần như lời chúc Xuân êm ấm đồng thời chia sẻ những tay nghề làm việc. Từng cá nhân bọn họ không còn là riêng biệt mà họ là người nhà của Ha Group. Đó đó là thông điệp của lịch trình ngày bây giờ của bọn chúng ta. Buổi vớ niên của người tiêu dùng Ha Group xin được phép bắt đầu.


Lời dẫn chương trình tất niên công ty số 2

MC: MC quang Sỹ

Chương trình: Khai tiệc thời điểm cuối năm công ty A&A vn - 2016

Địa điểm: Hà Nội

*

MC quang Sỹ - Khai tiệc cuối năm công ty A&A nước ta - 2016

Nội dung lời dẫn mc tiệc cuối năm: Nồng nhiệt đón nhận toàn thể khách hàng đại biểu, Ban lãnh đạo đã hiện hữu trong ban đêm ngày hôm nay với bữa tiệc cuối năm doanh nghiệp A&A Việt Nam. Ngày hôm nay, bọn họ cùng ở chỗ này nhìn lại năm 2016 và cùng nhau đưa ra kim chỉ nan kinh doanh 2017. Mong muốn hôm nay, toàn thể cán bộ công nhân viên xuất hiện tại đây thuộc trao cho nhau những niềm vui, gần như lời chúc. Để số đông gì diễn ra trong năm mới tết đến sẽ là hầu như điều xuất sắc đẹp nhất, bọn họ cùng nhau góp sức những điều tốt đẹp nhất cho công ty. Xin một tràng pháo tay cho tất cả chúng ta. Mong muốn rằng bữa tiệc lúc này sẽ nhằm lại đều kỷ niệm tốt đẹp tuyệt vời nhất trong lòng quý vị.


Lời dẫn MC tiệc tất niên công ty số 3

MC: Thảo Trần

Chương trình: Tiệc tất niên cuối năm doanh nghiệp CP Xây Dựng kiến trúc AA 2016

Địa điểm: TP HCM

*

Tiệc tất niên cuối năm cuối năm công ty CP Xây Dựng kiến trúc AA 2016

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc cuối năm: Xin hân hoan với nhiệt liệt chào mừng toàn bộ các vị quan khách đã có mặt tại công tác tiệc vớ niên năm 2016 của công ty CP Xây Dựng kiến trúc AA. Cuộc sống có rất nhiều bộn bề, khó khăn cũng có thể có những trái ngọt thành công. Lúc này chúng ta bên nhau quây quần lại trên đây để họp mặt, truyện trò với nhau cùng chúc mừng một ngày xuân mới an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc, tấn bình an. Xin chúc người sử dụng mời, cùng tổng thể nhân viên có 1 năm mới nhiều nụ cười và mức độ khỏe. Giờ đồng hồ trống khai Xuân đang vang lên chúng ta cùng nhau bắt đầu buổi tiệc đầy ý nghĩa ngay bây giờ.


Lời dẫn công tác tiệc tất niên công ty số 4

MC: cương Nguyễn

Địa điểm: Hà Nội

*

Nội dung lời dẫn công tác tiệc tất niên cuối năm công ty: Xin được chào đón quý vị đại biểu và cục bộ công nhân viên đã xuất hiện tại phía trên vào ban đêm hôm nay. Shop chúng tôi xin giữ hộ lời chào và lời chúc sức khỏe năm mới trân trọng nhất. Hy vọng rằng bọn họ không chỉ được trải đời các chuyển động thú vị mà còn là ngày các thành viên vào đại mái ấm gia đình Star giao lưu share với nhau. Tiệc tất niên là bữa tiệc truyền thống của công ty, hôm nay chúng ta ngồi đây chú ý lại quãng thời hạn đã qua đồng thời gắn thêm kết, cùng nhau định hướng những thành công tiếp theo.


Lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên công ty số 5

MC: Huyền Trang

Địa điểm: im Bái

*


Lời dẫn chương trình tiệc tiệc tùng, lễ hội công ty số 6

MC: Tuấn Tú

Chương trình: tất niên cuối năm công ty VietNam Telecom Group 2019

Địa điểm: Hà Nội

*

Lời dẫn tiệc tất niên công ty cuối năm

Nội dung lời dẫn chương trình cho tiệc vớ niên: Lời đầu tiên, được cho phép tôi thay mặt đại diện BTC giữ hộ đến toàn bộ khách mời cùng toàn cục cán cỗ công nhân viên cấp dưới trong công ty lời chào thân ái nhất. Kính thưa các bạn, vậy là 1 trong năm cũ đã gần trải qua và chúng ta hân hoan đón nhận một mở màn mới, một năm mới nhiều thú vui hơn. Công ty chúng ta đã trải qua vô cùng điều tiến trình thăng trầm cơ mà nhờ sự cố gắng không chấm dứt nghỉ của cục bộ cán bộ, công nhân viên nên bọn họ đã thừa qua được quy trình khủng hoảng. Hôm nay, bọn họ ngồi lại phía trên để cùng nhau ôn lại kỷ niệm năm cũ và cùng nhau đặt ra những chiến lược tương lai.


Lời dẫn công tác tiệc lễ hội công ty số 7

MC: Tú Anh

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc vớ niên: Xin xin chào quý vị khách quý, gia đình các anh chị em công nhân viên đang xuất hiện tại buổi tiệc tất niên ngày hôm nay. Có thể chấp nhận được tôi xin được phép đại diện Ban tổ chức gửi lời chào và lời chúc mạnh khỏe trân trọng nhất. Vâng, một năm trôi qua thật nhanh, họ đã có một năm với thật các cột mốc với kỷ niệm xứng đáng nhớ, vui có ảm đạm có, thành công xuất sắc và thất bại phần đông có. Hôm nay, bọn họ ngồi lại đây nhìn lại đoạn đường đã qua với thật nhiều những cột mốc quan trọng và hân hoan cùng nhau đón nhận một năm mới tết đến nhiều niềm vui. Họ cùng nhau vỗ tay để đón nhận sự hiện hữu đông đầy đủ của toàn bộ các vị khách quý đang có mặt tại đây ngày hôm nay.

*


Lời dẫn công tác tiệc liên hoan tiệc tùng công ty số 8

MC: Bảo Hoàng

Chương trình: tất niên cuối năm và tổng kết HĐKD thời điểm cuối năm của bank TMCP Sacombank 2018

Địa điểm: hồ nước Chí Minh

*

MC Bảo Hoàng tại tất niên cuối năm của bank TMCP Sacombank

Nội dung lời dẫn lịch trình tiệc tất niên công ty: Xin được kính chào toàn bộ các vị khách quý xuất hiện tại buổi lễ tất niên cuối năm tổng kết chuyển động kinh doanh 2018 và thực thi kế hoạch năm 2019 của Sacombank chi nhánh Bình Thạnh. Kính thưa các vị khách quý, năm vừa rồi công ty bọn họ đã cố gắng hết mình, nhân viên nào cũng hăng say cống hiến. Cùng thành quả gặp hái được là họ đã đạt nhiều thành tựu đáng từ hào. Hôm nay, chúng ta cùng nhau xuất hiện tại phía trên để cùng mọi người trong nhà ôn lại đồng thời chuyển ra rất nhiều kế hoạch sale sắp tới. Hy vọng quý vị có 1 trong các buổi tất niên nóng cúng, vui vẻ.


Lời dẫn chương trình tiệc tiệc tùng công ty số 9

MC: Gia Định

Chương trình: Tổng Kết thời điểm cuối năm Công Ty Lê Mây 2018 - Lê Mây trong Tôi

Địa điểm: Hà Nội

*

Tổng Kết thời điểm cuối năm Công Ty Lê Mây 2018

Nội dung: Lời đầu tiên chất nhận được tôi gởi lời kính chào đến cục bộ ban lãnh đạo doanh nghiệp cùng các cả nhà em cán bộ, công nhân viên đã có mặt tại đây. Thưa các bạn, như vậy Tết đang đến gần, trước khi quý vị về nghỉ ngơi Tết ấm êm bên gia đình thì bọn họ có buổi tiệc tất niên cuối năm cuối năm. Mục đích bữa tiệc sẽ tạo thời cơ cho chúng ta gần nhau hơn, có cơ hội giao giữ và cùng nhau chia sẻ những tởm nghiệm tương tự như định hướng phần nhiều kế hoạch chuẩn bị tới. Sau một năm thao tác làm việc vất vả, họ cùng nhau ngồi lại gửi mang lại nhau gần như lời tri ân giỏi đẹp là một truyền thống cuội nguồn hết mức độ cao đẹp. Bọn họ cùng nhiệt tình chúc cho buổi tiệc sẽ thành công như muốn đợi.

Xem thêm: 3+ Cách Đặt Video Làm Màn Hình Khóa Trên Android Đơn Giản Vô Cùng


Lời dẫn công tác tiệc tiệc tùng, lễ hội công ty số 10

MC: Bảo Hoàng

Chương trình: Tiệc tất niên Công Ty cổ phần Tư Vấn kiến tạo Xây Dựng Sagen 2019

Địa điểm: hồ Chí Minh

*

Tiệc tất niên Công Ty cổ phần Tư Vấn thi công Xây Dựng Sagen 2019

Nội dung lời dẫn mc tiệc cuối năm: Xin được gởi lời chào đến tổng thể quý vị đã xuất hiện tại lịch trình tất niên của chúng ta CP tứ Vấn xây dựng Xây Dựng Sagen. Mang lại tôi xin được thay mặt Ban chỉ huy gửi đến quý vị lời chúc cùng lời kính chào thân ái nhất. Thưa quý vị, buổi tiệc tất niên thời điểm cuối năm là dịp bọn họ cùng nhau ngồi ôn lại rất nhiều kỉ niệm đã qua mặt khác xây dựng rất nhiều chiến lược marketing mới. Đồng thời, đó là dịp Ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến toàn bộ quý vị đã góp sức và đóng góp phần đưa công ty cách tân và phát triển nhu ư ngày hôm nay. Mong muốn rằng buổi tiệc sẽ thành công tốt đẹp.

Lời dẫn công tác tiệc lễ hội công ty số 11

MC: Uyển Nhi

Chương trình: Tiệc tất niên công ty CP sáng chế Công Nghiệp 2019

Địa điểm: hồ nước Chí Minh

Nội dung lời dẫn công tác tiệc tất niên cuối năm công ty: Lời đầu tiên có thể chấp nhận được Uyển Nhi được gửi tới quý chỉ đạo và nhân viên của công ty lời chào trân trọng nhất. Thưa anh chị, buổi tiệc vớ niên lúc này là lời cảm ơn với tri ân dành riêng cho cán bộ công nhân viên cấp dưới - những người đã gồm những góp sức to mập cho công ty. Và trong thâm tâm mỗi chúng ta hiện tại mọi mang cảm xúc nôn nao khi một mùa xuân mới đang tới thật gần. Họ đang cùng mọi người trong nhà ngồi lại chia sẻ những mẩu truyện và giành cho nhau đa số lời chúc giỏi đẹp nhất.

MC Uyển Nhi tạiTiệc tất niên cuối năm công ty CP sáng chế Công Nghiệp 2019

Lời dẫn lịch trình tiệc tất niên số 12

MC: Hoàng Uyên

Chương trình: Year End buổi tiệc nhỏ Thuy Minh giải pháp công nghệ 2019

Địa điểm: Tp. Hồ nước Chí Minh

*

Year End các buổi party Thuy Minh công nghệ 2019

Lời dẫn chương trình tiệc thời điểm cuối năm số 13

MC: Đỗ Phượng

Chương trình: Họp mặt tất niên cuối năm công ty CP Đồng tâm 2014

Địa điểm: Long An

Nội dung lời dẫn công tác tiệc cuối năm: tiếng nói đầu tiên chất nhận được tôi đại diện những người thực hiện chương trình gửi mang đến quý vị khách quý đến chơi nhà và quan khách lời chào thân ái nhất. Vâng kính thưa quý vị, từ thời điểm cách đây 45 năm vào năm 1969 hãng gạch hoa Đồng vai trung phong được thành lập. Đồng tâm là đồng tâm hợp lực, xấp xỉ một lòng. Qua thời gian xây dựng phạt triển, xuất phát điểm từ 1 cơ sở nhỏ tuổi đến nay Đồng Tâm đã trở thành nhà sản xuất số 1 cả nước và vươn lên là thương hiệu được thị phần trong và không tính nước ưa chuộng. Mang chữ trọng tâm là chuẩn mực vào tôn chỉ hoạt động, Đồng trung ương đã đạt được không ít thành công rực rỡ. Hôm nay, họ gần 1500 con fan ngồi cùng nhau để share trải nghiệm đang qua và thắt chặt thêm niềm tin đoàn kết, cùng phi vào năm mới với đa số kế hoạch mới.

MCĐỗ Phượng trên tiệc Họp mặt tất niên công ty CP Đồng tâm 2014

Lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm cuối năm số 14

MC: Minh Quang

Chương trình: tất niên Công ty CP Đầu tư và cải cách và phát triển xây dựng công nghiệp 2017

Địa điểm: Hà Nội

*

Tất niên doanh nghiệp CP Đầu tứ và cải tiến và phát triển xây dựng công nghiệp 2017

Nội dung lời dẫn mang lại tiệc tất niên cuối năm cuối năm: Xin được mừng đón quý vị đại biểu đã tham dự buổi lễ tổng kết năm 2017 và tiếp nhận Xuân new 2018 của doanh nghiệp CP đầu tư và trở nên tân tiến xây dựng công nghiệp. Kính thưa quý vị, tôi rất vui miệng gửi mang đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào, cảm ơn sự hiện diện của quý khách trong buổi tiệc tất niên cuối năm thường niên ngày hôm nay. Kính thưa quý vị, bây giờ đã có không ít đại biểu cấp cao, các vị khách quý đến chơi nhà cùng toàn thể đồng đội trong doanh nghiệp đã cùng nhau xuất hiện thêm và tham tham dự buổi tiệc nhằm ôn lại hầu như kỷ niệm và bên nhau đưa ra chiến lược marketing mới. Hân hoan tiếp nhận và ước ao rằng buổi tiệc sẽ thành công ngoài mong mỏi đợi.

Lời dẫn chương trình đến tiệc tất niên cuối năm số 15

MC: Ngọc Hân

Địa điểm: Hà Nội

*

Nội dung lời dẫn chương trình mang lại tiệc vớ niên: Năm 2017 đang khép lại, về tối nay họ có dịp cùng quây quần ngồi đây cùng cả nhà để tổng kết những thành quả đã giành được và chào đón năm bắt đầu 2018. Đến dự sự kiện tổng kết cuối năm hôm nay chúng ta cực kỳ vinh hạnh khi bao gồm sự xuất hiện của khá nhiều các vị khách quý cùng cục bộ các thành viên của công ty. Mong muốn rằng buổi tối lúc này sẽ vươn lên là kỷ niệm quý giá và góp thêm phần giúp chúng ta hiểu nhau hơn, đồng thời gửi ra được nhiều chiến lược kinh doanh trong năm mới với công dụng tốt nhất.

Lời dẫn công tác tiệc tất niên cuối năm cuối năm số 16

MC: Huyền Trang và Quốc Kỳ

Chương trình: tất niên cuối năm công ty CP thực phẩm Sao Ta

Địa điểm: Sóc Trăng

*

Lời dẫn công tác tiệc tất niên cuối năm cuối năm tại công ty Sao Ta

Nội dung lời dẫn công tác tiệc vớ niên: Kính thưa quý vị khách quý, vậy là 1 năm đã đi qua. Một năm với không hề ít khó khăn và vất vả. Dường như cũng có tương đối nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc và đều thành công chúng ta đã đạt được. Nhờ toàn bộ sự góp sức không mỏi mệt mỏi của toàn bộ nhân viên mà công ty đã vươn lên biến hóa một doanh nghiệp tên tuổi được reviews rất cao. Đây là mọi tín hiệu đáng mừng cho tương lai vạc triển của chúng ta trong tương lai. Hôm nay chúng ta thuộc ngồi đây giao lưu trò chuyện, chia sẻ chặng đường bọn họ cùng nhau cạnh bên cánh. Xin chúc đại gia đình Sao Ta dồi dào sức khỏe, gồm thêm nhiều đóng góp hơn nữa, chúc mừng năm mới tết đến vạn sự như ý.

Lời dẫn mc tiệc thời điểm cuối năm số 17

MC: Quốc Thắng

Địa điểm: Bắc Ninh

*

Nội dung lời dẫn công tác tiệc tất niên: Kính thưa tất cả anh chị, ai cũng có các bước riêng với đam mê riêng. Nhưng bọn họ có một điểm bình thường là hiến đâng hết mình mang lại công việc. Hôm nay, chúng ta có khía cạnh tại đây để tham gia buổi lễ tổng kết tất niên cuối năm cuối năm của công ty Cedo Việt Nam. Bằng sự nhiệt độ huyết và niềm ham mê cháy bỏng với công việc, chúng ta đã cùng cả nhà xây dựng và làm cho một công ty Cedo ngày hôm nay. Nhằm mục đích tri ân tất cả anh em trong công ty, buổi lễ tất niên cuối năm bây giờ được ra đời. ý muốn rằng họ sẽ gồm có phút giây hạnh phúc, thuộc nhau chia sẻ trò chuyện với chúc nhau một năm mới an lành.

Lời dẫn lịch trình tiệc tất niên công ty số 18

MC: Huỳnh Hiếu Minh

Địa điểm: Bình Dương

*

Lời dẫn lịch trình tiệc thời điểm cuối năm số 19

MC: Văn Minh

Địa điểm: Hà Nội

Lời dẫn chương trình tiệc tất niên tại doanh nghiệp Tràng An

Lời dẫn lịch trình tiệc tiệc tùng, lễ hội công ty số 20

MC: Tiến Quang

Chương trình: tất niên cuối năm công ty Gỗ Minh Long 2018

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc vớ niên: một năm với thiệt nhiều trở thành động, vui có buồn có. Thưa quý vị, một năm cũ với tương đối nhiều cung bậc cảm xúc đã đi qua. Một năm cũ chúng ta đã gặt hái được nhiều thành công cũng đã có không ít những khó khăn khăn.Tuy nhiên, tựu thông thường lại từ bây giờ chúng ta ngồi lại với mọi người trong nhà nhìn lại đều gì dành được và chưa đạt được. Bọn họ cùng nhau tôn vinh những tín đồ chèo lái tài ba. Cùng cả nhà tuyên dương đông đảo thành viên gồm thành tích xuất sắc. Đó cũng là tại sao cho sự hiện tại diện tuyệt đối của tất cả quý vị trong ngày hôm nay. Mong muốn rằng năm sau, năm tiếp theo nữa họ vẫn gồm dịp cùng nhau quây quần bên bữa tiệc tất niên cuối năm êm ấm như ngày hôm nay.

*

Tất niên thời điểm cuối năm công ty mộc Minh Long

Trên trên đây là toàn bộ những lời dẫn công tác tiệc tất niên cuối năm dành cho công ty hay nhất nhưng Sparta Beer Club tổng thích hợp được. Chúng tôi hy vọng rằng toàn bộ những share trên sẽ cung ứng bạn vào việc ra quyết định lời dẫn chương trình tiệc tất niên sao cho lôi kéo và đem về hiệu ứng tốt nhất. Nếu như bạn không hy vọng tốn kém giá cả thuê MC thì chính những nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể dẫn chương trình hay nếu áp dụng những lời mở đầu bên trên. Ngoại trừ ra, nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm vị trí tổ chức tất niên êm ấm với các tiết mục giải trí thu hút thì Sparta Beer Club là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Tương tác với Sparta Beer Club để hoàn toàn có thể đặt bàn cùng tận hưởng không gian tiệc cuối năm đảng cấp nhất.