Lỗi Zalo trên laptop không nhận được tin nhắn xảy ra không hề ít nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân và những cách khắc chế nó. Dưới đây, FPT siêu thị sẽ chỉ dẫn bạn giải quyết và xử lý vấn đề này.

Bạn đang xem: Lỗi đồng bộ zalo trên máy tính


Nền tảng Zalo trên máy vi tính đang rất phổ biến ở các doanh nghiệp cùng trường học để trao đổi tin tức và làm việc khi Zalo cũng đã có thể chấp nhận được người dùng sử dụng một tài khoản cho điện thoại và laptop cùng lúc. Câu hỏi nhắn tin và thực hiện cuộc call Zalo trên máy tính xách tay được buổi tối ưu khá tốt và đảm bảo bảo mật cho những người dùng. Mặc dù nhiên, đôi khi Zalo trên máy vi tính sẽ gặp mặt phải lỗi không sở hữu và nhận được tin nhắn, khiến chúng ta cũng có thể bỏ qua đều tin nhắn quan trọng.

Lỗi Zalo trên máy tính không nhận ra tin nhắn khởi đầu từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như tắt thông báo nhận tin nhắn, vì chưng mạng bị chợp chờn hoặc vày tin nhắn ko được đồng bộ… có tương đối nhiều cách khắc phục khác nhau và nội dung bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn chi tiết cho bạn.

6 bí quyết sửa lỗi Zalo trên laptop không cảm nhận tin nhắn

1. đánh giá lại đồng điệu tin nhắn giữa smartphone và lắp thêm tính

Lỗi không sở hữu và nhận tin nhắn trên sản phẩm tính hoàn toàn có thể xảy ra khi chúng ta chưa tiến hành nhất quán tin nhắn thân hai nền tảng. Thời điểm này, tin nhắn mang lại chỉ được trao trên smartphone mà không có trên thứ tính, câu hỏi cần làm cho là triển khai sao lưu lại trên điện thoại, tiếp đến thực hiện nay quá trình đồng bộ trên lắp thêm tính.

Để tiến hành sao giữ trên năng lượng điện thoại, các chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết Hướng dẫn nhất quán và sao giữ tin nhắn Zalo trên điện thoại.

Sau lúc sao lưu, bạn vào Zalo trên sản phẩm tính, lựa chọn Cài đặt > Đồng bộ tin nhắn và chọn Đồng cỗ ngay. Bây giờ bạn chỉ cần vào Zalo trên điện thoại để xác thực là xong.

Xem thêm: Các Mã Chống Soi Half Life 1.1, Lệnh Khoá Soi Trong Half Life

*

2. Kiểm tra setup thông tin báo nhắn

Khi thông cung cấp thông tin nhắn bị tắt, tin nhắn đến sẽ không hiển thị cho bạn biết và bạn sẽ bỏ lỡ chúng 1 thời gian. Để bảo đảm việc luôn luôn nhận tin nhắn rất nhiều lúc các nơi, bạn cần bật thông báo âm thanh đến tin nhắn đến cũng như bật thông tin hiển thị bên trên màn hình.

Truy cập vào Cài đặt bên trên Zalo máy tính, chọn Thông báo, tiếp nối chọn Bật ở mục Pop-up thông báo mỗi lúc tin nhắn cho và gạt đề xuất sang bật ở mục Phát âm nhạc khi gồm tin nhắn & thông báo mới.

*

3. Khám nghiệm lại liên kết mạng Internet

Việc xảy ra lỗi không sở hữu và nhận được tin nhắn trên Zalo PC hoàn toàn có thể đến từ liên kết mạng của bạn, hãy thử kiểm tra mạng bằng cách sử dụng sản phẩm khác để truy vấn internet với nếu và đúng là do mạng, hãy liên hệ nhà mạng cung ứng để khắc chế ngay nhé.

*

4. Khởi hễ lại lắp thêm tính

Đôi dịp lỗi Zalo trên máy tính xách tay không nhận ra tin nhắn bắt nguồn từ chính chiếc máy tính xách tay của bạn. Việc khối hệ thống bị lỗi vày những xung đột ứng dụng khá phổ biến, vì vậy bạn bắt buộc thử khởi cồn lại thiết bị tính của mình để khám nghiệm nhé. Khởi động lại bằng cách truy cập vào menu Start, chọn Power và chọn Restart.

*

5. Gỡ và thiết đặt lại Zalo PC

Trường vừa lòng 4 giải pháp trên vẫn chưa giải quyết và xử lý được lỗi Zalo trên máy tính xách tay không nhận thấy tin nhắn, nguyên nhân có thể là bởi vì phiên bạn dạng Zalo PC này vẫn quá cũ với việc bạn phải làm là triển khai gỡ và cài đặt lại Zalo trên sản phẩm tính.

*

6. Tương tác đội ngũ cung cấp của Zalo

Cũng y như những lỗi khác của Zalo, không sở hữu và nhận tin nhắn trên sản phẩm tính có thể xảy ra khi sever Zalo bị lỗi. Nếu những phương pháp trên không khắc chế được, bạn hãy chờ một ít thời hạn để Zalo xung khắc phục máy chủ, hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài cung ứng 1900561558 của Zalo nhằm sớm được hạn chế nhé.

*

Như vậy với 6 biện pháp trên đây, hy vọng nó để giúp đỡ bạn khắc chế được lỗi Zalo trên máy tính xách tay không nhận ra tin nhắn công dụng nhất. Hãy triển khai để không bị cách trở quá trình thực hiện bạn nhé, chúc các bạn thành công!