Khi bạn soạn thảo văn bản, có một số trong những trường hợp các bạn gõ chữ thường nhưng lại Word lại auto chuyển thành chữ hoa, so với quy tắc gõ tiếng việt, việc auto viết hoa không phải đầu chiếc hay sau lốt chấm là sai quy tắc. Bài viết dưới đây, ptt.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi gõ chữ thường xuyên ở đầu mẫu nhưng Word từ sửa thành chữ hoa.

Bạn đang xem: Lỗi gõ chữ thường thành chữ hoa


Có thể nói, lúc soạn thảo văn bản, người tiêu dùng rất hay chạm chán nhiều trường hợp oái ăm trong phương pháp gõ văn bản, vấn đề sửa lỗi gõ chữ hoa đầu dòng trong văn bạn dạng cũng như chữ thường xuyên làm cho người dùng tốn thời gian, khi gõ chữ cái ở đầu cái nhưng Word tự động sửa thành chữ hoa gây khó chịu cho những người dùng trong quá trình soạn thảo văn bản.

*

Bước 3: xuất hiện thêm hộp thoại vào tab AutoCorrect chúng ta bỏ tick vào mục Caption first letter of Sentences.

Xem thêm: Phim Tâm Lý Xã Hội Hay Nhất 2022, Phim Lẻ Tâm Lý

*

Đối với word 2010 (download word 2010)

Bước 1: lựa chọn File--> Options

*

Bước 2: xuất hiện thêm hộp thoại, trong tab Proofing lựa chọn AutoCorrect Options..

*

Bước 3: mở ra hộp thoại trong tab AutoCorrect các bạn bỏ tick vào mục Caption first letter of Sentences.

*

https://ptt.edu.vn/loi-go-chu-thuong-o-dau-dong-nhung-word-tu-sua-thanh-chu-hoa-2663n.aspx bên trên đây chúng tôi đã gợi ý cac các bạn cách khắc phục lỗi gõ chữ thường xuyên ở đầu dòng nhưng Word từ bỏ sửa thành chữ hoa, ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo Sửa lỗi chữ i tự động hóa chuyển sang trọng chữ I lúc nhập văn bản....