Lỗi ko vào được app store tiện ích ios 14 sẽ là vụ việc lớn của người dùng. Vấn đề không cài đặt được ứng dụng sẽ gây ra nhiều trở hổ ngươi trong quy trình sử dụng, bạn sẽ cảm thấy tức giận với phần đa gì mình gặp mặt phải. Đừng quá lo lắng, chỉ cần làm theo các cách dưới đây, bạn sẽ khắc phục được lỗi ko vào được app store tiện ích ios 14 này một phương pháp dễ dàng. Hãy cùng theo dõi những thông tin lỗi ios tiếp sau đây của cửa hàng chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không đăng nhập được app store

Ứng dụng tiện ích store Là Gì ?

App Store là kho ứng dụng, nhiều chủng loại game, phim hình ảnh và luôn tiện ích to con dành cho những người dùng Apple, bạn có thể khám phá, download về hoặc mua hầu hết thứ tại đây. Tuy nhiên, sẽ thật khó chịu nếu một ngày bạn gặp mặt lỗi không thiết lập được vận dụng từ kho ứng dụng.

*
App store trên máy IOS 14

Những lỗi ko vào được tiện ích store game ios 14

Dành cho số đông ai đang chạm mặt phải lỗi ko vào được tiện ích store ios 14 singin kho ứng dụng, không singin được vào kho áp dụng trên lắp thêm iPhone, ipad tablet của mình. Thì trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi đăng nhập táo ID vào kho vận dụng này. 

Bên cạnh những vụ việc trong quy trình sử dụng lắp thêm iPhone, máy tính bảng ipad mà chúng ta đã mày mò được như cách đăng ký iCloud, táo bị cắn dở ID trên điện thoại thông minh thì không hề ít người dùng mới đã chạm mặt phải vụ việc về lỗi kết nối với vật dụng AppStore. Vậy bí quyết khắc phục sự việc này rất có thể được xử lý như nạm nào? 

Đăng nhập vào app store không thành công

Một trong những lỗi ko vào được tiện ích store tiện ích ios 14 ứng dụng phổ biến nhất là không thể kết nối với cửa hàng ứng dụng ứng dụng store game ios 14. Tuy vậy máy chuyển động bình thường, liên kết Internet vẫn đảm bảo an toàn nhưng không kết nối được app Store. Trên thực tế, nguyên nhân của lỗi AppStore này là vì thời gian hệ thống trên máy không trùng với thời gian thực. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn chỉ việc làm theo vài bước đơn giản để đồng hóa thời gian như sau: 

Trên thiết bị, các bạn vào mua đặt, lựa chọn thanh dụng cụ Chung. Tiếp theo, bạn sẽ cần đặt lại ngày và giờ trên thiết bị của mình bằng phương pháp vào Date và Time. Tắt chính sách Đặt trường đoản cú động, tiếp nối điều chỉnh ngày và giờ cho tương xứng với thực tế. Lưu, ra khỏi thanh thiết lập và thử truy vấn lại app Store. Nếu vẫn không được thì quay lại phần setup tương tự, nhưng lại lần này các bạn hãy đặt thành Đặt auto để máy tự động hóa nhận diện thời gian.

Không thể thiết lập các vận dụng trên AppStore của iphone

Lỗi ko vào được app store ios 14 tiếp theo trên đều thiết bị iPhone, ipad mà shop chúng tôi muốn nói tới đó là nhấn thiết đặt ứng dụng nhưng vận dụng đó chưa được cài đặt, cố vào đó là hình tượng vòng tròn quay liên tục và báo “Đang hóng xử lý”. Để khắc phục và hạn chế lỗi phầm mềm Store này, chúng ta làm theo các bước sau: 

Cách 1: liên kết iPhone, ipad tablet với laptop thông qua iTunes. Trong iTunes trên sản phẩm tính, các bạn tải xuống những ứng dụng và sau đó đồng điệu hóa chúng với iPhone hoặc ipad tablet của mình. Cách 2: Nhấn và giữ hình tượng ứng dụng bị kẹt, đang ngóng xử lý, lựa chọn dấu thập để xóa trọn vẹn phần mềm. Sau đó, thường xuyên vào siêu thị ứng dụng bên trên thiết bị của bạn để tải xuống lại vận dụng này hoặc bạn có thể sử dụng phương thức đầu tiên để thiết đặt ứng dụng. Chú ý rằng vấn đề này sẽ làm mất đi dữ liệu vận dụng hiện tại. Cách 3: dìm vào hình tượng ứng dụng bị kẹt, vẫn chờ cách xử lý một lần, sau đó khối hệ thống sẽ hoàn thành tải xuống ứng dụng. Kế tiếp vào phần update (Update) trên app Store để download lại ứng dụng sớm hơn. Trên thực tế, phương pháp này có tỷ lệ thành công cực kì cao. Cách 4: Vào mua đặt, chọn iTunes & App Store> táo bị cắn ID> Sign Out để singout khỏi thông tin tài khoản iTunes của bạn. Tiếp theo, các bạn sẽ khởi đụng lại thiết bị của mình, singin lại vào thông tin tài khoản iTunes và thiết đặt lại áp dụng là hạn chế và khắc phục được lỗi ko vào được ứng dụng store ios 14.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Vùng Google Chrome Để Vào Các Trang Bị Chặn

*
Lỗi không thể cài đặt được ứng dụng store quả táo 14

Ứng dụng app Store báo lỗi cấp thiết đăng nhập vào tài khoản iphone

Trong khi tải đặt bất kỳ ứng dụng nào, rất rất có thể xuất hiện thông báo lỗi ko vào được tiện ích store ios 14 cùng không đăng nhập được tài khoản. Nguyên nhân của lỗi này là vì tài khoản của chúng ta chưa được điền đầy đủ, cũng hoàn toàn có thể do thời gian trong thiết bị không được đồng nhất với thời gian thực, hoặc bạn chưa singin vào tài khoản iphone của mình. Các bước khắc phục sự gắng lỗi không vào được ứng dụng store quả táo 14 này như sau: 

Bước 1: Vào sở hữu đặt> iTunes & App Store. Chọn Đăng nhập cùng nhập ID và mật khẩu tài khoản iCloud của bạn. Bước 2: ví như tài khoản của người tiêu dùng được chấp thuận, một thông tin sẽ mở ra yêu cầu chúng ta điền tin tức của mình. Chúng ta chọn Đánh giá để tiếp tục. Bước 3: chọn định dạng khu vực mà bạn muốn tải trò nghịch và ứng dụng. Bạn cũng cần để ý phần này do có một số trong những game và vận dụng chỉ áp dụng được ở một vài quốc gia, ví dụ một số trong những ứng dụng chỉ dành riêng cho thị ngôi trường Mỹ, nếu khách hàng chọn khoanh vùng Việt phái mạnh thì sẽ không còn thấy cùng ngược lại. . Ở đây shop chúng tôi sẽ lựa chọn Việt Nam. Bước 4: chấp nhận Điều khoản thương mại dịch vụ của iTunes Store. Bước 5: Điền những thông tin cơ mà iTunes Store yêu cầu: tin tức thanh toán: các bạn chọn “No”, hoặc chọn Visa, MasterCard, Amex nếu như bạn có các loại thẻ bên trên và mong mỏi mua ứng dụng, trò chơi miễn phí; iTunes Gift Cards và Gift Cards: nếu khách hàng có mã quà tặng Apple, bạn cũng có thể điền vào đây hoặc ko thể quăng quật qua;Địa chỉ thanh toán: trên đây bạn điền giới tính, họ, tên, địa chỉ, quận, thành phố, mã vùng, mã vùng, số năng lượng điện thoại. 

Lưu ý: Mã vùng của mỗi khu vực sẽ không giống nhau, nếu chưa biết bạn có thể nhập mã vùng thành phố hồ chí minh là 700000. Sau khoản thời gian điền không hề thiếu thông tin, bấm tiếp theo để hoàn chỉnh việc tùy chỉnh Tài khoản. .

Lỗi biểu tượng không vào được ứng dụng store game ios 14

Đôi khi máy iOS của bạn gặp gỡ lỗi không vào được ứng dụng store ios 14 mất biểu tượng kho ứng dụng, trường đoản cú đó chúng ta không thể truy cập vào áp dụng để thiết lập các vận dụng khác. Do đó, chúng ta cũng có thể khắc phục như sau: 

Vào Settings> General> Restrictions> Enable Restrictions. 

Nhập mật khẩu bạn có nhu cầu cấu hình, bạn cũng có thể đặt y như mật khẩu mở khóa hoặc một mật khẩu khác tùy theo sở yêu thích của bạn. Bật setup ứng dụng.

Bạn đã xem: những Lỗi ko vào được ứng dụng store tiện ích ios 14 update mới độc nhất 2022

*
Các Lỗi ko vào được app store tiện ích ios 14

Kết luận 

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn khắc phục lỗi không kết nối được iTunes Store vì chưng thiếu thông tin. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể đăng nhập nhằm tải các ứng dụng cùng trò chơi miễn mức giá từ siêu thị ứng dụng. Hy vọng rằng qua thông tin bài viết bạn sẽ biết đến nhiều hơn thế nữa các lỗi IOS cùng khắc phục một giải pháp dễ dàng.