Lý bởi

Khi tôi nỗ lực mở một tệp Word 2007/2010, thông báo lỗi "Word chạm mặt phải lỗi đang tìm giải pháp mở tệp. Vui vẻ thử các lời khuyên sau đây "xảy ra và không thể mở được tệp đúng. Làm giải pháp nào tôi rất có thể giải quyết được sự cầm này?

*

Nguyên nhân

Sự cố này thường xảy ra lúc tệp đã bị cầm thế bởi phần mềm của mặt thứ tía trong quá trình truyền và bởi vậy, ko thể mở tệp.

Bạn đang xem: Lỗi không mở được file word

Giải pháp

Trước tiên, hãy bấm vào phải vào tệp Word mà lại bạn gặp vấn đề, rồi bấm "thuộc tính".

*
Bấm "bỏ chặn", khi trả tất, hãy bấm "OK". (Lưu ý: một tệp Word có tác dụng việc đúng chuẩn không gồm nút "bỏ chặn" được hiển thị).

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Vẽ Học Sinh Đơn Giản, Tranh Vẽ Học Sinh Đi Học Sinh

*
tiếp theo, các bạn sẽ có thể mở tệp này nhưng mà không gặp gỡ sự gắng nữa. Trường hợp bạn gặp phải sự cụ này trong vô số tệp của mình, chúng ta có thể thử các bước sau đây: trước tiên, hãy di chuyển các tệp này vào và một thư mục, mở Word 2010, rồi bấm "tệp" và bấm "tùy chọn". (Đối cùng với Word 2007, vui lòng nhấn vào nút "Office", rồi bấm chuột "tùy chọn Word").
*
bấm vào "Trung trung tâm tin cậy", rồi bấm chuột "thiết để Trung trọng tâm tin cậy".
*
tiếp theo, bấm "vị trí tin cậy" cùng bấm "thêm địa điểm mới".
*
lựa chọn thư mục mà chúng ta vừa di chuyển tệp đến; khi hoàn tất, hãy bấm "OK" rồi nhấp chuột "OK" lần nữa.
*

Vui lòng cho chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các văn bản của cửa hàng chúng tôi không? mặc dầu bạn nghĩ: "tuyệt vời! những vấn đề đã được giải quyết. " hoặc "vấn đề không được giải quyết. Tôi có ý tưởng xuất sắc hơn. " công ty chúng tôi muốn bạn hỗ trợ cho chúng tôi các chủ ý quý giá chỉ của bạn bằng phương pháp sử dụng biểu mẫu khảo sát mà hoàn toàn có thể được đặt tại cuối nội dung bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan