Danh sách mã bưu năng lượng điện tỉnh yên ổn Bái, mã bưu chính, postal code, mã zip code 5 số update 2023 cho tất cả các quận, huyện, phường, xã, thị trấn của im Bái

Yên Bái là vùng thuộc miền bắc bộ với mã bưu năng lượng điện được cơ quan chỉ đạo của chính phủ cấp là 33000. Đây là mã chung dành riêng cho Yên Bái cơ mà để tránh tình trạng khi gửi và nhận thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, qua con đường bưu năng lượng điện Yên Báikhông bị thất lạc thì nên sử dụng mã rõ ràng được cơ quan chính phủ cung cấp. Vào đó:

2 ký kết tự đầu : Đây là phần khẳng định tên tỉnh, thành phố trực thuộc tw (VD: 33 là mã khẳng định của yên ổn Bái)3 hoặc 4 cam kết tự đầu tiên : Đây là phần khẳng định tên quận, huyện và đơn vị hành chính (VD: 330 hoặc 3300 là mã xác minh quận, thị trấn và đơn vị chức năng thuộc yên Bái)5 ký kết tự : Đây là phần xác định đối tượng người sử dụng gán mã bưu chủ yếu quốc gia
Tỉnh / Thành phốZipcode
Mã bưu điện Yên Bái33000
Quận / HuyệnZipcode
thị trấn Lục lặng 33300
huyện Mù Căng Chải 33500
thị xã Trạm Tấu 33600
huyện Trấn lặng 33900
thị xã Văn Chấn 33800
thị xã Văn lặng 33400
huyện Yên Bình 33200
tp Yên Bái 33100
Thị làng mạc Nghĩa Lộ 33700

Cách tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện Yên Bái

Hướng dẫn cách tìm tra cứu mã bưu năng lượng điện Yên Bái để ghi vào add nhận thư với mục đích tự động xác nhấn điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, thư tín mà các bạn gửi đi. Sau đây mình xin phía dẫn cho bạn cách tra cứu vãn mã bưu điện thiết yếu xác, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Mã zip yên bái

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mã bưu điện theo tên vị trí (địa danh) giỏi theo mã bưu chính theo 2 ngôi trường hợp mặt dưới:

– Trường hòa hợp 1: bạn sẽ nhập tên địa danh mà bạn phải tìm mã bưu điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm tìm mã bưu điện", bạn chỉ nhập Yên Bái không phải nhập từ bỏ mã bưu điện, thì tác dụng tra được Mã bưu điện Yên Bái là 33000.

– Trường hòa hợp 2: bạn sẽ nhập mã bưu năng lượng điện mà chúng ta có để xác định đối tượng người sử dụng được gán mã.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm tìm mã bưu chính", bạn nhập 33000 thì công dụng tra bao hàm tên địa danh và mã bưu thiết yếu của im Bái


*

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại ô giành cho Mã bưu chính


Hướng dẫn phương pháp ghi Mã bưu điện trên phong tị nạnh thư, bưu gửi, ấn phẩm cùng tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng dịch vụ bưu chủ yếu (người gởi và người nhận) phải được thể hiện cụ thể trên bưu nhờ cất hộ (phong suy bì thư, kiện, gói mặt hàng hóa) hoặc trên những ấn phẩm, tư liệu liên quan.

Xem thêm: Top 10 Cách Khoá Ứng Dụng Trên Ipad Mới Nhất, Cách Khoá Ứng Dụng Trên Iphone, Ipad

2. Mã bưu điện là 1 trong những thành tố luôn luôn phải có trong địa chỉ người sử dụng thương mại & dịch vụ bưu chính (người giữ hộ và bạn nhận), được ghi tiếp sau sau thương hiệu tỉnh/ thành phố và được phân làn với thương hiệu tỉnh/thành phố tối thiểu 01 cam kết tự trống.

3. Mã bưu điện cần được in hoặc viết tay chủ yếu xác, rõ ràng, dễ dàng đọc.

4. Đối với bưu gửi bao gồm ô dành riêng cho Mã bưu điện tại đoạn ghi add người gửi, người nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong những số đó mỗi ô chỉ ghi một chữ số và các chữ số yêu cầu được ghi thiết yếu xác, rõ ràng, dễ đọc, không gạch ốp xóa.


*

Mẫu 2: Bưu gửi tất cả ô dành riêng cho Mã bưu chính


Mã bưu thiết yếu Yên Bái, Mã thư tín im Bái, Mã zip Postal code yên ổn Bái

Tra cứu vớt vận đơn


--- lựa chọn ---Bưu điệnChuyển phát cấp tốc EMSViettetPostGiao mặt hàng nhanhGHTKKerry ExpressJ&T ExpressBest ExpressNinja VanShopee ExpressNhất Tín LogisticsUPS Tracking247 Express Tra cứu

Mã bưu điện, bưu chính non sông Việt phái mạnh (zip/postal code) là gì?

Mã bưu điện hay còn được gọi là mã bưu chính, postal code, zip code là một chuỗi ký kết tự viết bằng chữ, hoặc thông qua số hay tổng hợp của số và chữ, được viết bổ sung cập nhật vào showroom nhận thư với mục đích xác minh điểm đến sau cuối của thư tín, bưu phẩm.

Cấu trúc chuẩn chỉnh của Mã bưu điện quốc gia

Một (01) cam kết tự trước tiên xác định mã vùng, vn được phân thành 10 vùng (đánh số trường đoản cú 0-9).Hai (02) ký kết tự đầu tiên xác định tỉnh, tp trực thuộc Trung ương.Ba (03) hoặc bốn (04) ký kết tự trước tiên xác định quận, thị trấn và đơn vị hành chủ yếu tương đương.Năm (05) cam kết tự xác định đối tượng người tiêu dùng gán Mã bưu thiết yếu quốc gia.