Cách đưa This PC ra Desktop Win 11 để giúp bạn dễ dàng trong lúc mở tệp tin dữ liệu. Tuy nhiên, trong tương đối nhiều trường hợp chúng ta lại ko thấy được hình tượng This PC ở ngoại trừ màn hình. Đừng lo ngại vì trong bài viết hôm nay, I.P.L để giúp bạn giải quyết được vụ việc này.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng my computer trên desktop win 10


*

Về cơ bản, khi bạn thao tác lấy hình tượng This PC ra bên ngoài desktop trên Win 11 tương tự như như bên trên Win 10. Mặc dù nhiên, trên Win 11 bối cảnh dễ nhìn hơn. Chúng ta có thể lấy đồng thời những icon This PC, Control panel… ra màn hình.

Biểu tượng This PC là gì? Nằm ở đâu trên Windows 11

This PC trên Windows 11 hiển thị các phân vùng ổ đĩa bên trên máy, truy vấn nhanh những thư mục người tiêu dùng như Desktop, Downloads, Documents, Pictures với Video. Nó thường là khu vực được tầm nã cập trước tiên khi bạn muốn duyệt file từ folder gốc của dòng sản phẩm tính. Đây chắc chắn rằng là biểu tượng được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị bởi người tiêu dùng Windows.

*

Tuy nhiên theo mặc định This PC không xuất hiện thêm trên màn hình desktop nhưng chỉ phía trong File Explorer, chúng ta phải thêm thủ công biểu tượng này lên màn hình desktop.

Cách đưa This PC ra Desktop Win 11

Bước 1: thừa nhận Windows + I > chọn Personalize.

Xem thêm: Top 99 Mẫu Tranh Tô Màu Con Vật Cho Bé 3 Tuổi Mới Tập Tô, 40 Tranh Tô Màu Cho Bé 3 Tuổi Mới Tập Tô

*

Bước 2: lựa chọn Themes.

*

Bước 3: lựa chọn Desktop icon settings.

*

Bước 4: cửa sổ Desktop icon Settings hiện nay ra, tích chọn icon Computer (This PC) > lựa chọn Apply > lựa chọn OK.

*

Và như vậy, chỉ với hồ hết thao tác dễ dàng như trên, chúng ta hoàn toàn có thể đưa hình tượng My Computer (This PC) ra phía bên ngoài desktop Win 11. Hy vọng những tin tức trên sẽ đem về hữu ích cho bạn.

Nếu như chúng ta vẫn bắt buộc khắc phục được sự cố, có thể sử dụng dịch vụ thay thế Online của I.P.L để khắc phục sự nỗ lực nhanh nhất. điện thoại tư vấn ngay mang lại I.P.L qua Hotline: 1900 636 672 để được support chi tiết.