bảo vệ môi trườngdễ biến đổi màu xanh lá câysử dụng năng lượngthân thiện cùng với môi trườngtiết kiệm năng lượngtiết kiệm tài nguyênđa mục đíchMore
Tải xuống miễn phí chuyên nghiệp có thể chỉnh sửa Mẫu Powerpoint mẫu Ppt nhà đề môi trường xung quanh Xanh để làm cho các bước của bạn thuận lợi hơn. Định dạng mẫu văn chống này là PPT, số ptt.edu.vn là 401452925, danh mục là powerpoint, kích cỡ là 6.6 MB. Search kiếm và cài xuống các phiên bản trình bày PPT của Microsoft và Keynote, sơ yếu lý lịch Word hoặc những mẫu Excel trên ptt.edu.vn. Tức thì lập tức tạo thành tài liệu văn phòng thịnh hành cao có thể được thực hiện trực tiếp, chỉ việc sửa đổi văn bản, nhanh lẹ và đối chọi giản.

Tuyên bố bạn dạng quyền: tất cả hình hình ảnh và tài liệu giấy phép PRF trên website này được ủy quyền bởi doanh nghiệp hoặc công ty sở hữu bạn dạng quyền. Các thành viên cao cấp sẽ có giấy phép thực hiện thương mại.Nhấn vào đó để unlock giấy phép sử dụng thương mại của bạn.Complaint
Tuyên bố hình mờ: Hình mờ hình ảnh chỉ giành riêng cho bàn chải chống trộm, không có nghĩa là ý nghĩa sâu sắc khác.
Nếu hình hình ảnh chứa các yếu tố thiết yếu trị, như quốc kỳ và biểu tượng của đảng, thì ptt.edu.vn ko sở hữu bản quyền. Nó chỉ được áp dụng như một ví dụ như hiển thị về hiệu ứng tổng thể và toàn diện của tác phẩm. Ngoài ra, chúng ta phải tuân thủ điều khoản và pháp luật có tương quan để sử dụng hợp lý.

Bạn đang xem: Mẫu powerpoint về môi trường

Nhóm áp dụngChỉ cần sử dụng với mục đích cá nhânĐội ngũ khởi nghiệpDoanh nghiệp rất nhỏDoanh nghiệp vừa
Thời hạn ủy quyềnDÀI HẠNDÀI HẠNDÀI HẠNDÀI HẠN
Ủy quyền chân dungDÀI HẠNDÀI HẠNDÀI HẠN
Thỏa thuận ủy quyềnỦy quyền cá nhânỦy quyền doanh nghiệpỦy quyền doanh nghiệp Ủy quyền doanh nghiệp
Hóa 1-1 trực tuyến

Tiếp thị media xã hội

(Facebook, Twitter,Instagram, etc.)

(Giới hạn 20.000 lần hiển thị)

Tiếp thị truyền thông kỹ thuật số

(SMS, Email,Online Advertising, E-books, etc.)

Thiết kế trang web, di động, phần mềm

Thiết kế Web và APP, phần mềm và da trò chơi, H5, dịch vụ thương mại điện tử cùng Sản phẩm, v.v.

Vật phẩm in

Bao phân bì sản phẩm, Sách với Tạp chí, Báo, Thẻ, Áp phích, Brochurs, Phiếu bớt giá, v.v.

(Giới hạn in 200 bản)

Giới hạn 5000 phiên bản sao in Giới hạn 20000 phiên bản sao in Vô hạn bạn dạng sao in

Báo cáo kế hoạch kinh doanh và tiếp thị sản phẩm

Đề xuất thi công mạng, xây dựng VI, lập planer tiếp thị, PPT (không phân phối lại), v.v.

Xem thêm: Rất Hay: 25 Mẫu Áo Cổ Tim Đẹp, Hợp Thời Trang, Nhiều Mẫu Mới Giá Hấp Dẫn

Cá nhân Sử dụng thương mại dịch vụ

Tiếp thị với hiển thị quảng cáo ngoại trừ trời

Biển quảng cáo không tính trời, truyền bá xe buýt, siêu thị Windows, Tòa công ty văn phòng, khách hàng sạn, cửa hàng, Địa điểm công cộng khác, v.v.

(Giới hạn in 200 bản)

Truyền thông kỹ thuật số lớn

(CD, DVD, Movie, TV, Video, etc.)

(Giới hạn 20.000 lần hiển thị)

Bán lại thành phầm vật lý

dệt may, vỏ điện thoại di động, thiệp chúc mừng, bưu thiếp, lịch, ly, áo phông

Bán lại trực tuyến

Hình nền di động, mẫu mã thiết kế, nguyên tố thiết kế, mẫu mã PPT với sử dụng thi công của công ty chúng tôi trong thành phần chủ yếu để cung cấp lại.

Chân dung thực hiện thương mại

(Chỉ học và giao tiếp)

Sử dụng chân dung

(thuốc lá, y tế, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và những ngành công nghiệp khác)

(Chỉ học cùng giao tiếp)

(Contact customer service to lớn customize)

(Contact customer service lớn customize)

Tốc độ tải về0.5MB/s10MB/s10MB/s
Thời hạn ủy quyềnDÀI HẠNDÀI HẠNDÀI HẠN
Ủy quyền chân dungDÀI HẠN
Thỏa thuận ủy quyềnỦy quyền cá nhânỦy quyền doanh nghiệp
Phạm vi thực hiện ủy quyền yêu mến mạiSử dụng mang lại mục đích dịch vụ thương mại cá nhânỦy quyền doanh nghiệp

Tiếp thị truyền thông xã hội

(Facebook, Twitter,Instagram, etc.)

(Giới hạn 20.000 lần hiển thị)

Tiếp thị media kỹ thuật số

(SMS, Email,Online Advertising, E-books, etc.)

Thiết kế trang web, di động, phần mềm

Web and APP Design,Software and Game Skin,H5,E-commerce và Product, etc.

Vật phẩm in

Bao so bì sản phẩm, Sách cùng Tạp chí, Báo, Thẻ, Áp phích, Brochurs, Phiếu giảm giá, v.v.

(Giới hạn in 200 bản)

Báo cáo kế hoạch sale và tiếp thị sản phẩm

Đề xuất xây cất mạng, xây cất VI, lập planer tiếp thị, PPT (không bán lại), v.v.

Tiếp thị cùng hiển thị quảng cáo xung quanh trời

(Biển quảng cáo không tính trời, quảng cáo xe buýt; hành lang cửa số cửa hàng, văn phòng, hội trường, shop và phần đông nơi chỗ đông người khác chỉ giành riêng cho mục đích trang trí)

Xem chiến lược

Mass Digital Media

(CD, DVD, Movie, TV, Video, etc.)

Xem planer

Bán lại sản phẩm vật lý

dệt may, vỏ điện thoại cảm ứng di động, thiệp chúc mừng, bưu thiếp, lịch, ly, áo phông

Bán lại trực tuyến

Hình nền di động, mẫu thiết kế, yếu tố thiết kế, chủng loại PPT cùng sử dụng kiến thiết của shop chúng tôi trong thành phần chủ yếu để cung cấp lại.