Son Mac 646 Marrakesh - 479,000₫Mac 702 Dangerous - 479,000₫Mac Mac Red - 479,000₫MAC Lady Danger - 479,000₫Mac Russian Red - 479,000₫MAC Velvet Teddy - 479,000₫MAC Powder Kiss Lipstick Ruby New - 540,000₫MAC 308 Mandarin O - 540,000₫Son MAC 923 Stay Curious - 540,000₫314 Mull It Over - 540,000₫
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Màu son mac nào đẹp nhất


*

Top 10 màu sắc Son MAC Đẹp độc nhất Của Hãng

Nhắc cho thương hiệu MAC hầu hết các nàng đều nghe biết phải không nào?. Son MAC với chất son lì, có độ bám lên đến nhiều giờ cùng bảng màu sắc son MAC lại phong phú nhiều màu sắc son đa dạng và phong phú màu sắc cân xứng cho chúng ta đi chơi, đi làm, đi học... đông đảo có. Hãy tham khảo bảng màu son Mac đẹp mắt nhất do quả đât Son Môi lựa chọn ra để các chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được màu son phù hợp nhé !

Bảng màu Son MAC Truyền Thống

*

Bảng màu Son MAC Powder kiss

1.Son Mac 646 Marrakesh màu sắc Son Đỏ Nâu Trầm Ấm

- MAC có không ít tông son đỏ khác nhau nhưngMarrakeshlà tông son đỏ nâu chân chính đầu tiên. Nếu khách hàng đã từng download MAC màu Chili với tông đỏ tương ướt nổi tiếng và bạn muốn tìm một màu son đậm chất ngầu và cá tính hơn thì color son đỏ nâu củaMAC Marrakeshnhất định sẽ bù đắp mang lại bạn.

Màu Son Mac 646 Marrakesh Đất Đất rất Hot

*

2.Son Mac 702 Dangerous Cam pha Đỏ Lôi Cuốn

-MAC 702 Dangerouscó tông cam sáng trộn đỏ trông vô cùng tươi trẻ và sôi động.Mac Dangerousthích vừa lòng cả khi chúng ta không make up, em ý vẫn cho màu đẹp rạng ngời nhất gồm thể.

Màu MacDangerous Cam pha Đỏ Lôi Cuốn

3.Son Mac MàuMac Red

-Son MACthỏi son mà lại khi nhắc tới hầu hết các bạn Trẻ hồ hết biết đến, vị những ưu điềm của MAC như có giá cả bình dân, màu đẹp mắt và bám màu khỏi chê.

Son Mac MàuMac Red

*

Son Mac RedKhi Lên Môi

*

*

4. Son Mac Lady Danger Đỏ Cam cực Đẹp

Son Mac Lady Dangermang tông đỏ cam thuộc chiếc Matte (chỉ đại bại sau Retro Matte), thuộc dòng son lì thọ trôi, hóa học son mượt, màu sắc hot vô cùng.Mac Lady Dangerlà son đỏ cam hot tuyệt nhất của Mac, do màu lên giỏi đẹp, gồm đỏ nhức nhối lại sở hữu cam rực rỡ tỏa nắng nên Lady Danger cân xứng với mọi tông màu da, làm bừng sáng sủa cả khuôn mặt bạn và tất nhiên, các bạn sẽ là một cô gái rất rất quyến rũ mang đầy vẻ trẻ con trung.

Mac Lady Dangerlà son đỏ cam hot độc nhất vô nhị của Mac

Thiết Kế Mac Lady Danger

*

5. Son Mac Russian Red - nhan sắc Đỏ Sexy

*

Nếu bạn muốn tìm color son đỏ chuẩn của đời mình, hẳn chúng ta đã không ít lần "https://ptt.edu.vn/mau-son-mac-nao-dep-nhat/imager_1_14538_700.jpgđụng độ"https://ptt.edu.vn/mau-son-mac-nao-dep-nhat/imager_1_14538_700.jpgMAC Russian Red. Sắc đẹp đỏ thuần, đỏ chuẩn đầy sexy với hóa học son lì phong cách củaRussian Redđã mê hoặc biết bao tín đồ dùng son đỏ cùng chẳng lúc nào trượt khỏi top đông đảo màu son đỏ cơ bạn dạng mà ai cũng nên có.

Xem thêm: Tổ Hợp Tất Cả Các Phím Trong Lol Đầy, Các Phím Tắt Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại

Màu Son Mac Russian Red trông rất nổi bật Khi Lên Môi

*

6. Son MAC Velvet Teddy Cam Đất Lôi Cuốn

- Son MAC Velvet Teddy color cam đất giúp nâng tone da bạn tưoi sáng hơn hẳn, chế tác một đậm chất cá tính riêng cho mình trước góc nhìn cảu phần nhiều người. MAC Velvet Teddy thuộc chất lượng son Matte, mềm cùng mịn môi, hóa học son này vốn dành riêng cho những ai yêu thích son hiệu ứng lì tuy nhiên lười chăm lo môi nên lo ngại dòng Retro Matte (siêu lì).

Son MAC Velvet Teddy Cam Đất Lôi Cuốn

*
*

7.Son MAC Powder Kiss Lipstick màu sắc Ruby New - sắc đẹp Đỏ Huyền Thoại

- Son MAC Powder Kiss Lipstick màu sắc Ruby New color son tiên tiến nhất là sự phối kết hợp của màu sắc son Mac huyền thoại Ruby Woo và hóa học son thế hệ mới Powder Kiss Lipstick. Đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo tạo cần sự bùng cháy cho huyền thoại son MAC. Với đây cũng một trong những mới nhất bây chừ của MAC color Ruby New đỏ thuần cực tôn da với thu hút.

*

Hiếm rất có thể tìm tìm được một sắc đẹp đỏ nào tuyệt vời và hoàn hảo nhất và khá nổi bật như Ruby New.

*

Màu Son MAC Powder Kiss Ruby New Lên Môi

*

8. Son MAC Powder Kiss Lipstick màu sắc 308 Mandarin O

Son MAC 308 Mandarin O– Powder Kiss Lipstick với tông hồng san hô ngọt ngào, người vợ tính, vơi nhàng. Với màu MAC 308 rấthợp với đầy đủ cô chị em "https://ptt.edu.vn/mau-son-mac-nao-dep-nhat/imager_1_14538_700.jpgbánh bèo"https://ptt.edu.vn/mau-son-mac-nao-dep-nhat/imager_1_14538_700.jpg ưa thích makeup theo phong thái Hàn Quốc.

Thiết Kế MAC Powder Kiss 308 Mandarin O

*

Màu Son MAC Powder Kiss Lipstick 308 Mandarin O Lên Môi

*

9. Son MAC 923 Stay Curious Powder Kiss Lipstick

-Son MAC 923 Stay Curious- Powder Kiss Lipstick đẹp nhất "https://ptt.edu.vn/mau-son-mac-nao-dep-nhat/imager_1_14538_700.jpgNgất ngây"https://ptt.edu.vn/mau-son-mac-nao-dep-nhat/imager_1_14538_700.jpg này đưa về một sắcđỏ đất pha cam đẹp mang đến ngẩn ngơ , màu son maccực"https://ptt.edu.vn/mau-son-mac-nao-dep-nhat/imager_1_14538_700.jpgHot"https://ptt.edu.vn/mau-son-mac-nao-dep-nhat/imager_1_14538_700.jpgmàu sonlàm đến bao cô nàng biến hình trở nên rất là thời thượng.

Thiết Kế MAC Powder Kiss 923 Stay Curious

*

MAC Powder Kiss Lipstick MAC 923 Stay Curious dịu Nhàng, nàng Tính

*

*

10. Son MAC Powder Kiss Lipstick màu 314 Mull It Over

Son MAC 314 Mull It Over– Powder Kiss Lipstickmàu son luôn luôn phải có trong tủ đựng đồ Powder Kiss Lipstick của MAC.MAC Mull It Overmột giữa những tông hồng nude đẹp nhất mà mọi nữ giới nên sở hữu, cùng với hóa học son lì mịn như lụa, độ dưỡng mềm môi, không thô môi như chất cũ nữa, chất mới dòng new vô thuộc mượt môi luôn.

Thiết Kế MAC Powder Kiss 314 Mull It Over

*

MAC Powder Kiss 314 Mull It Over trẻ con Trung, phái nữ Tính nhưng mà Vẫn Thu Hút

*

- kiến thiết vỏ ngoài truyền thống của MAC là hình dáng hình viên đạn, nhưng thường niên MAC vẫn hay kết hợp với nghệ sĩ khét tiếng trên nhân loại để tạo nên những thỏi son MAC độc đáo và khác biệt và rất đặc biệt theo từng Nghệ Sĩ nhưng mà MAC vừa lòng tác.