Khuôn phương diện tròn có ưu điểm là trông trẻ em hơn tương đối nhiều so cùng với tuổi thật, nhưng lựa chọn kiểu tóc ngắn đến mặt tròn lại không hề đơn giản. Thân tóc ngắn uốn xoăn, tóc xếp tầng, tóc xoăn sóng… đâu new là phong cách tương xứng cho hồ hết cô thiếu nữ mặt tròn? Hãy cùng tham khảo các vẻ bên ngoài tóc ngắn tương xứng nhất nhé ở bài viết này của bọn chúng mình nhé.

Bạn đang xem: 15 kiểu tóc cho người mặt tròn giúp bạn thêm tự tin và nổi bật


1. Loại tóc ngắn xoăn mang lại mặt tròn thanh thoát

Để đậy đi khuôn phương diện to cùng tròn mà vẫn giữ lại được nét tươi tắn vốn có, chúng ta cũng có thể lựa chọn những kiểu tóc như: tóc ngắn uốn đuôi, tóc ngắn uốn nắn xoăn, tóc rẽ ngôi lệch nhị bên… đầy đủ kiểu tóc này có tác dụng làm đến khuôn phương diện trở cần thon gọn, hài hòa và hợp lý hơn và cũng để rất dễ dàng chăm sóc.

Xem thêm: +301 Slogan Về Sức Khỏe Và Sắc Đẹp & Mỹ Phẩm Hay Bằng Tiếng Anh & Tiếng Việt

Ko kể ra bạn có thể kết phù hợp với tóc mái thưa, tóc mái dài và nhuộm màu sắc theo tông da để tươi tắn và rực rỡ hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có hết sức nhiều kiểu dáng tóc ngắn mang lại mặt tròn, từ tóc ngắn gợn sóng, tóc bob, tóc lob hay thậm chí là là tóc pixie. Vì chưng vậy, đừng chế tác kiểu đến mái tóc yêu thương kiểu của bản thân mình với phần lớn kiểu tóc nhàm chán. Thử nghiệm với các kiểu tóc khác nhau để bạn nữ tự tin với tỏa sáng sủa hơn! Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để tìm hiểu thêm các thông tin và xu thế làm đẹp tiên tiến nhất bạn nhé.