Máy làm bắp rang bơ công nghiệp do công ty CP technology máy Thiên Phú nhập khẩu và phân phối thoáng rộng trên thị trường. Là trong những thiết bị quan trọng có thiết kế tối ưu về sản xuất thực phẩm, đảm bảo vệ sinh bình yên thực phẩm khi chế biến. Máy hoàn toàn có thể di gửi tiện lợi.

Bạn đang xem: Máy làm bắp rang bơ công nghiệp

Máy làm bắp rang bơ công nghiệp do công ty CP công nghệ máy Thiên Phú nhập khẩu cùng phân phối rộng rãi trên thị trường. Là trong số những thiết bị quan tiền trọng được thiết kế theo phong cách tối ưu về chế biến thực phẩm, đảm bảo đảm an toàn sinh bình an thực phẩm lúc chế biến. Máy rất có thể di đưa tiện lợi.

Máy làm cho Bắp Rang Bơ Công Nghiệp dùng Gas

Với 1Kg bắp rang khấy rất nhiều với hỗn hợp đường, bơ, dầu ăn. Bấm nút vận động khoảng 10 phút các bạn sẽ có ngay món bắp rang bơ ngon tuyệt. Bán với giá trung bình 6000/hộp sẽ thu được 600.000 đồng /1kg bắp, Trung bình mỗi ngày bạn bán được 2kg bắp sẽ thu về lợi nhuận từ các khoản ngân sách chi tiêu còn lại khoảng 1.000.000 đồng. Wow, lợi tức đầu tư quá hấp dẫn đúng ko nào. Nhanh chóng lấy lại vốn chỉ trong 1 tuần ghê doanh.

Với nguyên liệu: Ngô, bơ, con đường và các chất phụ gia khác nếu bao gồm (hạt dẻ, đường nâu, siro, hương thơm liệu…) ta hoàn toàn có thể thêm phụ gia theo ý muốn của bản thân hoặc quý khách theo công thức: 5 ngô – 1 bơ – 1/2 phụ gia.

Máy làm bắp rang bơ công nghiệp

Cách làm bắp rang bơ:

– gặm điện sử dụng điện 380V để làm nóng máy.

– Trộn đều các thành phần hỗn hợp ngô và những loại hạt khác nếu muốn.

Xem thêm: Tải Theme Đẹp Cho Win 7 - 23 Theme Cực Kool Cho Windows 7

– có tác dụng nóng bơ và các loại phụ gia khác được trộn hầu hết và đun sôi bằng một mẫu chảo hoặc nồi.

– Khi hỗn hợp sôi, thì dừng khuấy rồi thường xuyên đun trong 5 phút.

– Tắt phòng bếp và pha thêm soda (nếu muốn) + hương liệu bạn muốn như vani, sữa…. Vào khuấy tiếp.

– cho đều hỗn hợp bơ con đường lên rộp ngô và đảo nhẹ mang lại khi hỗn hợp này được ngấm cùng ngô.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220V/50Hz – 12V

– năng suất motor khuấy: 50W

– Nguồn cấp nhiệt: Gas

– form size khay: 42.5 x 37 x 13.5 cm

– size nồi: 34 x 35 cm

– kích cỡ máy: 110 x 42 x 97 cm

– Trọng lượng: 33 kg

– chất liệu: Inox

– Bảo hành: 12 tháng

Hình Ảnh tham khảo :

Ngoài Máy có tác dụng bắp rang bơ công nghiệp Thiên Phú còn cung cấp nhiều loại máy có tác dụng bắp rang bơ với kích thước và khả năng đa dạng.