Chức năng tạo thành ion âm đảm bảo chất lượng ko khí và sức khoẻ bạn dùngKhử mùi khó chịu hiệu quả,loại bỏ những loại khí ô nhiễm formaldehyde, benzen, xyleneMàng lọc công nghệ Hepa 13 đào thải bụi kích thước 0.03 micromet như phấn hoa,khói thuốcDễ dàng bảo dưỡng,tự động thông tin khi bắt buộc thay màn lọc
Chức năng chế tạo ra ion âm đảm bảo chất lượng không khí với sức khoẻ tín đồ dùngKhử mùi khó chịu hiệu quả,loại bỏ những loại khí ô nhiễm và độc hại formaldehyde, benzen, xyleneMàng lọc công nghệ Hepa 13 đào thải bụi kích cỡ 0.03 micromet như phấn hoa,khói thuốcDễ dàng bảo dưỡng,tự động thông báo khi phải thay màn lọc
*

*

*

*

*

Bảo hành 18 tháng trên trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi một trong những 30 ngày nếu bao gồm lỗi hartware từ nhà sản xuất. (xem đưa ra tiết)
Chức năng tạo ion âm bảo vệ chất lượng không khí với sức khoẻ fan dùngKhử mùi hôi hiệu quả,loại bỏ các loại khí ô nhiễm và độc hại formaldehyde, benzen, xyleneMàng lọc technology Hepa 13 sa thải bụi kích cỡ 0.03 micromet như phấn hoa,khói thuốcDễ dàng bảo dưỡng,tự động thông tin khi yêu cầu thay màn lọc

Máy lọc bầu không khí Vsmart 30la5300 – sản phẩm tinh lọc nguồn bầu không khí hiệu quả

Tình trạng nguồn ko khí ngày càng đáng báo động, nhất là trong những thành phố lớn. Lúc này để đảm bảo sức khỏe của bạn dạng thân cùng gia đình, bạn sẽ cần tới các thiết bị tinh thanh lọc nguồn không gian như máy lọc không gian Vsmart 30la5300.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí vsmart 30la5300

Màng lọc Hepa H13, làm cho sạch không khí hiệu quả

Máy lọc không khí Vsmart lần này với thi công một màng lọc Hepa H13 giúp vứt bỏ những bụi nhỏ dại với form size lên đến PM2.5. Máy với khả năng làm sạch công dụng với không khí nhà 30m2.

*

Tự động có tác dụng sạch ko khí, tinh chỉnh và điều khiển qua cảm ứng

Máy thanh lọc Vsmart 30la5300 được trang bị hệ thống điều khiển chạm màn hình tiện lợi. Lắp thêm với tính năng tự động làm sạch không khí. Không tính ra, sản phẩm lọc không gian Vsmart 30la5300 còn được thứ một số technology thông minh như tài năng tạo ion âm khử mùi và màng thanh lọc giúp thải trừ các mùi khó tính như mùi hương dầu mỡ nấu bếp ăn, mùi hương thuốc lá,... Thuộc với đó là khóa con trẻ em bình an khi sử dụng.

Xem thêm: Giờ Đây Đã Có Thể Dễ Dàng Xuất Project 2010 Sang Excel (Csv)

*

Vsmart 30la5300 còn được thứ tính năng cảnh báo thay màng lọc, nhờ kia giúp unique lọc luôn ổn định, mang lại nguồn không khí trong lành cho tất cả gia đình.

Mua ngay trang bị lọc không khí Vsmart 30la5300 giá chỉ rẻ, quality tại ptt.edu.vn

Máy sản phẩm công nghệ lọc không gian Vsmart 30la5300 bao gồm hãng với tài năng lọc bụi bờ với form size đến PM2.5 mang lại nguồn không khí bình yên và chất lượng. Nếu quan tâm mẫu máy lọc quality này, mang đến ngay ptt.edu.vn để mua ngay bây giờ với giá chiết khấu cùng nhiều tặng kèm hấp dẫn.