Hẳn những người vẫn còn đó nhớ đoạncô em gái nhỏ dại bị anh trai "dìm hàng"trong ngày thứ nhất đi học mẫu mã giáo "gây bão" social cách phía trên ít lâu. Siêu sợ đi học nên khi được anh trai đưa đến lớp, cô bé cứ vừa đi vừa khóc, thút thít trông thương ơi là thương. Vậy mà khi nghe đến anh trai bảo cười lên để được nghỉ học đi chơi thì cô nhỏ xíu cố cố gắng nhếch môi nở một nụ cười gượng gạo, đau khổ. Nhưng thiết yếu biểu cảm "vừa khóc vừa cười" đó của cô nhỏ xíu đã khiến cư dân mạng được phen mỉm cười chảy nước mắt.

Bạn đang xem: Meme bé gái khóc

Hai anh em trong đoạn clip đó là Minh Đức (sinh năm 2000) cùng Ngọc Bích (sinh năm 2015) ở Quảng Ninh.


*

Có ai còn ghi nhớ cô bé dễ mến này không?

Và new đây, cặp bạn bè này lại tái xuất với một đoạn clip cực kỳ hài hước. Trong đoạn clip, hai anh em đang bắt trend nổi như cồn: "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé". Ban đầu, Ngọc Bích siêu hào hứng, hợp tác ký kết diễn cùng anh. Nhưng bất ngờ Minh Đức lại biến hóa lời thoại nhằm trêu em gái: "Đưa tay phía trên nào, thôi tới trường em nhé".


Ngọc Bích cùng anh trai tái xuất với 1 đoạn video hot không kém video "Ngày thứ nhất đi học" trước đây.


Ngay lập tức, biểu cảm của Ngọc Bích thay đổi hoàn toàn, cô nhỏ bé dừng khựng lại vài giây rồi nói: "Không mê say quay nữa đâu". Lân cận đó, Minh Đức còn chia sẻ những hình ảnh vào ngày quay trở lại trường chủng loại giáo của cô em gái. Nửa năm trôi qua và sau cả một kỳ nghỉ dàitránh dịch, Ngọc Bích vẫn ko mặn nhưng với chuyện mang đến trường.

Đoạn clip của hai đồng đội lại tiếp tục khiến cho dân mạng "đứng ngồi ko yên". Lúc này Ngọc Bích nhìn dường như lớn hơn, dễ thương hơn mà lại biểu cảm "đau khổ" của cô nhỏ nhắn thì vẫn còn đấy nguyên đó. Đặc biệt là "độ mặn mòi" của ông anh trai Minh Đức lại càng khiến mọi tín đồ phì cười cợt mà comment hài hước: "Anh có tác dụng anh trai em khá lâu rồi đấy nhé".

Trò chuyện cùng với Minh Đức, chàng trai cho biết vì chưng em gái vô cùng sợ đến lớp nên Đức khôn cùng muốn quay lại những khoảnh khắc này để gìn giữ làm kỷ niệm cho em tương tự như cả nhà. Ngọc Bích vẫn đang tới trường ở trường mẫu mã giáo, từ bỏ Tết tới thời điểm này cô bé bỏng được nghỉ học nên hiện giờ phải tới trường trở lại, cô nhóc cực kỳ buồn, rên sướng vì không thích đến lớp.

Xem thêm: Không Di Chuyển Được Icon Trên Desktop Win 10, Tổng Hợp Cách Xử Lý Lỗi


*

Ngọc Bích và anh trai rất yêu quý nhau.


*

Mỗi lần quay đoạn clip trêu em xong xuôi là Minh Đức lại dẫn em đi download kẹo, uống trà sữa.

Minh Đức kể: "Khi dụ em gái quay video thì mình đến em xem trước đoạn clip: "Đưa tay trên đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" nên Bích vui vẻ đồng ý. Nhưng tiếp đến khi nghe thấy bản thân nói: "Thôi đến lớp em nhé" là Bích cực kỳ buồn, hối tiếc và dỗi không thèm quay clip với anh nữa".

Ngày Bích quay trở lại trường chủng loại giáo sau kỳ nghỉ mát tránh dịch, thiết yếu Minh Đức cũng là bạn dẫn em đi học và cô bé xíu vẫn khóc y như ngày trước tiên đi học. Tuy vậy sau vài buổi học thì hiện tại Bích đang quen với cảm giác đi học quay trở lại và không nhiều khóc hơn.

Suốt ngày "troll" em gái nhưng cảm xúc của hai bằng hữu Minh Đức với Ngọc Bích vẫn hơi bền vững. Vì mỗi lần quay video clip trêu em kết thúc là anh trai lại đi cài kẹo hoặc uống trà sữa buộc phải cô nhỏ bé hết giận liền. Với Minh Đức cũng chỉ mong mỏi lưu lại cho em số đông khoảnh khắc dễ thương thời ấu thơ mà thôi.

Hiện tại, đoạn video của bằng hữu Minh Đức vẫn thường xuyên nhận được không hề ít sự yêu mến và bình luận hài hước cũng như chia sẻ rầm rộ của người dân mạng.