Kinh doanh online là một thị trường thu hút nhưng cạnh tranh cao. Vì vậy, đừng nên chỉ đầu tư chi phí cho truyền bá Facebook mà bỏ qua mất những âm mưu “cướp” quý khách hàng từ đối thủ. Trong nội dung bài viết này, FC truyền thông sẽ phía dẫn chi tiết cách ẩn bình luận trên fanpage facebook Facebook, giữa những biện pháp giữ dữ liệu khách hàng của bạn.

Bạn đang xem: Mở bình luận bằng hình ảnh trên fanpage

Tại sao buộc phải ẩn phản hồi trên Facebook?

Đầu tiên, họ cần hiểu rõ việc ẩn comment trên Facebook là gì? Đây là một làm việc để chúng ta “giấu đi” hồ hết dòng comment quan trọng điểm đến sản phẩm, ngân sách hoặc ý định đặt mua của khách hàng ngay trên bài đăng Facebook. Chỉ có các bạn – người quản lý Fanpage đó mới hoàn toàn có thể nhìn thấy và ảnh hưởng được với bình luận đó, người khác không thể thấy được.

Ngày nay, phương thức ẩn bình luận trên fanpage Facebook được không hề ít doanh nghiệp quảng cáo online quan trung khu và lựa chọn. Vì không một ai muốn công sức, tiền bạc của chính bản thân mình để đầu tư chi tiêu vào nội dung, vào lăng xê lại rất có thể bị bạn khác “cướp mất” một phương pháp trắng trợn.

Cách ẩn phản hồi trên fanpage facebook Facebook

Ẩn thủ công bằng tay

Đây là bí quyết ẩn bình luận dễ thực hiện nhất trên fanpage Facebook.

Bước 1: truy vấn vào bài viết trên fanpage facebook mà bạn có nhu cầu ẩn.Bước 2: Chọn bình luận muốn ẩn, click vào biểu tượng dấu 3 chấm. Lựa chọn Ẩn bình luận.

*

Ẩn bình luận tự động sử dụng nhân kiệt Kiểm chú ý Trang

Bước 1: truy vấn trang fanpage.

Lưu ý: Yêu ước bạn cần phải có quyền quản trị cao nhất trên fanpage facebook mới gồm quyền ẩn bình luận.

Bước 2: Chọn cài đặt trang.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Điện Thoại Samsung Wallpapers, Samsung Hd Phone Wallpapers

*

Bước 3: Chọn chỉnh sửa ở mục Kiểm chú tâm trang tại cửa sổ Cài đặt.

*

Bước 4: trên đây các bạn thêm những từ, cụm từ mà lại các bạn có nhu cầu ẩn comment khi đông đảo từ, cụm từ đó lộ diện trong bình luận từ khách hàng.

*

Sử dụng phần mềm ẩn comment facebook

Nếu bạn thực hiện công cố kỉnh Sapo GO để quản lý bán sản phẩm trên fanpage facebook Facebook, bạn cũng có thể dùng phần mềm này để tự động ẩn comment khách hàng.

Bước 1: truy cập vào Sapo GO

Bước 2:Trong giao diện thiết yếu Quản trị của Sapo GO, bạn chọn vào mục tải đặt auto và bật bản lĩnh Ẩn phản hồi tự động nhé.

Bước 3: bạn cũng nhập các từ khoá “nhạy cảm, cấm” vào nhằm Sapo GO auto ẩn phản hồi cho bạn.

*

Cách tắt/ bật khả năng trả lời bình luận trên fanpage

Cách setup trả lời comment trên Facebook tự động hóa với Novaonx

Sau khi bạn cài đặt comment trên Fanpage. Bất cứ khách mặt hàng nào comment thì 2-4s sau sẽ tự động like comment đó và trả lời với nội dung các bạn tạo sẵn.

*

*

Bước 3: dịch chuyển chuột vào Fanpage bạn có nhu cầu cài đặt cùng truy cậpBước 4: bạn chọn làm chủ tương tác và trả lời tự động

*

Bước 5: vào phần trả lời tự động hóa bạn chọn cấu hình thiết lập trả lời phản hồi và soạn đều nội dung gồm sẵn.

*

Cách khóa comment Fanpage Facebook

Bước 2: Đăng nhập Facebook (Là admin của fanpage)

*

Bước 3: Chọn chế tác botBước 4: lựa chọn Fanpage => mẫu trống => Tiếp tục

*

Bước 5: truy cập chatbot

*

Bước 6: Chọn thiết đặt => Ẩn vớ cả comment fanpage

*

Trên đây là những phía dẫn về phong thái ẩn phản hồi trên fanpage Facebook nhằm tránh chứng trạng bị kẻ thù cướp mất khách. Ngoài câu hỏi ẩn tự động hóa hoặc cài đặt trong Facebook, chúng ta có thể linh hoạt thực hiện thêm ứng dụng quản lý phía bên ngoài để quan tâm khách hàng giỏi hơn.