Microsoft Word là một trong những công cố kỉnh soạn thảo văn bản và tàng trữ thông tin tác dụng nhất hiện nay nay. Để tăng tính bảo mật thông tin cho văn bản văn bản trên vẻ ngoài này, nhiều người đã tiến hành setup mật khẩu cho file Word để tàng trữ tài liệu ở chế độ riêng tư. Thuộc ptt.edu.vn bắt đầu nào ! 

Tuy nhiên trong một vài tình huống bất đắc dĩ khi vô tình quên mật khẩu thiết lập, thì bạn sẽ không thể sửa đổi được hay thậm chí là không thể truy vấn vào file. Dưới đây là các cách phổ biến giúp phá pass tệp tin Word sớm nhất có thể không cần phần mềm mà các bạn không thể vứt qua!

File Word gồm mật khẩu là tệp tin gì?

*

Đặt mật khẩu đến file Word là một trong những trong những công dụng protect rất phổ cập của Word. Đây là một công dụng rất độc đáo được áp dụng từ Word 2003 trở đi, mang tên là Protect Document. Với bản lĩnh này, khi bạn đưa văn phiên bản của mình cho những người khác, họ sẽ không thể sửa đổi hay chuyển đổi bố cục văn bản. Tính năng này cũng rất có thể giúp bạn bảo mật thông tin theo từng phần của văn bản.

Bạn đang xem: Mở khóa file word online

Chức năng này còn có 3 mức độ bảo mật chính:

Hiển thị cá biệt những đoạn văn phiên bản bảo mật và phần đa đoạn văn phiên bản người không giống thêm vào.Không có thể chấp nhận được thêm hoặc chỉnh sửa bất kể điều gì trong văn bản, chỉ bao gồm quyền tạo các ghi chú mà thôi.Văn phiên bản chỉ được quyền xem mà không làm được gì, tất cả các lệnh vào word đều bị khóa.Như vậy, tính năng bảo mật trong word trường hợp bạn mày mò kỹ cũng cao không hề thua kém cạnh các phần mềm bảo mật khác.

Các bí quyết phá mật khẩu file Word mới nhất 

Cách 1: Đặt lại mật khẩu bắt đầu để xóa mật khẩu cũ (Chỉ vận dụng với Microsoft Word 2007)

Bước 1: Nhập mật khẩu để mở tệp tin wordBước 2: Chọn hình tượng Window và chọn PrepareBước 3: bạn vào Encrypt Document để truy cập vào bảng hội thoại thiết lập mật khẩu.Bước 4: chúng ta xóa không còn mật khẩu và nhấn vào OK. Nếu bạn muốn thay password thì bạn gõ mật khẩu new vào trên đây. Đây là bước đặc trưng giúp bạn tùy chỉnh mật khẩu mới.Bước 5: Đây là bước cuối cùng để dứt việc xóa pass. Chúng ta nhấn Save nhằm lưu hoặc Save As để lưu thành 1 file không tồn tại pass, file cũ vẫn giữ nguyên.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Về Điện Thoại Oppo, Cách Tải Nhạc Về Máy Oppo

*

Cách 2: Phá pass tệp tin Word bằng các ứng dụng tất cả sẵn trên thứ tính 

Mở khóa tệp tin Word bởi WordPad

Bước 1: lựa chọn vào file Word mà bạn muốn mở. Sau đó, nhấn chuột buộc phải > Chọn xuất hiện with > lựa chọn Choose another app.Bước 2: các bạn chọn vào WordPad với nhấn OK nhằm mở file Word bằng phần mềm WordPad.Bước 3: sau khi mở thành công xuất sắc file Word trên phần mềm WordPad, bạn có thể sao chép, chỉnh sửa file một bí quyết bình thường.

Mở khóa file Word bằng NotePad

Bước 1: Mở tài liệu, chọn File => Save as để biến hóa file đó thành dạng Word XML document => ấn Save nhằm tài liệu sẽ đổi.Bước 2: Mở tệp tin xml vừa đổi bằng ứng dụng Notepad trên sản phẩm công nghệ của bạn.Bước 3: thừa nhận đúp Ctrl + H hoặc lựa chọn Edit => Replace.Tại Find what nhập: w:enforcement=“1”Tại Replace with nhập: w:enforcement=“0”Sau đó ấn Replace All để lưu núm đổi( nếu không thể kiếm được chuỗi ký tự này, tại mục Find what nhập: w:enforcement=“on”on, tại mục Replace with nhập: w:enforcement=“off” . Kế tiếp ấn Replace all nhằm lưu rứa đổi)Bước 4: lựa chọn File => Save để lưu chũm đổiBước 5: quay trở lại Word, mở ra file.xml trước đóBước 6: lựa chọn File => Save As và lưu lại tài liệu dưới format .doc hoặc.docxBước 7: Mở lại tệp tin word vừa lưu lại là có thể tiếp tục chỉnh sửa file

Cách 3: Phá mật khẩu file Word online

Có nhiều khí cụ trực tuyến cung ứng người dùng mở khóa mật khẩu tệp tin Word cơ mà không phải phần mềm. Mặc dù nhiên, những công cầm này chỉ hoàn toàn có thể tìm mật khẩu ở mức độ thấp, do bị số lượng giới hạn về dung tích file, số ký kết tự mật khẩu cùng độ tinh vi của phương diện khẩu ở 1 mức độ nhất định. Vậy nên trước lúc lựa chọn phương thức này, các bạn cần để ý đến kỹ vì mở khóa online được đánh giá là gồm độ bình an và xác suất thành công không thật cao

Công ráng được sử dụng phổ cập nhất là Lost My Pass. Cách unlock như sau:

Bước 1: truy vấn trang chủ Lost My Pass, dìm Đồng ý cùng với các pháp luật và điều kiệnBước 2: chọn Drop tệp tin to upload or click here để cài đặt file yêu cầu phá password (lưu ý: dung lượng tối nhiều là 100MB)Bước 3: sau thời điểm upload tệp tin word, hóng vài giây nhằm công cụ auto tìm mật khẩu cho bạn.Bước 4: kế tiếp màn hình sẽ hiển thị password của tệp tin Word, bạn có thể dùng password này nhằm mở tệp tin Word là xong.

*

Cách 4: Phá mật khẩu tệp tin Word bằng phương pháp đổi thương hiệu thành .zip/.rar

Bước 1: lựa chọn vào file Word, dìm chuột bắt buộc và chọn Rename.Bước 2: chúng ta đổi đuôi định dạng của tệp tin Word từ đuôi .docx thành .zip.Lưu ý: Nếu sản phẩm công nghệ tính của công ty không hiển thị định dạng file, các bạn chọn vào View bên trên thanh thực đơn > lựa chọn File name extensions.Bước 3: Sau đó, thừa nhận Yes để gật đầu lưu file mới với format .zip.Bước 5: các bạn chọn vào mục word. Sau đó, xóa tệp tin settings.xml.Bước 6: các bạn sửa đuôi tệp tin .zip thành .docx.Bước 7: bạn mở lại file Word và lúc này bạn có thể chỉnh sửa tư liệu tùy ý.

Trên đó là các cách đơn giản giúp các bạn phá mật khẩu tệp tin Word không đề xuất phần mềm. Chúng ta hãy tuyển lựa cách phù hợp tùy vào độ nặng nề của mật khẩu. Mặc dù với đầy đủ mật khẩu bao gồm độ bảo mật cao thì hoàn toàn có thể phải nhờ đến các phần mềm chuyên dụng. Quanh đó ra, trong quá trình phá pass tệp tin Word, chúng ta cũng có thể gặp lỗi font text khi sở hữu văn phiên bản trên internet về vật dụng hay copy tài liệu từ máy tính khác.