GTA 5 được viết tắt từ Grand Theft tự động V là phần vật dụng 5 của tựa game hành vi phiêu lưu trong trái đất mở vì Rockstar North trở nên tân tiến và Rockstar Games phạt hành. Cạnh bên Xbox với Play Station thì GTA 5 cũng hỗ trợ chơi trên máy vi tính hệ quản lý điều hành Windows.

Bạn đang xem: Grand theft auto v: premium online edition bản quyền


Tuy nhiên GTA 5 không được xây đắp miễn phí, rứa vào đó nếu bạn cần trả phí tổn để mua bạn dạng quyền mới rất có thể tải về cài đặt cũng như đùa được. Lúc này giá bản quyền của GTA 5 phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay đã sút hơn không hề ít so với thời gian vừa vạc hành. Đây là thời cơ rất xuất sắc để mua dành đông đảo ai chưa xuất hiện cơ hội tận hưởng tựa game hấp dẫn này.

Để mua bản quyền GTA 5 có không ít cách, trong đó thuận lợi nhất là thông qua các cá nhân hoặc đơn vị chức năng cung cấp phiên bản quyền game. Bạn chỉ cần bỏ ra một số trong những tiền khoảng tầm 300-400K là đã nhận được bạn dạng quyền trò chơi kèm theo phía dẫn cài đặt về sở hữu đặt. đương nhiên khi mua bạn phải chọn đúng đơn vị uy tín, thường họ sẽ yêu cầu bạn giao dịch chuyển tiền trước cần rất dễ gặp lừa đảo.


Ngoài ra chúng ta có thể tự mua bạn dạng quyền thẳng từ những nền tảng trưng bày game GTA 5, điển trong khi Steam. Steam là trong những nền tảng triển lẵm game to nhất quả đât hiện nay, không những GTA 5 ngoài ra nhiều tựa game nổi tiếng khác.

Bên cạnh đó giá bản quyền GTA 5 bên trên Steam cũng rẻ hơn nhiều so với những đơn vị cung cấp bé dại lẻ, chỉ không giống là mọi làm việc mua và tải về thiết đặt game chúng ta đều nên tự thực hiện mà không có người nào chỉ dẫn.

Mặc dù vậy, làm việc mua bản quyền và download về cài đặt game GTA 5 trên Steam thật sự rất 1-1 giản. Nhiều bạn không biết nhìn giao diện Steam toàn giờ Anh thì nghĩ là khó ngại thực hiện mà thôi. Nếu khách hàng vẫn còn hổ thẹn thì hãy xem thêm hướng dẫn dưới, ptt.edu.vn đã chia sẻ một cách chi tiết nhất.


Tóm tắt nội dung ẩn
chỉ dẫn mua bản quyền và download về cài đặt game GTA 5 cho máy vi tính trên Steam
1. Sẵn sàng
2. Mua trò chơi
3. Cài về và thiết đặt game

Hướng dẫn mua bạn dạng quyền và download về thiết lập game GTA 5 cho máy vi tính trên Steam

1. Chuẩn chỉnh bị

Có 1 sản phẩm tính:

Đáp ứng cấu hình yêu mong để đùa GTA 5Ổ đĩa có dung lượng trống 150GBKết nối internet đầy đủ nhanh

Có 1 một trong những phương thức thanh toán giao dịch sau:

Trong tài khoản giao dịch có ít nhất 300.000VND

Nếu các bạn là người dùng mới nghe biết Steam thì nên đăng ký tài khoản và setup Steam cho máy tính. Gốc rễ này không chỉ có bán bạn dạng quyền mà còn làm bạn đùa GTA 5 trực tiếp bên trên đó.

2. Cài game

Bước 1: Mở áp dụng Steam trên đồ vật tính, trong đồ họa chính sau thời điểm đăng nhập các bạn chuyển thanh lịch tab STORE, tại đây nhập trường đoản cú khóa GTA vào công cụ tìm kiếm ở góc phải.


*

Ngay kế tiếp game Grand Theft tự động V đã hiện ra, bạn hãy bấm vào.


*

Bước 2: Ở giao diện tiếp nối trong lần thứ nhất sẽ gồm yêu cầu Please enter your birth date to lớn continue, các bạn hãy đổi mục năm sinh thành 2000 hoặc xa hơn để xác minh danh tính vì chưng trò nghịch này dành cho tất cả những người trên 18 tuổi.

Sau khi hoàn tất, bấm nút View page.


*

Bước 3: ngay sao đó giao diện trình làng game GTA 5 vẫn hiện ra, tại đây các bạn cuộn xuống dưới cùng sẽ nhìn thấy những gói phiên bản quyền, trong các số ấy gói Premium Edition có biểu tượng Windows bên cạnh là dành riêng cho máy tính và mức giá hiện trên là 225.000đ.

Bạn hãy bấm nút In cart ở cạnh bên để bắt đầu mua.

Xem thêm: Stt Xin Lỗi Bạn Bè Hay Và Chân Thành Nhất, 99 Stt Xin Lỗi Người Yêu, Bạn Bè


*

Bước 4: kế tiếp bấm nút Purchase for myself để chứng thực mua bạn dạng quyền game cho thiết yếu bạn.


*

Bước 5: Ngay tiếp nối giao diện thanh toán sẽ hiện ra, khoác định là thẻ VISA. Nếu khách hàng có thẻ VISA thì hãy hoàn tất các thông tin vào biểu mẫu mã yêu ước bao gồm:

Card number: Số thẻExpiration date: Tháng/năm không còn hạnSecurity code: Mã bảo mật thông tin (3 số in sau thẻ)First name – Last name: chúng ta tênBilling address: Địa chỉZip or postal code: Mã bưu điện tỉnh thành các bạn ở (tra cứu vãn trên mạng)Billing address, line 2: Địa chỉ 2Country: Việt NamPhone number: Số năng lượng điện thoại

Sau khi hoàn toàn bấm nút Continue và chứng thực thanh toán. Sau thời điểm xác nhận, tiền trong thông tin tài khoản VISA có khả năng sẽ bị trừ và bạn sẽ nhận được bạn dạng quyền game.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua bạn dạng quyền GTA 5 trên Steam bởi ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản ngân hàng (thẻ ATM nội địa) bằng phương pháp đổi từ VISA thanh lịch VTC Pay e-Wallet hoặc Online Banking rồi bấm nút Contine và tuân theo hướng dẫn.

Nếu là VTC Pay e-Wallet, vào pop-up tiếp đến bạn đề nghị đặt vệt tích vào dòng xoáy I agree to lớn the terms of the… rồi nhấn vào nút Continue lớn Smart2Pay.

Với 2 hình thức này thì ở đồ họa thanh toán sẽ có được tiếng Việt Nên rất dễ dàng thực hiện, bạn chỉ cần nhập tên tài khoản hoặc số thẻ rồi xác nhận là xong.

3. Sở hữu về và thiết đặt game

Bước 1: chuyển sang tab LIBRARY, tại phía trên ở cột buộc phải là list game mà bạn đã mua trong những số ấy có GTA 5. Hãy tìm chọn nó với bấm nút Install ở góc phải.

Bước 2: vào pop-up hiện tại lên, mục Disk space required là dung lượng của game mà bạn sắp thiết lập về cùng mục Disk space available là dung lượng trống của ổ đĩa máy tính bạn.

Nếu dung lượng ổ đĩa mà hệ thống chọn sẵn không đủ, các bạn hãy bấm nút mở rộng ở bên cạnh đường dẫn sinh sống mục Choose location for install để đổi khác ổ đĩa khác.

Sau khi trả tất, bấm Next.

Bước 3: Chọn ngôn từ ở mục Language (GTA 5 hiện chưa có tiếng Việt) rồi bấm I Agree để chấp nhận các lao lý của trò chơi.

Ngay sau đó tiến trình sở hữu game vẫn bắt đầu, các bạn hãy bấm nút Finish để ngừng hoạt động sổ cùng theo dõi các bước tải trò chơi ở tab LIBRARY.