Với đông đảo tuổi khác biệt thì màu sắc hợp mệnh cũng không giống nhau. Vậy những người tuổi Đinh Mão 1987 đúng theo màu gì?


1. Đôi đường nét về những người dân tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987:

- Năm sinh dương lịch: 1987

- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

- Quẻ mệnh:

+ Nam: Tốn (Mộc) nằm trong Đông Tứ mệnh

+ Nữ: Khôn (Thổ) trực thuộc Tây Tứ mệnh

- Ngũ hành: Lửa vào lò (Lò Trung Hoả)*

Giống như phần lớn người mệnh Hỏa trực thuộc sinh tiêu khác, những người tuổi Đinh Mão là người có tính cách khỏe mạnh cùng tấm lòng thân thương với công việc cũng như với người thân, chúng ta bè. Họ khôn cùng vui tính và chính vì như vậy bầu ko khí bao phủ họ luôn tràn ngập giờ đồng hồ cười. Mặc dù nhiên, khi trong tâm địa có vai trung phong sự bi tráng rầu chúng ta lại không ưa thích để lộ ra bên ngoài cũng như không thích share nỗi niềm cùng với ai khác. Họ hay là nhân đồ gia dụng trung tâm của đám đông.

Bạn đang xem: Năm 1987 hợp màu gì

Vì có năng lượng lãnh đạo bẩm sinh khi sinh ra nên chúng ta cũng liên tiếp nhận được sự ủng hộ của không ít người. Nói theo cách khác rằng người tuổi Mão mệnh Hỏa luôn nỗ lực chu toàn đều việc. Chúng ta khá nhậy bén khi đánh giá và giải quyết và xử lý vấn đề. Họ gồm năng lực giải quyết vấn đề và có giác quan thiết bị sáu khá nhạy bén. Rộng nữa, họ lại biết sáng tỏ rõ thiện, ác, tình thật và trực tiếp thắn. Biết cách thay đổi bạn dạng thân cho cân xứng với yếu tố hoàn cảnh và xu thế chung. Vậy những người dân tuổi Đinh Mão hòa hợp màu gì giúp họ vạc huy được thế mạnh và gặp nhiều như ý hơn?

2. Sinh năm 1987 đúng theo màu gì lúc xây nhà?

Những người sinh năm Đinh Mão 1987 nằm trong mệnh Hỏa nên hợp với hai mảng màu chính là mảng màu sắc mộc với mảng màu hỏa, thuộc các màu đỏ, color cam, color tím và greed color lá cây:


Màu đỏ: Đây là color tượng trưng mang đến máu cùng lửa, lòng nhiệt độ huyết, sức khỏe và quyền lực.

Màu cam: Đây là màu trộn lẫn giữa màu đỏ và màu vàng nên có nghĩa là mạnh mẽ cùng hạnh phúc. Sử dụng đồ vật màu cam sẽ tăng tính tư duy với sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.

Màu tím: Đây là màu ít thấy trong tự nhiên. Là màu trộn lẫn giữa red color và màu xanh nên tức là mạnh mẽ cùng vững chắc. Màu tím tượng trưng cho tình yêu, sự thủy chung, sức mạnh, quyền lực, giàu có.

Xem thêm: Sửa Font Chữ Trong Sticky Note S Trên Windows, Cách Thay Đổi Font Chữ Sticky Note

Màu xanh lá cây: là màu sắc của từ bỏ nhiên, tượng trưng mang đến một cuộc sống thường ngày tràn đầy năng lượng, non mẻ. Màu xanh lá cây này tạo thành một xúc cảm dịu nhẹ cùng truyền đi một thông điệp độc lập đến fan đối diện.

3.Sinh năm 1987 kỵmàu gì lúc xây nhà?

Tuy nhiên, ngoại trừ việc tò mò xem phần đa người sinh năm 1989 hòa hợp màu gì, bọn họ cũng cần quan tâm đến những color kỵ của tuổi Đinh Mão. Tín đồ tuổi 1987 Đinh Mão nên tránh màu color đen, color xám, blue color biển sẫm – màu sắc của mệnh Thủy. Vì trong chế độ ngũ hành, Thủy với Hỏa kìm hãm khiến cho những người mệnh Hỏa sẽ ảnh hưởng suy yếu ớt về mức độ khỏe,kìm hãm sự cải cách và phát triển và thành công xuất sắc của họ.

Tuổi Đinh Mão cũng không nên sử dụng màu vàng, nâu đất fan mệnh Hỏa. Vì chưng hai màu này khớp ứng với hành Thổ nhưng mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi hiện ra Thổ.

Trên đấy là một số gợi ý cho những người tuổi Đinh Mão chọn lọc cho mình color phù hợp. Ngoài vấn đề lựa chọn màu sắc yêu phù hợp thì câu hỏi xem xét cho yếu tố phong thủy chắc chắn là sẽ rước lại cho chính mình nhiều may mắn và thành công.