(ptt.edu.vn) - V BTS không chỉ sở hữu kĩ năng âm nhạc với nhan sắc đẹp hiếm gồm mà còn có kha khá đặc điểm của một "của hiếm", theo phân tích và lý giải của kỹ thuật hẳn hoi.

Bạn đang xem: Nhóm máu của bts


*

'Đốn tim' với lời khuyên nhủ của V BTS giành riêng cho ARMY tại buổi fansign

Bảy member của BTS đều có tình yêu quan trọng đặc biệt to lớn đối với ARMY. Cũng chính vì vậy, những nam thần thường xuyên giành cho họ phần đa lời khuyên tích cực.


Có gần như điểm lạ mắt dưới đâynhư V BTS thì có lẽ rằng muốn làm cho người bình thường cũng khó:

1. Tay thuận

Khoảng 90% người trên thế giới thuận tay phải. Tỷ lệ này thậm chí là còn cao hơn ở Hàn Quốc, chỗ mà giao động 98% dân sinh thuận tay phải. Nhưngđúng như sựđặc biệt của mình, Vlà một trong những ít những người thuộc nhóm còn lại.

Đầu tiên, Vtừng các lần nhắc rằng anh thuận tay trái bẩm sinh, thuộc đội 2% dân số Hàn Quốc.Nhưng đó không phải là điểm đặc trưng duy nhất.

Dù V cầm hầu như mọi thứ thủ công trái, người ngưỡng mộ nhận thấy rằng anh dùng tay yêu cầu khi viết chữ. Xác suất những fan thuận cả nhì tay như V chỉ chiếm khoảng chừng 1% số lượng dân sinh mà thôi.

2. Nhóm máu

Jin và Suga có nhóm huyết O, chỉ chiếm 44% dân số. J-Hope, RM, Jimin và Jungkook đều thuộc team máu A, tương tự với 42% dân số. Tuy nhiên, nhóm máu của Vlà AB.

Xem thêm: Cười Lên Dong Hae Tieng Viet Site:Za, Cười Lên Donghae

Chỉ 4% dân số trái đất có nhóm máu này. Đặc điểm nàykhông chỉ minh chứng V BTS đặc biệt mà theo niềm tin lâu đờitại Hàn Quốc, những người dân sở hữu team máu AB thường có tài năng năng trời cho, tính lý trí và là 1 trong những thiên tài tiềm năng.

3. Ngày sinh

Điểm quan trọng đặc biệt này còn khiến anh phải đương đầu với cách tính tuổi riêng biệt tại Hàn Quốc, điềuluôn khiến người nước ngoài ngạc nhiên.

Vì người hàn quốc được xem như là tăng thêm một tuổi khi kính chào đờivà thêm 1 tuổi nữa vào hàng ngày 1 tháng Giêng, yêu cầu theo cách tính này, V sẽ 2 tuổi chỉ với sau 2 ngày được sinh ra.

4. Năng lực cảm âm

V thiết lập khả năng có thể chấp nhận được anh nhận ra âm thanh sống độ cao bất kỳ khi nghe được âm thanh nào đó trong cuộc sống. Các người ái mộ lần đầu phát hiện nay ra cụ thể thú vị nàykhi V BTSnhận ra quãng tám đúng mực từ một lũ gà vẫn kêu.

Trình duyệt của người sử dụng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Khả năng cảm âm là giữa những năng lực hiếm tuyệt nhất trên cầm giới. Được biết, chỉ 0,01% số fan sở hữu nó, cùng V là 1 trong trong số ít may mắn.