Trung Quốc không những được biết đến với những bộ phim ngôn tình lãng mạn, tình cảm, ảo huyền mà còn hoàn toàn có thể loại phim trinh thám của Trung Quốc cũng tương đối hấp dẫn. Trường hợp là một fan cuồng của đái thuyết trinh thám Trung Quốc, bạn không thể bỏ qua những bộ phim truyện chuyển thể từ những bộ truyện này. Ngoài vấn đề đoán kịch phiên bản và lần theo manh mối, bạn còn có những cảm nhận trọn vẹn khác lúc xem phim trinh thám chuyển thể. Hãy cùng điểm qua danh sách những cỗ phim trinh thám Trung Quốc tốt nhất đầy đủ thời đại và được khán giả review cao dưới đây.

Bạn đang xem: Những bộ phim trinh thám hay nhất trung quốc


Nội dung

1. Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến – Phim trinh thám trung quốc hay tốt nhất năm 2021

Tên phim: Hãy Nhắm Mắt khi Anh ĐếnĐạo diễn: Trương Khai TrụDiễn viên: Mã tứ Thuần, Hoắc kiến Hoa và nhiều diễn viên khácNăm sản xuất: 2015Số tập: 24 tập

Đinh khoác là trong những tác giả thiết yếu của 1 loạt tiểu thuyết trinh thám tình cảm. Năm 2015, “Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến” được đưa thể thành phim truyền hình, đưa tên tuổi của người sáng tác Đinh Mặc càng ngày được đông đảo fan hâm mộ biết đến. Vẻ đẹp trong sáng của Giản Dao vì chưng Mã bốn Thuần thủ vai khiến cho nhiều người theo dõi phát cuồng. Chuyên gia tâm lý tội phạm tệ bạc Cận Ngôn bởi vì Hoắc kiến Hoa thủ vai đẹp trai, tàn nhẫn, kiêu kỳ nhưng lại si tình. Toàn bộ những nguyên tố trên tạo nên thành công của một bộ phim.

Xem thêm: Đầu Số 01233 Của Mạng Nào - Đầu Số 0123 Đổi Thành Đầu Số Nào

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để tiến hành mong ý muốn này, cô đang theo học ngành y với trở thành bác sĩ pháp y. Lúc trưởng thành, lây lan Nhan chạm mặt người hầu Tiêu Tụng, đại trinh sát Tô Phúc cùng cậu học sinh tài năng Tang Thần. Bốn tín đồ tạo thành một đội nhóm và lần lượt giải quyết và xử lý những vụ án bí ẩn ly kỳ. Những tình tiết của vụ án thứu tự được nhóm tư người phẫu thuật qua từng thước phim. Vớ cả bọn họ sẽ gồm những tích tắc nhẹ nhàng hơn với câu chuyện tình yêu của lây nhiễm Nhan trong hành trình dài phá án đó.

Trên đấy là top những bộ phim trinh thám Trung Quốc tuyệt nhất các thời đại. Mong muốn với list những bộ phim trinh thám trung quốc hay trên cố định sẽ sở hữu đến cho chính mình nhiều hầu như trải nghiệm bất ngờ, thú vị và new mẻ. Chúc các bạn sẽ có gần như giờ phút sướng khi trải nghiệm những tập phim trinh thám tuyệt đối này.