Chỉ yêu cầu chút và lắng đọng cùng lòng thành cùng cả hầu như tình cảm sống động thì chắc chắn loạt thần chú gọn nhẹ này để giúp đỡ bạn đốn tim crush siêu dễ dàng.

Bạn đang xem: Những cách nói chuyện dễ thương

***
*

1. “Cậu hoàn mỹ như vậy, mà lại lại có một thiếu sót.”“Thiếu tớ.”2. “Em có một siêu năng lực đó.”“Hử?”“Siêu thích anh”3. “Em vừa coi một bộ phim điện ảnh, thương hiệu phim vừa tuyệt lại trùng với thương hiệu người em thích nhất.”“Phim gì?”“Your name.”4. Tớ ko làm nổi người tốt, tuy vậy cũng không muốn làm người xấu. Tớ chỉ muốn làm người trong lòng cậu. Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu cậu.5. “Tớ muốn theo đuổi một chàng trai, cậu giúp tớ với nhé?”“Ai vậy?”“Chữ thứ 8 của câu trên.”6. Anh biết thứ quan liêu trọng nhất của em là gì không, là chữ đầu tiên của câu này.7. “Cậu cận thị à?”“Sao vậy?”“Nếu ko cận, thì sao cậu lại không nhìn ra tớ thích cậu chứ?”8. Nhỏ người luôn luôn sẽ gắng đổi. Lúc ban đầu tớ thích cậu, đến sau lại càng thích cậu hơn.9. “Anh biết tại sao đôi mắt em lại đẹp vậy không?”“Không biết nữa.”“Bởi vì trong mắt em luôn có anh đó.”10. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Trực tiếp nhất chính là nhìn thấy cậu.11. Đừng nghĩ nhiều như thế, nghĩ đến tớ là được rồi.12. “Sao anh nhìn giống một người họ hàng của em thế?”“Ai cơ?”“Con rể của mẹ em.”13. Tốt với tớ một chút nữa đi, tớ ko muốn thích người khác đâu.

Xem thêm: Stt Về Giảm Cân Thành Công, Những Câu Nói Hay Về Giảm Cân

*

14. Cậu nói đi, cậu lớn lên nhìn đẹp thế tớ cũng chịu thôi, nhưng lại còn lớn thành dáng vẻ mà tớ thích. Tớ biết sao giờ?15. Tớ rất thích cậu. Giống kiểu mẹ cậu luôn mắng cậu chẳng có lý do vậy.16. Tớ không thích coi “Mười vạn câu hỏi vì sao” xíu nào cả. Trong đó chẳng giải thích được vì sao tớ thích cậu.17. Tớ có một hết sức năng lực, nhắm mắt lại là có thể nhìn thấy cậu.18. Cậu ko phải kiểu người mà tớ thích. Nhưng cậu là người tớ thích.19. Cẩn thận cái miệng của anh đi, bởi vì tùy lúc em sẽ hôn nó đó.20. Cậu đừng cười với tớ. Tớ chỉ sợ sau này không có được, lại chẳng thể quên đi.21. Cứ vừa đến đêm, là lại phải chịu đựng cái đói cồn cào cùng nỗi nhớ cậu da diết.Theo Yan/Spiceee