Hình xăm là thứ tôn vinh da thịt xuyên suốt đời, thế nên cả bạn phương Đông với phương Tây hầu hết có xu hướng xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật mang chân thành và ý nghĩa cầu may, an ninh và may mắn. Cùng tìm cùng phân tích những hình xăm may mắn tài lộc cho nam trong nội dung sau đây của Blog Tử Vi bạn nhé.

Bạn đang xem: Những hình xăm may mắn cho nam

Lưu ý: những nội dung chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không tồn tại sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài bác viết: hình xăm may mắn tài lộc mang lại nam


Hình xăm may mắn tài lộc đến nam theo ngũ hànhHình xăm mang may mắn may mắn tài lộc cho namTop 5 hình xăm suôn sẻ cho nam

Ý nghĩa của hình xăm suôn sẻ tài lộc đến nam

Tại thời gian này việc xăm hình không chỉ phục vụ mong muốn thẩm mỹ, hơn nữa mang ý nghĩa mang lại may mắn cho những người xăm đến hình xăm phong thuỷ.

Hình xăm phong thuỷ là mô hình xăm được chọn lựa tuỳ theo tuổi (con giáp), mệnh. Loại hình xăm này chú trọng cảnh giác vào sắc màu, kích thước, hình dáng loài vật với vị trí nằm sinh hoạt trên người xăm nhằm đem lại tài lộc hay biểu thị tính giải pháp trong cuộc sống của bạn.

Trong phong thuỷ, hình xăm hợp với tuổi, vận mệnh, nền tảng của một bạn sẽ giúp đem lại sức khỏe, đường sự nghiệp thuận lợi, tiền tài cho người chủ. Vị lẽ đó việc lựa chọn hình xăm thích hợp với bản thân là rất quan tiền trọng.

Ý nghĩa của việc chọn hình xăm phong thuỷ

Hình xăm như mong muốn tài lộc mang lại nam theo ngũ hành


Ngũ hànhChủ đề hình xămSắc màu
MộcMai lan, trúc, cúc, tùng bách, thỏ, mèo, thư pháp,…Xanh ngọc, xanh lá cây
HoảMặt trời, mẫu đơn, ngựa, rắn,…Đỏ, da cam, tím
ThổTrâu, núi đá, dê, chó,…Vàng, màu cà phê
KimPhượng hoàng, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, gà, khỉ, voi,…Trắng
ThuỷUyên ương, lợn, cá, dơi,…Xanh domain authority trời, đen

Hình xăm cho tất cả những người mệnh Kim

Màu sắc hợp mệnh Kim: Theo quan hệ tương thích thì Kim vừa lòng Kim, nên tín đồ mệnh Kim có thể chọn màu sắc ánh kim, màu trắng đúng với bản mệnh của mình. Xung quanh ra vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên tín đồ mệnh Kim phù hợp với màu nâu, màu quà sậm của Thổ, nhưng không thích hợp với blue color dương, black của Thủy.Màu sắc khắc mệnh Kim: Vì Kim xung khắc Mộc và Hỏa tương khắc Kim, nên người mệnh Kim không được chọn color hồng, cam, đỏ, tím.Hình xăm hợp với mệnh Kim: Theo các những người chuyên về phong thuỷ, người tính kim nên xăm các hình thiên nga, hạc trắng, cá chép, phượng hoàng, đại bàng, gà, voi,…Hình xăm chim phượng hoàng phù hợp cho fan mệnh KimHình xăm tiên hạc phong phú cho bạn mệnh KimHình xăm thiên nga phù hợp cho cả nam và nàng mệnh KimHình xăm khỉ phong cách và đáng yêu phù hợp cho tín đồ mệnh Kim

Hình xăm cho những người mệnh Mộc

Sắc màu hợp mệnh Mộc: Vì Mộc vừa lòng Mộc, nên fan mệnh Mộc hợp với màu nâu, xanh lá cây với màu của gỗ. Màu xanh lá cây lá cây tượng trưng cho sự trong lành, tươi mới, sinh sôi, nảy nở với những khởi đầu mới đầy may mắn. Không tính ra, Thủy sinh Mộc nên người dân có mệnh Mộc cũng có thể chọn color đen, color xám, màu xanh da trời nước biển.Sắc màu khắc mệnh Mộc: Vì Kim khắc Mộc, Mộc tự khắc Thổ nên bạn mệnh Mộc hết sức kị với màu trắng, màu ánh kim của hành Kim với màu kim cương sậm, nâu khu đất – màu của khu đất của hành Thổ.Hình xăm hợp với mệnh Mộc: Theo phong thuỷ, fan mệnh Mộc phù hợp với các chủ đề về cỏ cây, bông hoa như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng,… hoặc động vật như thỏ, mèo…Hình xăm cây trúc màu xanh lá cây phù hợp cho bạn mệnh MộcHình xăm cây tùng bách thích hợp cho bạn mệnh MộcHình xăm mèo dành cho những người mệnh MộcHình xăm chữ thư pháp cho người mệnh MộcHình xăm thỏ phù hợp cho tín đồ mệnh Mộc

Hình xăm cho tất cả những người mệnh Thuỷ

Sắc màu hợp mệnh Thủy: do Thủy hòa hợp Thủy nên bạn mệnh Thủy có khả năng chọn hình xăm màu xanh dương, màu đen thuộc phiên bản mệnh của mình. Dựa vào ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên Thuỷ cũng phù hợp với màu trắng, màu sắc ánh kim, color bạc.Màu sắc khắc mệnh Thuỷ: vị Thổ xung khắc Thủy, nên bạn mệnh Thuỷ yêu cầu tránh các màu nâu, màu vàng sậm – color của đất.Hình xăm phù hợp với mệnh Thủy: Theo phong thuỷ, fan mệnh Thuỷ phù hợp với các hình xăm có dáng vẻ như sông nước, biển lớn cả, dơi, cá chép hóa rồng,… liên kết với màu xanh dương, đen, ánh kim, màu sắc bạc.Hình xăm song uyên ương dành cho những người mệnh ThuỷHình xăm heo cung cấp tài lộc dành cho những người mệnh ThuỷHình xăm cá blue color cực kỳ hợp với người mệnh ThuỷHình xăm dơi huyền bí phù hợp với người mệnh ThuỷHình xăm chú cá chép hoá rồng nằm trong hành Thuỷ

Hình xăm cho tất cả những người mệnh Hoả

Sắc màu hợp mệnh Hỏa: Vì Hỏa hợp Hỏa, yêu cầu mệnh Hoả hãy lựa chọn những màu nóng như color đỏ, tím, color cam ở trong màu phiên bản mệnh của mình. dựa vào ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa đề nghị mệnh Hoả cũng rất là hợp với màu của Mộc như màu xanh lá cây.Màu sắc khắc mệnh Hỏa: Vì Hỏa sinh Thổ nên bạn mệnh Hỏa cực kì kỵ với màu nâu đất, màu vàng sậm. Rộng nữa, Thủy tự khắc Hỏa nên những màu liên quan đến Thuỷ màu sắc đen, xám, xanh hải dương sẫm, trực thuộc hành Thủy cũng không mang lại may mắn cho mệnh Hoả.Hình xăm phù hợp với mệnh Hỏa: Người mệnh Hoả cần chọn các loại hình mặt trời, ngọn lửa, mẫu đơn, rắn, ngựa…Hình xăm khía cạnh trời red color hoặc cam dành cho những người mệnh HoảHình xăm hoa mẫu solo màu lạnh dành cho người mệnh HoảHình xăm ngựa thích hợp với bạn mệnh HoảHình xăm rắn nhiều loại màu được nhiều người lựa chọnHình xăm hoa color nóng rất phù hợp với mệnh Hoả

Hình xăm cho tất cả những người mệnh Thổ

Sắc màu hợp mệnh Thổ: do Thổ phù hợp Thổ nên tín đồ mệnh Thổ yêu cầu ưu tiên lựa chọn màu của hành Thổ, màu đất như màu nâu, màu tiến thưởng sậm. Ko kể ra, Hỏa sinh Thổ nên bạn mệnh Thổ phù hợp với các màu nóng như đỏ, hồng, cam.Màu sắc khắc mệnh Thổ: đều màu liên quan đến nước như xanh nước biển, đen, tím xanh vẫn không có lợi cho người mệnh Thổ do Thổ tự khắc Thủy. Mộc cũng tương khắc Thổ nên fan mệnh này đề nghị bảng color thuộc hành Mộc như blue color lá cây cũng không phù hợp với mệnh này.Hình xăm phù hợp với mệnh Thổ: Các kiểu dáng thuộc chủ đề về phương diện Trời, dragon lửa, hoa phía dương, phượng hoàng, hoa hồng, kim từ bỏ tháp, đơn vị cửa,… rất phù hợp với mệnh này. Bạn nhớ lựa chọn hình liên kết với các màu đúng theo với phiên bản mệnh đi kèm theo như đỏ, cam, hồng, nâu đất, tiến thưởng sậm nhé.Hình xăm đầu trâu nhiều size dành cho tất cả những người mệnh ThổHình xăm núi non mang lại may mắn cho tất cả những người mệnh ThổHình xăm nhỏ dê độc đáo dành cho người mệnh ThổHình xăm chó dễ thương dành cho những người mệnh ThổHình xăm kim trường đoản cú tháp dành cho những người mệnh Thổ

Hình xăm mang may mắn tài lộc cho nam

Hình xăm biểu tượng may mắn: cỏ 4 lá

*
Hình xăm hình tượng may mắn: cỏ 4 lá

Các cô bé thường ham mê xăm một nhánh cỏ 4 lá lên bờ vai dưới đây xương quai xanh, trên mắt cá chân, cổ tay… người ta cầu định rằng, trong 10 ngàn nhánh cỏ 3 lá mới có một nhánh cỏ 4 lá. Bởi vì sự quý và hiếm này mà lại cỏ 4 lá tượng trưng cho may mắn. Lúc bị xua khỏi sân vườn Địa Đàng, thiếu phụ Eva đã và đang mang theo 1 nhánh cỏ 4 lá để mong may.

Xem thêm: Phim Bộ Ấn Độ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Ấn Độ 2022 Thuyết Minh

Cỏ 4 lá cũng là biểu tượng của bạn Ireland. Bạn dân nước này tin rằng hình xăm cỏ 4 lá sẽ đem lại cho các bạn sự may mắn, tự do và vẻ đẹp bình dân như cánh bướm.

Hình xăm mang ý nghĩa tiền tài: mèo thần tài

*
Hình xăm mang ý nghĩa tiền tài: mèo thần tài

Maneki Neko là chú mèo kêu gọi tài lộc và suôn sẻ trong quan điểm của bạn Nhật Bản. Chú mèo này thường cụ trong tay 1 đồng tiền vàng hình thai dục từ thời Edo. Hành vi vẫy chân của nó thay mặt cho lời mời xin chào hay sóng biển.

Màu sắc của hình xăm và vị trí của đôi bàn chân mèo cũng mang ý nghĩa sâu sắc hơi khác. Nếu mèo nâng chân trái thì sẽ thu hút người download hàng tốt, nếu như chân đề nghị là lôi cuốn may mắn và tài lộc. Nếu cả 2 chân hoặc thậm chí còn cả 4 chân gần như nâng lên có nghĩa là đại diện cho suôn sẻ tài lộc và lôi cuốn các mối quan hệ tốt.

Hình xăm mèo white color mang chân thành và ý nghĩa của sự thanh lọc, màu đen mang ý nghĩa bảo vệ, màu sắc hồng là thay mặt cho tình yêu, màu vàng kim là cầu tài lộc, greed color lá cây là như mong muốn trong đường học hành, red color đem lại may mắn về sức khỏe. Nếu như như hình xăm gồm 3 color kết hợp có nghĩa là rất may mắn.

Hình xăm kim cương

*
Hình xăm kim cương

Đây thiết yếu là một trong số những hình xăm phổ biến nhất và phù hợp cho cả phái mạnh lẫn nữ. Nó thay mặt đại diện cho sự giàu sang, phú quý, thời thượng, một cuộc sống chất lượng cao. Hình xăm kim cương cũng đại diện cho mức độ mạnh, quyền lực và vẻ đẹp mặt trong.

Ý nghĩa của rất nhiều hình xăm hoa đào

*
Ý nghĩa của những hình xăm hoa đào

Hoa đào đằm thắm, quyến rũ, là thay mặt đại diện cho mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở. Hình xăm hoa đào đem lại niềm tin và hy vọng vào sau này tươi sống, cuộc sống thường ngày an khang thịnh vượng.

Top 5 hình xăm suôn sẻ cho nam

Hình xăm la bàn

La bàn là mẫu mã hình xăm nghệ thuật và thẩm mỹ được không hề ít đấng ngươi râu ưa chuộng và yêu thương thích. Nó được mang đến là biểu tưởng cho sự may mắn và trơn tru trong cuộc sống thường nhật.Nó là vật chứng cho sự mạnh mẽ, nỗ lực để có khả năng vượt qua phong bố bão táp của cuộc sống.

Hơn nữa, hình xăm la bàn còn tiềm ẩn những lí tưởng, hoài bão mà bạn mong muốn theo xua và đạt được. Vẫn không có bất cứ thành công nào lại có thể trải sẵn mong đợi bạn. Mà bạn đề xuất cần tìm và lý thuyết đường đi lối về cho chủ yếu những ước mơ của mình.

Hình xăm mèo may mắn

Hình ảnh con mèo may mắn bụ bẫm, dễ thương đứng niềm nở vẫy chào khách hàng. Là hình hình ảnh rất đỗi quen thuộc hiện nay. Nó được coi là con vật may mắn mang đến tiền tài cho gia chủ.

Vì lẽ đó, hình xăm mèo như ý là giữa những hình xăm được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất vào thời điểm hiện tại. Nó được xem là hình xăm may mắn mà bất kể ai cũng muốn sở hữu bên mình.

Hình xăm mẫu chữ may mắn

Có loại chữ như thế nào mà bạn vô cùng mến mộ hay trao cho bạn cảm hứng? nếu như có, không chỉ viết ra giấy bạn bao gồm thể xăm lên cở thể bản thân để dùng nó làm cảm giác sống. Hãy lưu giữ lại trên cơ thể mình mẫu chữ bạn tâm đắc nhất. Nó có thể là nguồn rượu cồn lượng giúp đến bạn tự tin. Cung cấp nguồn năng lượng và suôn sẻ trong cuộc sống.

Hình xăm con cá chép hóa rồng

Chắc chắn, bạn đã từng nghe mẩu chuyện cá chép hóa rồng. Vì chưng vậy, thần thoại cổ xưa về cá chép đã biến thành biểu tượng mang lại sự suôn sẻ được rất phần đông người yêu thích.

Tổng kết

Trên đây chủ yếu là những hình xăm may mắn tài lộc đến nam theo tuổi, mệnh và gần như hình xăm mini, chúng ta đã chọn được cho chính mình mẫu hình xăm rất đẹp và hài lòng hay chưa? Blog Tử Vi chúc bạn bao gồm thể sở hữu được một hình xăm đưa về vận may, tài lộc.