Bên cạnh con đường bờ biển lớn dài, Việt Nam cuốn hút du khách vị những ngọn núi kỳ vĩ. Cùng tìm hiểu thêm những ngọn núi vn tuyệt đẹp tuyệt vời nhất để ghé thăm!

Một phần tư địa hình của non sông là vùng núi, bởi vậy không tồn tại gì quá bất ngờ khi leo núi và quốc bộ đường dài nằm trong danh sách các hoạt động yêu mê say nhất của du khách. Vì những dãy núi nước ta nằm ở những vùng không giống nhau nên mỗi dãy tất cả một nét thướt tha riêng được xác định bởi vị trí địa lý. Dựa trên sở thích, bạn cũng có thể tìm thấy một lựa chọn tuyệt đối cho vận động thể hóa học hoặc một cái khác cho chuyến du ngoạn bộ thư giãn.

Bạn đang xem: Những ngọn núi đẹp nhất việt nam

1. Fansipan – Đỉnh núi tối đa Việt Nam

Vị trí: Thuộc hàng Hoàng Liên Sơn, tiếp cận kề Lai Châu và Lào Cai.

Lý tưởng cho: Leo núi

Độ cao: 3.143m

Thời gian leo lên đỉnh: 2-3 ngày

Phân một số loại độ khó: Khó

Núi Fansipan được ca tụng là nóc bên của khu vực Đông Dương. Đây là cách rất tốt để ban đầu chuyến nhận ra miền núi Việt Nam. Đứng sinh sống phía ngoài của Sapa, ngọn núi Việt Nam tuyệt hảo này từ bỏ hào với độ dài 3.143m.

Xem thêm: Nền Lớp Học, Hình Ảnh Lớp Học Đẹp, Ấn Tượng Nhất, Hình Ảnh Lớp Học Đẹp Nhất

Đây đích thực là thách thức cho thể chất của không ít người leo núi. Do tuyến phố cheo leo nên du khách cần tối thiểu 2-3 ngày để chinh phục. Bên cạnh ra, việc đi cùng một phía dẫn viên có kinh nghiệm là cần do việc điều phối tại đây không còn dễ dàng. Tuy nhiên, chuyến đi bộ xuyên rừng này trả toàn hữu ích khi chúng ta được hòa mình hoàn toàn vào thiên nhiên ngoạn mục của dãy Hoàng Liên Sơn.

Con con đường mòn quốc bộ lên xuống đích thực thách thức tài năng của bạn, nhưng phần đông khu vực phẳng phiu thỉnh thoảng lại mở ra để bạn cũng có thể nghỉ ngơi. Không tính ra, vào đông đảo tháng có gió mùa, mặt đường thường trơn tru trượt, nguy hiểm đối với những tín đồ leo núi. Vị vậy, hãy nỗ lực sắp xếp định kỳ leo núi của chúng ta vào khoảng chừng tháng 11 với tháng 3 khi tiết trời khô cằn.

Mẹo du lịch: một trong những năm gần đây, một đường cáp treo đã được đưa vào chuyển động ở Fansipan, đưa khác nước ngoài lên đỉnh núi chỉ trong trăng tròn phút. Việc dịch vụ thương mại hóa cảnh thiên nhiên là không thể tránh khỏi, tác động đến kinh nghiệm của tín đồ leo núi. Mặc dù nhiên, Fansipan vẫn là một trong những sân nghịch mạo hiểm và là 1 trong ngọn núi Việt Nam hoàn hảo để đỉnh cao.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Fansipan – “Nóc bên Đông Dương” hùng vĩ
Leo núi Langbiang chinh phục những đỉnh cao
Kinh nghiệm du ngoạn núi Cấm mang đến trải nghiệm thú vị