Thám tử lừng danh Conan là cỗ anime trinh thám khét tiếng được chuyển thể từ tác phẩm có cùng thương hiệu do họa sĩ Aoyama Gosho sáng tác. Đến nay, series đã tạo ra được 1030 tập, tương ứng 1083 chapter truyện và vẫn tồn tại đang tiếp tục. Với số lượng tập vĩ đại như vậy, các nhân đồ gia dụng trong Conan là những vô số kể. Sau đây, ptt.edu.vn để giúp đỡ bạn điểm danh danh sách các nhân đồ dùng trong Conan tất cả vai trò đặc biệt nhất!


Xem nhanh

1. Mái ấm gia đình nhà Kudo2. Mái ấm gia đình nhà Mori3. Đội thám tử nhí 1B4. Gia đình nhà Kuroba5. Mái ấm gia đình nhà Hattori6. Gia đình nhà Suzuki7. Các nhân đồ dùng trong sở công an Tokyo

1. Gia đình nhà Kudo

*
Hình nền điện thoại thông minh của Yukiko: Ảnh chụp gia đình nhà Kudo

Shinichi Kudo (Conan Edogawa)

Nhắc mang lại các nhân đồ trong Conan tất yếu phải điểm danh nhân vật bao gồm Shinichi Kudo. Vào một lần đi dạo cùng Ran Mori, Shinichi đã chạm trán với nhị người lũ ông áo đen bí ẩn và bị chúng đầu độc vì chưng APTX 4869, khiến cơ thể cậu teo nhỏ tuổi lại thành học viên tiểu học. Shinichi đem tên Edogawa Conan, chuyển mang đến sống bình thường với đơn vị Mori với hi vọng tìm ra bí mật đằng sau tổ chức áo đen, với lấy được thuốc giải để trở lại thân hình cũ.

Bạn đang xem: Những nhân vật trong conan

Một số tập anime Conan có sự lộ diện của “thân phận” Shinichi:

Yusaku Kudo

Trong danh sách nhân đồ gia dụng Conan, không thể không nói tới Yusaka Kudo, tía của Shinichi. Ông là người có trí tuệ nhạy bén và kỹ năng suy luận đỉnh cao. Yusaka thường xuyên xuyên cung ứng thanh tra Megure giải quyết các vụ án khó. Cạnh bên đó, ông còn là tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng, với là ba đẻ của series phái nam Tước láng Đêm được không ít người yêu thích. Yusaka còn được tiết lộ là tía đỡ đầu của Kid.

Khi Shinichi lên trung học, Yusaka và vk Yukiko vẫn chuyển đến sống sinh sống Los Angeles để theo xua đuổi sự nghiệp của mình. Ông đã đề nghị đưa Shinichi sang Mỹ khi cậu biến về hình dạng trẻ con nhưng cậu vẫn từ chối. Yusaka đồng ý để Shinichi sinh hoạt lại Nhật bản và theo dõi bước chân của cậu từ bỏ xa.

*
Cặp vợ chồng trai tài gái sắc đẹp Yusaku – Yukiko

Một số tập anime Conan tất cả sự mở ra của Yusaku Kudo:

Yukiko Kudo

Yukiko Kudo là bà bầu của Shinichi. Cô là một trong những diễn viên nổi tiếng, hiện vẫn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn cùng với Yusaku Kudo. Yukiko có khả năng cải trang thần sầu và hoàn toàn có thể bắt chước mọi giọng nói mà không quan trọng bị thay đổi giọng như Conan.

Khi là thiếu nữ sinh ngôi trường Teitan, cô là kẻ địch của Eri Kisaki – bà bầu của Ran – vào cuộc thi vẻ đẹp Miss Teitan. Cô còn là bạn thân của Sharon Vineyard, người trong tương lai được bật mý là Vermouth – thành viên tổ chức triển khai áo đen.

Một số tập anime Conan tất cả sự lộ diện của Yukiko Kudo:

2. Mái ấm gia đình nhà Mori

*
Gia đình Mori vô tình tụ hội trong một vụ án

Ran Mori

Ran là một trong những trong những nhân đồ vật trong Conan đặc biệt nhất. Cô nhỏ nhắn là bạn làm việc từ mẫu giáo đến trung học của Shinichi. Trong tập anime chuyến đi thực địa đỏ thẫm, hai bạn chính thức gặp gỡ và hẹn hò với nhau.

Ran là phụ nữ của thám tử Mori Kogoro và cách thức sư Eri Kisaki. Mặc dù nhiên, hai bạn đã ly thân lúc Ran 6 tuổi cùng cô luôn nỗ lực để hàn gắn quan hệ của cha mẹ mình. Ran là người có tâm hồn tinh tế cảm, tốt quan tâm chăm lo người khác. Ngoại trừ ra, Ran còn rất giỏi Karate và các lần xuất chiêu khiến cho mọi fan “hết hồn”.

Một số tập anime Conan rất nổi bật về Ran:

Kogoro Mori

Kogoro Mouri là bố của Ran. Ông từng là 1 trong những cảnh gần kề của trụ sở Tokyo, sau khi bị đuổi việc thì mở một công sở thám tử tư. Dựa vào Conan cần sử dụng thân phận của ông nhằm phá án yêu cầu Kogoro trở buộc phải nổi tiếng, cùng được mọi fan gọi là ngài thám tử ngủ gật.

Ông Kogoro có nhiều tật xấu như mê mệt rượu chè, thích đàn bà đẹp và hay khoác lác. Vị đó, bà xã ông không chống chịu nổi và quyết định ly thân. Mặc dù nhiên, ông Kogoro là người bố tốt, hết sức thương Ran và thân thương cậu tinh quái Conan ở nhờ nhà mình.

*
Hai ông bà Mori liên tục gây gổ, tức giận mỗi khi chạm chán nhau

Một số tập anime Conan nổi bật về ông Kogoro

Eri Kisaki

Eri Kisaki là bà mẹ của Ran. Trong những các nhân vật dụng trong Conan, Eri nổi bật với vẻ đẹp và trí thông minh tuyệt đỉnh. Cô cũng là một luật sư nổi tiếng. Cô vẫn ly thân với Kogoro Mori với sống bóc khỏi hai bố con nhìn trong suốt 10 năm qua. Tuy không sống phổ biến và tiếp tục tỏ ra chán ghét các thói hư tật xấu của ông Kogoro tuy nhiên thực tế, Eri vẫn còn đó rất quan tâm đến chồng mình. Cô vẫn đeo nhẫn cưới, và bận tâm về câu hỏi Kogoro còn say đắm mình không. Cô khắc tên cho bé mèo bản thân nuôi là Goro vì chưng cả hai có khá nhiều hành động giống nhau.

Một số tập anime Conan bao gồm sự xuất hiện của Eri:

3. Đội thám tử nhí 1B

*
5 member của đội thám tử nhí 1B

Haibara Ai

Danh sách thám tử khét tiếng Conan những nhân vật chính tất yêu không kể tới Haibara Ai. Cô có tên thật là Miyano Shiho, mật danh Sherry. Cô và gia đình của mình, bao gồm bố mẹ, chị gái rất nhiều từng là thành viên của tổ chức áo đen.

Khi bị giam cầm vì lắc đầu hợp tác với tổ chức triển khai sau cái chết của chị gái, Haibara đang uống APTX 4869 và bị teo nhỏ. Nhờ đó, cô trốn thoát ra khỏi nhà giam và được tiến sỹ Agasa cứu vãn chữa. Trường đoản cú đó, Haibara sống tại nhà bác tiến sỹ và bắt tay hợp tác với Shinichi nhằm tìm ra dung dịch giải độc.

Ayumi Yoshida

Ayumi là bàn sinh hoạt chung lớp 1B cùng với Conan. Sau khoản thời gian tham gia một trong những vụ án cùng Conan, Ayumi cùng với Genta với Mitsuhiko đã lôi cuốn cậu ra đời đội thám tử nhí. Ayumi bao gồm tình cảm đặc trưng với Conan, với từng “ghen” cùng với Haibara khi cho rằng Haibara đam mê Conan. Sau khoản thời gian giải quăng quật hiểu lầm, hai tín đồ trở yêu cầu thân thiết, với cô bé bỏng đã được Haibara cho phép dùng biện pháp gọi thân mật và gần gũi “Ai-chan”.

Mitsuhiko Tsuburaya

Mitsuhiko Tsuburaya là member của đội thám tử nhí. Tính biện pháp của cậu bé nhỏ khá cẩn thận, và là người ngăn cản chúng ta mình dấn thân nguy hiểm. Phụ huynh của Mitsuhiko là giáo viên đề nghị cậu được tiếp xúc với nhiều tri thức khoa học.

*
Mitsuhiko Tsuburaya yêu thương thích tò mò khoa học

Genta Kojima

Genta Kojima được diễn tả là một cậu nhỏ xíu háu ăn, bao gồm phần bự nhỏ hơn bạn đồng trang lứa. Cậu bé bỏng tự phong mình team trưởng của đội thám tử nhí. Tủ giầy của Genta là địa điểm đội thám tử nhí nhận những lá thư về các vụ án từ chúng ta học. Genta siêu nghĩa hiệp, hay xuyên giúp đỡ bạn bè.

Một số tập anime Conan bao gồm sự mở ra của team thám tử nhí 1B:

4. Gia đình nhà Kuroba

Gia đình Kuroba là người chủ sở hữu của thân phận rất trộm Kid khét tiếng thế giới. Con trai của họ, Kaito Kid là 1 trong những trong các nhân đồ trong Conan chỉ chiếm nhiều tình cảm của bạn xem nhất.

Kaito Kuroba

Nhờ tìm hiểu ra căn phòng kín đáo trong đơn vị mình, Kaito sẽ phát hiện ra danh tính của cha mình là Kaito Kid sau khoản thời gian ông chết 8 năm. Sau khi thì thầm với ông quản gia Jii Konosuke, Kaito đưa ra quyết định để khôn cùng trộm Kid tái xuất.

Cậu đã thực hiện thành công những phi vụ đánh trộm ngọc ngà, châu báu, cổ vật quý hiếm dù bọn chúng được canh gác khía cạnh đến đâu. Ban đầu, Kaito Kid là địch thủ với Conan nhưng sau nhiều lần đụng mặt, cả hai đã dần chuyển sang trọng trạng thái hợp tác.

*
Kid trước là kình địch sau là đồng bạn hợp tác với Conan

Một số tập anime Conan có sự mở ra của Kaito Kid:

Toichi Kuroba

Toichi Kuroba là ba của Kaito Kid và cũng là Kid chi phí nhiệm. Ông là người dạy cách biến hóa cho Yukiko với Sharon. Toichi là nhà ảo ảnh thuật gia nổi tiếng, ông đang dạy cho nam nhi mình các thủ thuật từ khi cậu còn nhỏ. Trong một trong những buổi biểu diễn, ông chạm chán tai nạn với qua đời. Mặc dù nhiên, Kaito đã mày mò ra thực sự rằng cha mình bị ám sát.

Một số tập anime Conan gồm sự xuất hiện thêm của Toichi Kuroba:

Ngoài ra mái ấm gia đình Kuroba còn hai thành viên khác là:

Chikage Kuroba là người mẹ của Kaito Kid, được biết đến với danh hiệu “Phantom Lady”. Cô chỉ mở ra trong series Magic Kaito.Jii Konosuke từng là cung cấp của Toichi Kuroba, cùng hiện đang hỗ trợ cho Kaito Kid. Ông mở ra thoáng qua trong bộ phim truyền hình “Kaito Kid và màn trình diễn đi trên ko trung”.

5. Gia đình nhà Hattori

Heiji Hattori

Heiji Hattori là thám tử trung học lừng danh giống Shinichi Kudo. Cậu được mọi bạn gọi là thám tử miền Tây Osaka. Trường đoản cú nhỏ, Hattori đã mong ước trở thành thám tử để giải mã những vụ án giống tía mình. Ngoài kĩ năng suy luận nhan sắc bén, Heiji còn là 1 tay tìm đạo cừ khôi cùng đạt nhiều phần thưởng lớn.

Sau khi khám phá ra thân phận đích thực của Conan, Heiji đã dần dần trở thành người đồng bọn thiết của cậu. Heiji đã các lần giúp sức Conan bít giấu thân phận của mình. Cậu là một trong các nhân vật dụng trong thám tử danh tiếng Conan được rất nhiều fan yêu mếm nhất.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Iphone Cute De Thương, Hình Nền Disney, Kỳ Ảo

*
Heiji Hattori là giữa những người bạn thân của Conan

Một số tập anime Conan gồm sự mở ra của Heiji Hattori:

Heizo Hattori

Heizo Hattori, bố của của Heiji Hattori với cũng là cảnh sát trưởng Osaka. Ông siêu ủng hộ mong ước trở thành thám tử của nam nhi mình. Dù có vẻ xung quanh cứng rắn nhưng Heizo rất cân nhắc con trai, gia đình và các bạn bè. Ngoại trừ ra, ông còn là người ngưỡng mộ nhiệt thành của thám tử ngủ gật Kogoro Mori.

Một số tập anime Conan có sự lộ diện của Heizo Hattori:

Shizuka Hattori

Shizuka Hattori là bà bầu của Heiji Hattori. Cô có vẻ ngoài vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Shizuka luôn ủng hộ con trai mình và liên tiếp gọi chồng mình hỗ trợ Heiji. Vày nghi ngờ năng lực của Kogoro buộc phải cô đang đi vào Tokyo dựa vào ông xử lý một vụ án. Sau khi kết thúc vụ án, cô yên vai trung phong giao Heiji và Kazuha cho gia đình Mori. Xung quanh ra, Shizuka cũng là 1 trong những cao thủ kiếm đạo.

Shizuka Hattori lần trước tiên xuất hiện nay trong Conan tập 209: Vị khách hàng nói dối.

6. Mái ấm gia đình nhà Suzuki

Sonoko Suzuki

Sonoko là các bạn cùng lớp, bên cạnh đó là bạn thân nhất của Ran Mori. Cô xuất thân từ gia đình thượng lưu, giàu có Suzuki. Cô rất lưu ý đến thời trang, nhiều lúc hơi nổi khùng nhưng là 1 trong những người tốt bụng, tình thật với bạn bè. Sonoko vẫn trong quan hệ tình cảm với tuyển thủ Karatedo Kyogoku Makoto. Quanh đó ra, Sonoko còn là 1 trong các nhân vật trong Conan được “mượn” thân phận nhằm phá án liên tiếp nhất.

*
Sonoko và thằng bạn trai Makoto cùng trình làng bố mẹ

Một số tập anime Conan tất cả sự xuất hiện thêm của Sonoko Suzuki:

Jirokichi Suzuki

Jirokichi Suzuki là ông bác ruột của Sonoko, bên cạnh đó là núm vấn tài bao gồm cho tập đoàn lớn Suzuki. Gồm một lần thông tin về Kaito Kid đã chiếm mặt trước trang độc nhất tờ Nhật Báo khi ông Jirokichi thành công cuộc thi bay vòng quanh thay giới. Vì chưng đó, ông đã tức giận cùng ra mặt thách thức Kid mang đến trộm kho tàng của ông. Mặc dù nhiên, ông luôn thất bại và chỉ còn khi có sự giúp đỡ của Conan thì ông mới ngăn ngừa được Kid. Cho dù tôn trọng trí tuệ rất phàm của Conan, Jirokichi vẫn cảm giác ghen tị khi tin tức về Conan “chiếm sóng” thành tích chiến thắng Kid của mình.

Một số tập anime Conan gồm sự mở ra của Jirokichi Suzuki:

Ngoài ra, gia đình Suzuki còn tồn tại bố Shiro Suzuki, bà bầu Tomoko Suzuki cùng chị gái Ayako Suzuki.

7. Các nhân đồ dùng trong sở công an Tokyo

Kể mang đến các nhân đồ dùng trong Conan thì ko thể quăng quật qua các sĩ quan cảnh sát sở Tokyo, hầu hết người sát cánh đồng hành phá án thuộc Mori và Conan.

*
Các member trong sở cảnh sát Tokyo

Juzo Megure

Juzo Megure là thanh tra nằm trong sở cảnh sát Tokyo. điều tra Megure là cung cấp trên cũ của ông Mori và là đồng bọn của Yusaku Kudo. Ông tốt phàn nàn rằng ở đâu có Kogoro Mori thì địa điểm đó có án mạng.

Sau khi cứu vớt một thiếu phụ sinh trung học thuở bắt đầu vào nghề, một vệt sẹo trên đầu đã từng đi theo ông mãi mãi. Do đó, ông hiếm khi bỏ mũ ngoài đầu.

Miwako Sato

Miwako Sato là trợ lý thanh tra của Juzo Megure. Cô được công nhận là hoa khôi của sở công an Tokyo. Những nam đồng nghiệp gồm tình cảm cùng với cô, và tỏ ra đặc biệt quan trọng ghen tị khi cô thân thương tới Takagi.

Wataru Takagi

Wataru Takagi là cung cấp dưới của Megure. Dù hiệ tượng hơi dềnh dang về tuy thế anh là người có khả năng quan tiếp giáp hiện trường chu đáo và tất cả lòng gan góc trong nhiều trường hợp.

Jinpei Matsuda

Jinpei Matsuda là nhân viên gỡ bom, thông minh với nhạy bén. Anh cùng Sato từng tất cả tình cảm với nhau trước lúc anh hy sinh trong một vụ đặt bom ở khu vui chơi công viên giải trí.

Ninzaburo Shiratori

Ninzaburo Shiratori là 1 trong thanh tra cảnh sát, xuất thân từ gia đình danh giá đề xuất tính tình gồm đôi phần tự phụ tự đại. Ban đầu anh là tình địch với Takagi, nhưng sau đó đã chuyển sang thích chủ nhiệm lớp 1B – Sumiko Kobayashi.

Ngoài ra, còn có các nhân đồ khác ở trong sở cảnh sát Tokyo:

Thủ trưởng bộ điều tra hình sự Toshiro OdagiriĐội trưởng điều tra đội cứu giúp hỏa YuminagaKazunobu Chiba, chàng cảnh sát thân thiện với Takagi với hiện đang tán tỉnh và hẹn hò với chúng ta thời thơ ấu của chính bản thân mình là Naeko Miike.Naeko Miike ở trong đội cảnh sát giao thông, bạn thân và hiện nay là người yêu với Chiba.Yumi Miyamoto, người cùng cơ quan của Naeko Miike cùng là đồng bọn của Sato-Takagi. Cô là người hiến kế giúp Takagi “tán tỉnh” Sato.Kiyonaga Matsumoto, trưởng phòng khảo sát hình sự 1 của thành phần điều tra hình sự. Ông là ba của giáo viên dạy nhạc thời cấp cho 2 của Shinichi, Ran và Sonoko.Hyoue Kuroda, sĩ quan cao cấp bậc nhất của sở cảnh sát Tokyo. Ông là một trong những trong số ít những người dân biết được Conan là người cung ứng Kogoro Mori phá các vụ án.Shintaro Chaki, sĩ quan cấp cho dưới Hyoue Kuroda.Ginzo Nakamori, thanh tra trực thuộc cơ quan khảo sát tội phạm phần tử 2. Ông là người chỉ đạo chính trong các cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa công an và Kaito Kid.Masayoshi Sato, ba của Miwako Sato cũng là cựu thủ trưởng phòng ban cảnh sát khảo sát sở cảnh sát Tokyo. Ông đã quyết tử trong một trách nhiệm khi Sato chỉ mới 6 tuổi.

8. Những sĩ quan cảnh sát ở Osaka

Ngoài sở trưởng Heizo Hattori, sở công an Osaka còn tồn tại sự lộ diện của những nhân vật:

Ginshiro Toyama, bạn bè của Heizo Hattori, bên cạnh đó là thủ trưởng cơ quan điều tra hình sự tỉnh Osaka. Ông cũng là cha của Kazuha Toyama, thanh mai trúc mã với Heiji Hattori.Goro Otaki là thanh tra nằm trong sở công an Osaka. Ông là người nóng áp, luôn luôn nhắc nhở và đảm bảo Heiji.
*
Goro Otaki có hình thức bề ngoài hơi khó chiều nhưng thực ra rất ấm áp và nhiệt tình Heiji

9. Các sĩ quan liêu sở cảnh sát Nagano

Các sĩ quan tiền sở cảnh sát Nagano là trong những nhân đồ vật Conan được rất nhiều người xem thích thú bởi cách phá án thông minh với “phản ứng hóa học” thú vị.

*
Bộ ba cảnh sát sở Nagano khôn cùng được các người theo dõi yêu thíchKansuke Yamato, thanh tra sở công an Nagano. đôi mắt trái Yamato bị yêu mến tổn sau một trận tuyết lở và bao gồm một vệt sẹo hình chữ X. Cũng chính trận lở tuyết này đã tạo ra “tổn mến vĩnh viễn” cho chân trái của anh, buộc anh cần dùng nạng để đi lại.Yui Uehara là tập sự cấp dưới với là chúng ta thuở nhỏ tuổi của Kansuke Yamato. Cô sẽ từ chức công an nhưng tiếp đến tái nhiệm chức khi vụ án liền kề hại chồng cô được giải quyết.Takaaki Morofushi, điều tra đồn cảnh sát Arano tỉnh Nagano. Anh bao gồm biệt danh là Gia mèo Lượng với chiếc đầu cực thông minh.

10. Các sĩ quan trong những sở công an khác

Sango Yokomizo, thanh tra công an từ quận Shizuoka. Ông là tín đồ hiền lành, vui tính.Jugo Yokomizo, điều tra sở công an Kanagawa cũng chính là em trai sinh song của Sango Yokomizo. Trái ngược với anh trai mình, ông khá cộc cằn và cạnh tranh tính.Misao Yamamura, thanh tra trực thuộc sở công an tỉnh Gunma. Ngài thanh tra con gà mờ không kém ngài thám tử Mori. Ông là tín đồ hơi hậu đậu, và bao gồm niềm tin quan trọng vào tín đồ ngoài hành tinh, ma quỷ, thần thánh,…Fumimaro Ayanokouji, thanh tra công an tỉnh Kyoto, gồm biệt danh là thanh tra hoàng gia.

11. Mật vụ FBI Nhật Bản

James Black: là thay mặt FBI v.i.p chịu trách nhiệm chỉ huy nhóm FBI ở Nhật Bản.Shuichi Akai là nhân viên cấp dưới FBI, có biệt tài bắn tỉa thần sầu và được Gin xem như là đối thủ. Anh có tác dụng gián điệp đến FBI trong tổ chức triển khai Áo Đen cùng với biệt danh là Rye. Akai đã giả chết để đảm bảo an toàn điệp vụ Kir và đang sống dưới cái brand name Subaru Okiya.Jodie Starling là điệp báo FBI và thầm yêu thích Shuichi Akai. Vỏ bọc khi chuyển động tại Nhật phiên bản của cô là giáo viên tiếng Anh tại trường cấp 3 Teitan.Andre Camel là nhân viên của FBI hợp tác chung những lần cùng với Shuichi Akai. Anh sẽ có sai lạc tai hại, dẫn đến chết choc của Miyano Akemi. Trong chuyên án giải cứu Rena, Camel đã mặc kệ tính mạng để giúp chuyên án thành công.
*
Tay súng phun tỉa thượng hạng – Akai Shuichi

12. CIA – mái ấm gia đình Hondou

Ethan Hondou là member CIA, đã hy sinh khi làm nhiệm vụ. Hai bạn con của ông không biết về thân phận CIA của bố mình.Hidemi Hondou (Rena Mizunashi/Kir/Kiel) là gián điệp được CIA cài đặt vào tổ chức áo đen. Cô tất cả thân phận không giống là phát thanh viên khét tiếng của đài vô tuyến Nichiuri TV.Eisuke Hondou là đàn ông út của gia đình Hondou. Cậu đã gửi vào học thuộc lớp cùng với Ran sau thời điểm Rena “giả chết”. Cậu là người khá hậu đậu về mà lại vẫn nuôi mong mơ phát triển thành CIA giống cha và chị gái mình.
*
Trong anime Eisuke từng nói rằng mình muốn Ran

13. Tổ chức triển khai áo đen

Danh sách các nhân đồ trong Conan ko thể làm lơ trùm phản bội diện lớn nhất – tổ chức triển khai áo đen. Những nhân thứ thuộc tổ chức triển khai này từng lộ diện trong series bao gồm:

Boss – Renya Karasuma, ông trùm của tổ chức áo đen. Là người nắm quyền cao nhất trong tổ chức, điều phối các hoạt động và để mật danh cho thành viên của tổ chức.Rum là người đứng số 2 trong tổ chức sau ông trùm. Mỗi thành viên chạm mặt được một nhân dạng không giống nhau của Rum, lúc là lũ ông, khi là phụ nữ.Gin là thành viên v.i.p của tổ chức triển khai và là người cực kỳ thông minh. Đây cũng là quân địch đáng gờm, không team trời phổ biến với Shinichi cùng Akai Shuichi.Vodka là người liên tiếp đi tầm thường với Gin. Trái ngược cùng với Gin, Vodka hơi khù khờ cùng dễ bị qua mặt.Chris Vineyard, mật danh Vermouth, là thành viên có chức năng hóa trang và hoá trang đỉnh cao. Cô được ông Trùm tin yêu và có cấp bậc ngang cùng với Gin. Cô hay điện thoại tư vấn Ran là thiên thần, đôi khi từng ra tay bảo vệ thân phận thật của Haibara với Conan.Akemi Miyano là chị gái của Atsushi Miyano (Haibara), bị tổ chức sát hại sau thời điểm phản bội.Shiho Miyano, hiện tại đang sinh sống dưới cái thương hiệu Haibara Ai.Atsushi Miyano, tía của Akemi cùng Shiho. Ông phụ trách nghiên cứu và phân tích và trí tuệ sáng tạo thuốc mang đến tổ chức.Elena Miyano, là chị em của Akemi với Shiho. Bà và ông chồng mình đang mất trong những khi làm thí nghiệm.Chianti cùng Korn, nhì thành viên bắn tỉa của tổ chức, cực kì ghét Vermouth.Rei Furuya, nhân viên tình báo của cảnh sát mật quốc gia, xâm nhập vào tổ chức áo đen để khảo sát với túng bấn danh Bourbon. Hiện nay anh đang thao tác làm việc tại quán cafe Poirot với thương hiệu là Tooru Amuro.Masuyama Kenzo, mật danh Pisco, là bạn bè của mái ấm gia đình Miyano. Ông cũng là người tham gia nghiên cứu và phân tích thuốc APTX 4869. Ông đã bị giết do Gin nhằm thủ tiêu bí mật.Calvados là một chuyên viên bắn tỉa. Hắn ta sẽ tự liền kề nhằm bảo đảm an toàn bí mật của tổ chức sau khi bị Akai tiến công gãy chân.Rikumichi Kusuda là thành viên hoá trang thành căn bệnh để vào cơ sở y tế Beika dò search tung tích Kir. ở đầu cuối Kusuda tự cạnh bên khi bị vạc hiện.Kiichiro Numabuchi là cựu thành viên của tổ chức, vốn được đào tạo và huấn luyện làm sát thủ nhưng sau chuyển qua phòng nghiên cứu. Đây là một trong những người test nghiệm thứ nhất của thuốc độc APTX 4869.Yoshiaki Hara hoạt động dưới vết kỹ sư điện tử. Sau khi ăn cắp tin tức của tổ chức, hắn đã bị Gin thủ tiêu.Irish được mua vào sở cảnh sát để đưa lại thẻ nhớ của tổ chức với tính danh Odagiri Toshiro.Curacao, kẻ chuyên tích lũy thông tin về những gián điệp trong tổ chức.
*
Các thành viên tổ chức triển khai áo black lấy mật danh theo thương hiệu của một các loại đồ uống đựng cồn

14. Những nhân đồ dùng khác

Các nhân đồ gia dụng trong Conan thường xuyên xuyên xuất hiện thêm khác:

Hiroshi Agasa là bác tiến sĩ sống cạnh bên Kudo. Ông là người thứ nhất biết Shinichi là Conan và trí tuệ sáng tạo các mặt hàng giúp Conan phá án.Kazuha Toyama là đồng bọn từ bé dại và cũng là ái tình đầu của Heiji Hattori.Tomoaki Araide là chưng sĩ làm việc tại trường cấp cho 3 Teitan.Yoko Okino là thần tượng âm nhạc lừng danh và được Kogoro Mori ái mộ cuồng nhiệt.Makoto Kyogoku, bên vô địch Karate, đồng thời là các bạn trai của Sonoko Suzuki.Saguru Hakuba là đàn ông của tổng giám đốc sở công an Tokyo. Cậu là địch thủ đáng gờm của Conan với Heiji. Saguru rất khét tiếng ở nước ngoài.Aoko Nakamori là chúng ta thời thơ dại của Kaito Kid.Sumiko Kobayashi là giáo viên chủ nhiệm của lớp 1B, ngôi trường Teitan. Đồng thời, cô còn là làm chủ tự xưng của nhóm thám tử nhí.Mary Sera là mẹ của Shuichi Akai, Shukichi Haneda và Masumi Sera. Hiện nay bà đang sống dưới những thiết kế một đứa bé không rõ tuổi.Tsutomu Akai là chồng của Mary với đã biến mất 17 năm về trước.Shukichi Haneda là bạn trai cũ của Yumi với là em trai của Shuichi Akai.Masumi Sera là các bạn cùng lớp cùng với Ran, đồng thời cũng là một nữ thám tử tài ba.Azusa Enomoto là nhân viên cấp dưới tiệm cafe dưới văn phòng và công sở thám tử Mori.

Trên đấy là danh sách các nhân đồ dùng trong Conan do ptt.edu.vn tổng hợp. Hy vọng nội dung bài viết đã khiến cho bạn có thêm thông tin thú vị về series anime trinh thám khét tiếng này. Quan sát và theo dõi ptt.edu.vn để đọc thêm nhiều bài viết thú vị không giống về thế giới Conan nhé!

Để không quăng quật lỡ ngẫu nhiên tập phim như thế nào của Thám tử danh tiếng Conan, hãy click ngay lập tức vào đây!