Conan-thám tử lừng danh, cái brand name đã quá đỗi quen thuộc nối sát với tuổi thơ của đa số người. Không những truyện tranh, những bộ phim ngắn mà rất nhiều movie conan tập dài cũng khá được người xem tìm kiếm và săn lùng và yêu mến rất nhiều. Hãy cùng điểm qua đứng top 10 phim hoạt hình tuyệt hảo nhất nhé.

Bạn đang xem: Những tập phim conan hay nhất


Conan tập dài: kim chỉ nam Thứ 14

Mục Tiêu máy 14 mở màn bằng cảnh tên tù đọng Murakami đã có thả, đây chính là kẻ ông Mori bắt cách đây nhiều năm về trước. Hợp lý sau vụ đó hiểu lầm giữa hai vợ ông xã ông Mori đã không thể giải tỏa đã có tác dụng hai bạn chia tay? Conan lại vướng vào băn khoăn giữa họ. Do hận thù Mori nên dường như Murakami đã lần lượt gây ra nhiều vụ yêu mến tích với án mạng so với người thân của ông.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Do đó cảnh sát đã tóm lại không chỉ tất cả một nguyên nhân mà bởi vì cả một tổ chức thực hiện. Theo bước lời nhắn cùng với việc trợ giúp của Heiji Hattori, Conan đã khảo sát về thực sự đằng sau những vụ án mạng của 7 bạn đã thoát bị tiêu diệt trong vụ cháy 2 năm về trước. Để đảm bảo an toàn tất cả đều người, Conan bắt buộc tìm ra chiếc thẻ ghi nhớ có những thông tin của tổ chức nhưng cậu lại không biết mục tiêu thực sự của chúng lại bao gồm là phiên bản thân cậu. Được đánh giá là một bộ phim truyện đầy cam go khi cậu đã nên trực tiếp đối đầu vào cuộc với tổ chức triển khai Áo đen.

Xem thêm: 【1️⃣】 Cách Cài Đặt Ngôn Ngữ Trên Messenger Cực Đơn Giản, Cách Cài Tiếng Việt Cho Messenger Trên Điện Thoại

Liệu Conan sẽ buộc phải xử lý hồ hết chuyện ra sao, danh tính của cậu có thể được bảo đảm an toàn an toàn? Để đáp án hết được những vướng mắc này, khán giả nhớ là đón xem phim và chứng kiến những pha đơ thót tim lúc Conan đứng trước giây phút nguy hại tính mạng.

Trên đấy là top 10 bộ phim truyền hình Conan tập dài hay, tuyệt vời và xứng đáng xem nhất. Giả dụ đang băn khoăn không biết hãy chọn tập phim nào thì đấy là những chọn lựa hoàn hảo. Chúc các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn xem phim Conan vui vẻ.