Thông tin chi tiết

Mã hàng9786042129169
Tên công ty cung cấpKim Đồng
Tác giảFujiko F Fujio
NXBKim Đồng
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)150
Kích thước12 x 18
Số trang208
Hình thứcBìa Mềm

Doraemon - Vol.23 Nobita cùng Những pháp sư Gió túng bấn Ẩn (Truyện Dài)

Những mẩu truyện về chú mèo thiết bị thông minh Doraemon với nhóm các bạn Nobita, Shizuka, Suneo, Jaian, Dekisugi đang đưa chúng ta bước vào trái đất hồn nhiên, trong trắng đầy ắp tiếng mỉm cười với một kho báu vật kì diệu - những bảo bối biến ước mơ của họ thành sự thật. Mà lại trên tất cả Doraemon là hiện nay thân của tình bạn cao đẹp, của niềm mơ ước vươn tới số đông tầm cao.

Bạn đang xem: Nô bi ta và những pháp sư gió bí ẩn


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong phòng sách trực con đường ptt.edu.vn.

Hiện nay, bởi vì mức khuyến mãi trên website ptt.edu.vn đang là vô cùng cao, quan trọng vào các thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Do đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vị vậy để bảo vệ quyền lợi của từng khách hàng của ptt.edu.vn, cửa hàng chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng thiết lập Số lượng” và việc xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng cài đặt sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng vốn các deals trong ngày có mức giá trị: từ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: bao gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua sắm chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% tách khấu sút giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chế độ giá đúng mực nhất:

- Đối với team hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt thừa 30%.

- Đối với team hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phát : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng phẩm, trang bị chơi, luật học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

ptt.edu.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán đơn hàng sỉ với xuất hóa đối kháng GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán giao dịch trước cho Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá trị đối chọi hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyển động và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị đối kháng hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu đi lại và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách cài sỉ tất cả thể chuyển đổi tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi giao dịch hoàn tất tức quý khách hàng đã giao dịch thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi deals hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

Xem thêm: Cách Xuất Video Hd Trong Proshow Producer Nhẹ Mà Nét, Cách Lưu Video Trong Proshow Producer Sắc Nét Hd

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT cùng hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên lý tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua chọn tại khối hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và mua sắm online tại website https://ptt.edu.vn

- bên Sách nhân bản sẽ khuyến mãi ngay quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả bên trên website https://ptt.edu.vn

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà bộ quà tặng kèm theo dành bộ quà tặng kèm theo khách hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và download trên https://ptt.edu.vn

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT ko quy biến thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp deals bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của bạn (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất với sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đã được dùng làm đổi quà khuyến mãi ngay sẽ ko được hoàn trả lại.

- đơn vị Sách nhân bản không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của công ty nếu thông tin do khách hàng cung ứng không không hề thiếu và không thiết yếu xác, hoặc giả dụ quá thời hạn nhận quyền hạn theo lý lẽ tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc xong chương trình người sử dụng thành viên ptt.edu.vn mà lại không bắt buộc báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại trang web https://ptt.edu.vn

- công ty Sách Nhân Văn sẽ xét chăm nom hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau khi mua hàng.

- công tác “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên bao gồm phát sinh ít nhất 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng gần nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy tốt nhất 01 lần cho 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại trang web https://ptt.edu.vn

- trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://ptt.edu.vn hoặc hotline 028 3600 7777