Kể từ bỏ khi các nhà sản xuất thiết yếu thức chào làng các cái iPhone tai thỏ táo khuyết từ đời X về sau sẽ đào thải nút trang chủ và gắng vào đó là phiên bản TouchID.

Bạn đang xem: Nút tắt nguồn iphone 11

Vậy đối với iPhone 11, một phiên bạn dạng thuộc dòng điện thoại cảm ứng tai thỏ mới của iPhone thì làm cầm nào để chúng ta cũng có thể tắt nguồn đúng cách dán khi đang không còn sử dụng nút trang chủ như một quy định tắt nguồn chính thống nữa? Và nếu khách hàng vẫn không tìm ra câu vấn đáp cho thắc mắc trên, mời các bạn cùng với điện thoại ptt.edu.vn tìm hiểu những cách tắt nguồn iPhone 11 vừa đơn giản và dễ dàng và thuận tiện ngay dưới đây nhé!

1. Bí quyết tắt mối cung cấp iPhone 11 cấp tốc

1.1 biện pháp 1: sử dụng phím đồ lý

Đây là cách mà bạn có thể tận dụng các nút âm lượng và tắt màn hình lân cận của mẫu điện thoại. Để triển khai bạn hãy theo dõi quá trình dưới phía trên nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn phải giữ với nhấn mặt khác nút nguồn với nút tăng hoặc giảm âm thanh cùng một lúc. Đây là phương pháp tắt nguồn lúc iPhone bị đơ vô cùng có lợi mà bạn phải tham khảo.

Bước 2: Sau đó, trên screen sẽ hiển thị một màn hình hiển thị đen mờ, bạn chỉ cần việc kéo lựa chọn mục Trượt nhằm tắt nguồn từ trái sang buộc phải để có thể tắt nguồn tích điện thoại.

Đó là những cách để chúng ta sử dụng phím đồ vật lý trên chiếc điện thoại cũng như là cách tắt nguồn iPhone 11 bị treo. Thật dễ dàng phải ko nào.

1.2 giải pháp 2: Vào cài đặt chung

Nếu như ngôi trường hợp chiếc iPhone của người tiêu dùng bị hỏng một trong các nút cứng bên trên thì cách tắt mối cung cấp iPhone 11 Series này sẽ là sự lựa lựa chọn vô cùng phải chăng nhất. Quá trình thực hiện như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt sau đó chọn vào thanh Cài đặt chung, các bạn trượt xuống vùng dưới cuối và lựa chọn ở mục hàng tất cả dòng chữ Tắt máy.

Bước 2: màn hình sẽ hiện một màn hình hiển thị đen mờ bao gồm thanh chữ trượt để tắt nguồn tương tự như như bước 2 của cách 1 sinh sống trên, bạn chỉ việc kéo chọn để tắt nguồn.

1.3 biện pháp 3: Nút home ảo ( AssistiveTouch)

Và cách sau cuối mà ptt.edu.vn muốn reviews đến các bạn đó là giải pháp tắt nguồn iPhone 11 bằng nút home ảo. Đối cùng với những các bạn vừa mới mua điện thoại cảm ứng thông minh hay ở một số trong những iPhone không tồn tại hiện trước nút home ảo (hay còn được gọi là AssistiveTouch) thì bạn cũng có thể xem công việc tiến hành sau đây nhé!

Bước 1: các bạn vào mục thiết lập sau đó nhấn vào phần Trợ năng. Trong phần trợ năng chúng ta tìm và chọn thanh Cảm ứng. Sau khi chọn thanh cảm ứng như sống trên, thì chúng ta kéo lựa chọn phần có tên AssistiveTouch để nhảy nút home ảo lên, sau cùng kéo qua phải đặt bật.

Bước 2: sau thời điểm bật thành công cơ chế AssistiveTouch thì để tắt nguồn bạn cần làm thêm bằng phương pháp nhấn vào nút home ảo trên màn hình vừa bật, chọn ô thiết bị kế tiếp chọn dìm Thêm. Sau đó nó sẽ hiển thị bảng cho mình chọn: chọn SOS rồi Kéo ô Trượt nhằm tắt mối cung cấp trên màn hình hiển thị từ trái sang phải kê tắt nguồn.

Xem thêm: Tuyển Chọn 50 Hình Nền Powerpoint Công Nghệ Thông Tin Cực Chất

2. Các xem xét khi tắt nguồn iPhone 11

Dưới đây là các chú ý để chúng ta cũng có thể tắt nguồn iPhone 11 Pro Max hay những dòng hiện đại hơn được đảm bảo bình an và thành công:

Đối với biện pháp 1 sử dụng phím đồ vật lý thì các bạn cần bảo đảm an toàn vừa bấm vừa giữ tổng hợp phím nút tăng âm lượng và nút tắt màn hình hiển thị cùng một lúc và đủ lâu. Vì nếu như bạn không tiến hành đúng do đó thì iPhone 11 của công ty sẽ tự động hóa chuyển sang thao tác làm việc chụp màn hình.

Chỉ khi màn hình iPhone 11 của người sử dụng bị treo hay gặp mặt trục trặc gì đó không thực hiện được thì chúng ta mới sử dụng những phím cứng. Vì nếu như bạn lạm dụng phương pháp này không ít sẽ có thể gây ra tình trạng liệt nút và đặc trưng gây ảnh hưởng đến quy trình sử dụng bên trên iPhone 11 của bạn.

Trường hợp nếu như khách hàng không mong mỏi tắt nguồn thì khối hệ thống của iPhone vẫn yêu cầu bạn nhập mật khẩu mà không sử dụng Face ID thì hôm nay bạn phải bảo vệ ghi lưu giữ đúng mật khẩu đăng nhập của iPhone.

Các bạn có thể tham khảo thêm các chiếc Iphone 14 tiên tiến nhất tại ptt.edu.vn:

IPhone series 14

IPhone 14 Plus mới

IPhone 14 pro mới

3. Bí quyết khởi hễ lại iPhone 11

Cũng như các cách tắt nguồn iPhone 11 Pro Max hay phần lớn phiên bản liên quan tiền thì việc khởi rượu cồn lại cũng vô cùng 1-1 giản. Trường hợp bạn không biết thì có thể tham khảo bên dưới đây:

Bước 1: Nhấn với thả nhanh nút Tăng hoặc giảm âm lượng bất kì.

Bước 2: Đồng thời Nhấn với giữ nút mối cung cấp (nút sườn) ở bên cạnh phải màn hình.

Bước 3: Nhấn với giữ hành động đó mang lại khi biệu tượng công ty Apple lộ diện là bạn đã khởi động thành công xuất sắc rồi đó.

Và này cũng là toàn cục những nội dung mà shop chúng tôi muốn nhờ cất hộ đến các bạn qua bài viết cách tắt mối cung cấp iPhone 11. Nếu bạn còn thắc mắc hay là muốn tham khảo tra cứu mua hầu hết dòng điện thoại, phụ kiện, thiết bị năng lượng điện tử khác vẫn hot trên thị trường thì chớ ngần ngại tương tác ngay cùng với hotline 1900.0351 của hệ thống di động ptt.edu.vn - là khối hệ thống ủy quyền thiết yếu hãng của hãng apple và Samsung trên Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn trực tiếp hoặc trên website thẳng miễn mức giá vô cùng tận trung ương và chuyên nghiệp. Cảm ơn chúng ta đã đọc!

Ngoài bí quyết tắt nguồn iPhone 11, ptt.edu.vn còn có bài viết cách tắt mối cung cấp iPhone 13 siêu cấp tốc siêu dễ giành riêng cho các iFan.