Hình hình ảnh không hiển thị trong thư điện tử là vấn đề gặp mặt khá phổ biến, quan trọng đặc biệt thường xảy ra với những người tiêu dùng ứng dụng Outlook. Và nguyên nhân chủ yếu ớt là do thiết lập hộp thư phía người nhận. Việc chặn hình ảnh giúp trang bị tính bình an hơn. Nhưng lại bạn không nên chặn cả đều nguồn xứng đáng tin cậy.

Trong bài xích đăng này, ptt.edu.vn sẽ liệt kê một số chuyển đổi cấu hình dẫn tới tại sao email không hiển thị hình ảnh.

Bạn đang xem: Outlook 2010 không hiển thị hình ảnh

3 nguyên nhân chính khiến cho các ứng dụng Outlook ko hiển thị hình ảnh trong e-mail chỉ dẫn khắc phục hình ảnh không hiển thị trong thư điện tử Outlook
Hộp thư nhận chặn hình ảnh được lưu trữ bởi mối cung cấp lạ.Ứng dụng Outlook không cung ứng hình nềnTường lửa đang chặn quyền truy vấn vào sever lưu trữ hình ảnh.

1. Vỏ hộp thư Outlook của bạn nhận chặn e-mail chứa hình hình ảnh lưu trữ do nguồn lạ

Có lẽ đấy là nguyên nhân thường gặp gỡ nhất đối với các nhà hỗ trợ dịch vụ email marketing nói chung và người tiêu dùng sử dụng phần mềm Top nói riêng.

Trong các chiến dịch email hàng loạt, hình hình ảnh thường được mua lên một sever để lưu giữ trữ. Mục tiêu nhằm:

Giảm khối lượng, kích thước của văn bản email.Tăng tài năng gửi.

Hộp thư phía fan nhận gọi đấy là hình hình ảnh “từ nguồn lạ” hoặc “bên ngoài”. Lúc mở câu chữ ra xem, trên ví trí chèn hình ảnh sẽ hiển thị ô vuông với vết gạch chéo X.

Tất cả những ứng dụng e-mail trên máy vi tính để bàn với trình chú tâm web đều thiết lập cấu hình chặn hiển thị những hình ảnh này. Đây hoàn toàn có thể do tín đồ dùng cài đặt theo sở trường cá nhân. Hoặc vì chưng quản trị viên khối hệ thống kiểm soát.

2. Ứng dụng Outlook không cung ứng hiển thị e-mail chứa hình nền

Một số vận dụng email, bao gồm nhiều phiên bạn dạng Microsoft Outlook bên trên Windows, không cung ứng hình nền.

Dưới đấy là tùy chọn hiển thị hình ảnh của một trong những nhà cung cấp hộp thư phổ biến:

Email kháchHiển thị hình ảnh theo khoác địnhLuôn hiển thị hình ảnhTạm thời hiển thị hình hình ảnh cho một e-mail đã chọnLuôn hiển thị hình hình ảnh từ một người gửi đáng tin cậy
Apple Mail (mobile)✔️✔️✔️
Ứng dụng gmail trên mobile và Gmail bên trên trình duyệt máy tính xách tay bàn✔️✔️✔️✔️
Outlook 2007 – 2016✔️✔️✔️
Outlook.comOutlook Mail✔️✔️✔️✔️
Yahoo Mail✔️✔️

3. Tường lửa bảo mật thông tin nghiêm ngặt

Nguyên nhân khiến email ko hiển thị hình ảnh không chỉ bởi vì thiết lập cài đặt của Outlook. Nhiều công ty trang bị thêm vào cho hộp thư của họ tường lửa hoặc lịch trình bảo vệ. Mục đích nhằm ngăn chặn virus hoặc sự tiến công của những luồng độc hại. Gần như chương trình nghiêm ngặt này rất có thể sẽ chặn máy chủ lưu trữ hình ảnh. Để tương khắc phục, quản lí trị viên của vỏ hộp thư đã cần thay đổi các luật lệ tường lửa để vứt chặn.

1. Biện pháp làm hình ảnh hiển thị trong một email

Đối với 1 email, bạn cũng có thể bỏ ngăn hình hình ảnh với thao tác rất đơn giản. Hoàn toàn có thể thực hiện 1 trong 2 biện pháp sau:

Click vào thông báo ở đầu thư: “Click here to download pictures. Lớn help protect your privacy, Outlook preventes automatic tải về of some pitures in this message.”Bấm chuột buộc phải vào ô vuông gạch chéo cánh X rồi lựa chọn Tải hình ảnh/Download Piture.

Khi triển khai xong, hình hình ảnh sẽ được lưu auto vào áp dụng Outlook của bạn. Chúng sẽ hiển thị lúc mở lại văn bản vào lần sau.

Xem thêm: 234+ Ảnh Nền Sọc Màn Hình - Hình Nền Màn Hình Vỡ Hỏng Troll Đỉnh Chóp

2. Quăng quật chặn hình hình ảnh cho toàn bộ email (đối với những phiên phiên bản Outlook 2016, 2013 và 2010)

Trong những phiên bản Outlook 2016, 2013 và 2010:

Chuyển cho tab Tệp/File, click vào Tùy chọn/Option, và lựa chọn Trung trung khu Tin cậy/Trust Center.Chọn Cài đặt Trung vai trung phong Tin cậy/ Trust Center Settings trong mục Microsoft Outlook Trust Center.

Bỏ tích chọn ở vỏ hộp Don’t download pictures automatically in HTML thư điện tử messages or RSS items. Bước này, bạn đang hủy tùy chỉnh thiết lập Chặn tải ảnh tự rượu cồn từ những email HTML hoặc mục RSS.

3. Xóa folder tệp tạm thời (Temporary)

Bạn đã triển khai 2 cách trên tuy vậy Outlook vẫn không cho phép hiển thị hình ảnh trong email ? tất cả một số tại sao khác phía sau trường phù hợp này mà chúng ta có thể kiểm tra:

Đường dẫn thư mục trong thời điểm tạm thời không hợp lệXảy ra lỗi trong thư mục Tệp mạng internet Tạm thời.

Giải pháp: thử xóa folder Temp; Hoặc định thông số kỹ thuật đường dẫn cân xứng cho thư mục Temp và truy cập lại hình ảnh.

Kết luận

Hy vọng đều thông tin share trên sẽ giúp đỡ bạn xử lý sự việc hình hình ảnh không hiển thị trong email Outlook. Xung quanh ra, với các nhà tiếp thị, Top Marketing xin lời khuyên thêm một vài mẹo kị bị chặn hình ảnh nên sản xuất chiến dịch gửi email hàng loạt:

Chúc chúng ta thành công!