Như chúng ta đã biêt Flickr hiện vẫn là website lưu trữ và phân tách sẻ ảnh chất lượng cao được rất nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Bởi đơn giản dễ dàng khi khởi tạo bạn sẽ có dung lượng lưu trữ hình ảnh lên mang lại 1TB. Vị vậy, nếu như bạn lang thang trên Flickr thì sẽ tìm được không hề ít bức hình ảnh đẹp từ những photographer upload lên. Tuy nhiên, việc gặp gỡ khó khăn với bạn là làm vậy nào để hoàn toàn có thể tải nhiều hình ảnh cùng lúc, tải hình ảnh theo album, thiết lập tải toàn thể theo tài khoản của fan dùng. Trong nội dung bài viết hôm ni mình đang hướng dẫn chi tiết các các bạn cách tải ảnh từ Flickr mặt hàng loạt đơn giản dễ dàng với lao lý LMT Flickr Downloader của một thiết kế viên Việt.

Bạn đang xem: Phầm mềm download ảnh hàng loạt từ flickr

*

Chuẩn bị

Bước 1. Sở hữu về và thiết đặt công cụ LMT Flickr Downloader theo links dưới đây:

CHÚ Ý: sản phẩm công nghệ tính của bạn phải thiết lập thư viện Visual C++ để ứng dụng rất có thể chạy được. Tải về bộ Visual C++ theo links dưới đây:

Microsoft Visual C++ 2005 khổng lồ 2019 Redistributable Package 05/2021

Bước 2. Thông tin tài khoản Flickr để đăng nhập get API Key showroom vào Tool. Nếu bạn chưa có, hãy tạo tài khoản Flickr TẠI ĐÂY.

Bước 3. Mang khóa API Flickr nhằm nhập vào Tool.

Cách tải hình ảnh từ Flickr hàng loạt chi tiết

Phương pháp 1. Mua từng hình ảnh chọn lọc


*

Bước 1. Mở tool lên dán nhịn nhường dẫn người tiêu dùng trên Flickr mà bạn có nhu cầu tải hình ảnh về. Chọn vào biểu tượng đầu tiên như hình dưới (phím tắt F1). Bạn cũng có thể dùng loài chuột next hình ảnh để chọn lọc những hình ảnh bạn hy vọng tải về.

*

Bước 2. Thông báo sẽ hiện ra các bạn chọn unique hình ảnh muốn tàng trữ > chọn vị trí lưu ảnh > tiếp đến nhấn cài đợi tool cách xử lý tải về là xong.

Xem thêm: Bộ 10+ Tranh Tô Màu Hoa Đào Đẹp Nhất Cùng Bé Đón Xuân Về, Hoạt Động Tạo Hình: Tô Màu Hoa Đào

*

Lúc này hãy vào kiểm tra ảnh và hóa học lượng. Như hình dưới bạn cũng có thể thấy ảnh nguyên nơi bắt đầu với dung tích rất cao.

*

Phương pháp 2. Cài đặt trọn bộ theo Album bên trên Flickr

Bước 1. Mở tool lên > dán con đường dẫn liên kết album mà bạn muốn tải một loạt cùng lúc vào tool > dấn vào hình tượng thứ 3 trên tool (phím tắt F3).

*

Bước 2. Sau đó nên chọn chất lượng hình ảnh mà bạn muốn tải > khu vực lưu ảnh > cùng nhấn Tải!.

*

Phương pháp 3. Thiết lập toàn album ảnh hàng loạt trên 1 tài khoản

Với phương pháp này các bạn sẽ tải cùng lúc tất cả hình ảnh của một tài khoản trên Flickr. Biện pháp làm tựa như như 2 phương thức trên ráng vào đó bạn hãy nhấn chọn nút máy 4 (phím tắt F4)

*

Lúc này chúng ta chỉ việc chọn unique và nơi tàng trữ rồi dìm Tải! đợi cho vận dụng tải về là xong.

*

Bạn có thể tham khảo đoạn phim hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Trên đó là bài hướng dẫn tải ảnh từ Flickr với sự cung ứng của công cụ LMT Flickr Downloader. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết.