Việc tôn trọng quyền riêng biệt tư của các người vô tình có mặt trong cảnh quay của doanh nghiệp là một phép lịch sự thông thường. Ngoại trừ ra, việc công khai tài liệu đó còn rất có thể gây ra đông đảo hậu trái pháp lý. Vày vậy, nhằm tránh gần như sự ráng không bắt buộc thiết, chúng ta có thể chỉ buộc phải che đi khuôn mặt của một người trước lúc chia sẻ ảnh hoặc clip trên mạng xóm hội.

Bạn đang xem: Phần mềm che mặt trong ảnh

Có tương đối nhiều app Android, tương tự như app iPhone có thể chấp nhận được bạn có tác dụng mờ khuôn phương diện (hoặc bất kỳ phần nào) ngay lập tức sau khi bạn quay chụp hình ảnh hoặc xoay video. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình 10 vận dụng miễn phí tốt nhất mà bạn cũng có thể sử dụng.

1. Blur Photo Editor

Blur Photo Editor được sử dụng hoàn toàn miễn phí tổn trên iPhone với iPad, do vậy bạn cũng có thể dễ dàng bịt giấu danh tính của bất kỳ ai trong các bức hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể xác định vùng hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm mờ theo cách thủ công hoặc trường đoản cú động, và ứng dụng cũng được cho phép bạn kiểm soát cường độ của hiệu ứng có tác dụng mờ mà bạn đang áp dụng.

Ngoài ra, tiện ích Blur Photo Editor được cho phép bạn phân chia sẻ hình ảnh của mình trên toàn bộ các social phổ đổi mới chỉ vào vài thao tác.

Blur Photo Editor Sohel Ibna Saad

(5,6N+ Đánh giá)

2. Skitch

Các nhiếp hình ảnh gia iPhone yêu cầu một app chất nhận được họ chụp và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng sẽ tương đối thích sử dụng Skitch. Ứng dụng này hoàn hảo nhất để chỉnh sửa ảnh khi ai đang di chuyển, vì bạn cũng có thể dễ dàng chú giải hình ảnh hoặc thêm bất kỳ loại văn bản, dãn nhãn và hình tượng cảm xúc nào.

Quan trọng nhất, tùy lựa chọn Pixelate cho phép bạn chọn phần hình hình ảnh bạn mong làm mờ chỉ bằng một vài ba lần nhấn. Kĩ năng chỉnh sửa ảnh của Skitch cũng hoàn toàn có thể giúp bạn tăng cường màu sắc trong mỗi bức hình ảnh bạn chụp bằng áp dụng này, trong khi tính năng share tệp có thể chấp nhận được bạn đăng những tác phẩm yêu thích của bản thân mình lên mạng xã hội trong vài ba giây.

Skitch – Snap. Mark Up. Send. Evernote

(1,8N+ Đánh giá)

3. Clip Mosaic

App được thiết kế chỉ với một mục tiêu là cho phép người cần sử dụng iPhone tiện lợi làm mờ đoạn clip khi vẫn quay, nhờ vào vậy chúng ta có thể dễ dàng đậy mặt hồ hết người mở ra trong video clip đó.

Xem thêm: Hình Ảnh Bình Minh Sài Gòn Đẹp Tựa Phim Trong Buổi Bình Minh

Bạn rất có thể lựa từ một số trong những tùy chọn làm mờ không giống nhau. Ví dụ, làm cho mờ toàn cục video, thêm cảm giác che tự động hóa lên một khuôn mặt trong cảnh quay, hoặc lựa chọn 1 vùng tùy ý trên screen mà bạn có nhu cầu làm mờ,… hơn nữa, app cho phép bạn chọn kiểu dáng vùng mờ rất có thể mang bất kỳ hình dạng nào. Nhược điểm duy độc nhất vô nhị là các bạn sẽ phải mua hàng trong ứng dụng nếu như không muốn bị có tác dụng phiền vì chưng quảng cáo.

Video Mosaic Yu Abe

(3,2N+ Đánh giá)

4. đoạn phim Toolbox Movie Maker

Các dụng cụ chỉnh sửa clip mà ứng dụng này cung cấp sẽ chất nhận được bạn chế tạo ra các đoạn clip mạng thôn hội trông thực sự siêng nghiệp: gồm tới rộng 30+ hiệu ứng nối tiếp để lựa chọn cũng tương tự hơn 20+ hiệu ứng video.

Bạn rất có thể thử nghiệm với nhân tài Green Screen có thể chấp nhận được kết đúng theo hai hoặc nhiều clip thành một video, hoặc thử tùy lựa chọn Reverse video. Mang dù có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa, nhưng clip Toolbox chỉ cung cấp một số tùy lựa chọn làm mờ khuôn phương diện hạn chế. Cảm giác pixelate hoặc cảm giác blur mà bạn thêm vào video sẽ sinh sống dạng tĩnh, bởi vậy trong trường hợp đối tượng của chúng ta di chuyển nhiều, các bạn sẽ phải thực hiện một ứng dụng khác.

Video Toolbox – Movie Maker YU BO

(230+ Đánh giá)

5. MovStash

Có tới tứ kiểu làm mờ bạn có thể chọn, và bạn cũng có thể chỉnh sửa video clip của mình ở cơ chế Simple hoặc Timeline. Tuyệt đối nhất là chính sách Timeline có thể chấp nhận được bạn thêm các vùng có tác dụng mờ vào đoạn phim tùy thích, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể làm mờ nhiều khuôn khía cạnh trong một cảnh quay.

Nói chung, chỉ việc chỉ định vùng ảnh bạn muốn làm mờ theo phong cách thủ công, phối hợp sử dụng thanh trượt để đặt cường độ của hiệu ứng làm mờ. MovStash có thiết kế đặc biệt để triển khai cho quy trình làm mờ các phần của đoạn clip trở nên gấp rút và đối kháng giản, nhưng ứng dụng không cung cấp ngẫu nhiên tùy lựa chọn chỉnh sửa đoạn clip nào khác.

MovStash REAFO CO., LTD.

(239+ Đánh giá)

6. KineMaster – Pro clip Editor

KineMaster là 1 trong những app chỉnh sửa clip cực kỳ siêng nghiệp, nó cho phép người cần sử dụng cắt ghép chi tiết tới từng cơ thể video, áp dụng hiệu ứng Chroma Key hoặc thêm hiệu ứng chuyển tiếp 3d giữa các clip clip.

Đó là vì sao vì sao, không có gì không thể tinh được khi người tiêu dùng iPhone và Android có thể dễ dàng làm cho mờ khuôn phương diện trong đoạn phim của họ bằng vận dụng này. Mặc dù nhiên, phiên bản miễn giá thành của KineMaster chỉ cung cấp cho bạn một số lượng tùy lựa chọn hạn chế, và các bạn phải tiến hành một loạt những giao dịch mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng để unlock tất cả các tính năng mà áp dụng này cung cấp.