Khi có tác dụng hồ sơ thầu hay vật án, việc chuyển bạn dạng vẽ từ bỏ Autocad quý phái Word là bước cần thiết bạn bè cần thực hiện. Tuy nhiên, gồm không ít bạn bè lại không biết phương pháp chuyển hình vẽ minh họa hay phiên bản thiết kế đã có được vẽ từ phần mượt Autocad quý phái Word. Từ bây giờ chúng tôi sẽ share với bằng hữu cách biến đổi này thông qua bài viết dưới trên đây nhé!

Phần mềm gửi Cad sang Word : BetterWMF

Thông hay khi hy vọng chuyển hình vẽ được thiết kế với ở Autocad sang trọng Word cách dễ dàng và đơn giản nhất để tiến hành là copy/paste trực tiếp. Tuy nhiên, biện pháp làm này có một nhược điểm rất lớn là hình vẽ copy sang không được rõ nhạt, ko được cắt gọn sát đổi thay hình phải lấy. Hơn nữa lại làm tăng dung tích file word lên khôn xiết lớn hoàn toàn có thể làm đơ máy. Tuy nhiên, điều này đã có thể được hạn chế và khắc phục nhờ phần mềm BetterWMF.

Bạn đang xem: Top 2 phần mềm chuyển cad sang word hữu ích cho người dùng

*

Để đưa hình vẽ trường đoản cú Autocad sang trọng Word nhưng mà vẫn giữ được độ nét của hình ảnh, fonts chữ chuẩn chỉnh nhất thì ứng dụng BetterWMF là lựa chọn hoàn hảo nhất đến anh em. Chỉ bằng những bước dễ dàng và đơn giản với phần mềm này bằng hữu đã rất có thể chuyển thành công bạn dạng vẽ thanh lịch Word nhằm phục vụ tốt nhất cho vấn đề thuyết trình khi làm cho đồ án hay đi kèm với cỗ hồ sơ đấu thầu.


*

Giao diện phần mềm BetterWMF


Bước 1: Tải phần mềm BetterWMF về vật dụng bằng link sau: https://www.furix.com/download. Với giải nén

Bước 2: Mở phần mềm bằng các bước chọn Start -> All Programs -> BetterWMF -> BetterWMF for AutoCAD LT và cấu hình thiết lập một số tuyển lựa trên phần mềm:

Make all black: chọn mục này thì toàn bộ mọi nét cùng chữ gần như chuyển sang color đen.Width unmodified (thin lines): tùy chỉnh mặc định của BetterWMF, khi in ra sẽ có nét mảnh.Fixed linewidth (inch): tệp tin in ra đậm hơn tùy theo kích thước được nhập.

Xem thêm: Hình Ảnh Công An Đẹp Trai Nhất Việt Nam, Top 10 Soái Ca Công An Đẹp Trai Nhất Việt Nam

Nhấn OK để lưu ( như hình )

*

Bước 3: Mở file CAD, quét con chuột lựa chọn đối tượng người dùng cần chuyển và nhấn tổng hợp phím Ctrl+C nhằm coppy.

*

Bước 4: Mở Word bên trên máy, nhấn tổng hợp Ctrl+V để dán các đối tượng vừa coppy là xong.

*

Trên đấy là những hướng dẫn ví dụ nhất tương tự như giới thiệu phần mềm chuyển Cad thanh lịch Word đơn giản dễ dàng và thuận lợi nhất! hy vọng rằng những tin tức trên sẽ giúp đỡ ích cho các bước của anh em.

Đừng quên kẹ thăm Namtrung safety để cập nhật những tin tức xây dựng mới nhất và các thành phầm bảo hộ lao rượu cồn ( giày bảo hộ lao động, kính bảo hộ, mũ bảo hộ, khẩu trang phòng độc,..) chất lượng.