Xem XLSX trực tuyến miễn phí từ mọi thiết bị và trình duyệt

cung cấp bởi ptt.edu.vn.com và ptt.edu.vn.cloud
*
*

*
Nhập url
Nếu bạn cần chỉnh sửa tệp Excel, vui lòng sử dụng Trình soạn thảo Excel
*Bằng cách tải lên tệp của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với chúng tôi Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật
Chúng tôi đã xử lý dứt tập tin với tổng kích thước của Mbyte

*
ptt.edu.vn.Cells Excel Viewer


Đây là 1 trong những ứng dụng miễn phí có thể xem những tệp Excel trực đường từ Windows, Mac OS, Linux, Android, tiện ích ios và đều nơi.
Nếu bạn muốn triển khai tính năng này theo chương trình, vui lòng kiểm tra Tài liệu ptt.edu.vn.Cells .
Mở bảng tính Excel của bạn trực tuyến miễn phí tổn Lưu bảng tính Excel của người tiêu dùng dưới dạng tệp xlsx, pdf, html hoặc hình hình ảnh Xem biểu đồ và hình dạng dưới dạng hình hình ảnh Xem kết quả tính toán bí quyết Tìm và xào nấu giá trị ô xem trực tuyến Bảng tính OpenDocument
sở hữu lên tệp XLSX của người sử dụng để xem. xem và thiết lập xuống tệp XLSX của bạn ngay lập tức. sở hữu xuống hoặc biến đổi tệp XLSX của người tiêu dùng ở định hình xlsx, pdf, html hoặc hình ảnh. Xin lưu ý rằng các tệp sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi sau 24 giờ kể từ lần tróc nã cập cuối cùng của bạn và các liên kết tải xuống sẽ ngừng hoạt động sau khoảng thời gian này.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc xlsx


*

Trình xem cấp tốc và dễ dàng

Tải lên tệp Excel của bạn và tệp đó sẽ được hiển thị trong ứng dụng Trình xem của chúng tôi với trải nghiệm người dùng tuyệt vời và hơn thế nữa.

Xem thêm: 50+ Hình Vẽ Nhiều Chi Tiết, Bạn Đã Biết Hết Các Thể Loại Tranh Vẽ Chưa


*

Xem từ mọi nơi

Nó hoạt động từ tất cả các nền tảng bao gồm Windows, Mac, apk và iOS. Tất cả các tệp được xử lý trên máy chủ của chúng tôi. Không cần cài đặt plugin hoặc phần mềm đến bạn.


Chất lượng người xem

cung cấp bởi ptt.edu.vn.Cells Tất cả các tệp được xử lý bằng API ptt.edu.vn, đang được nhiều công ty vào danh sách Fortune 100 trên 114 quốc gia sử dụng.


Làm việc với bảng tính Excel của bạn trong các ứng dụng miễn phí khác
Nhấn Ctrl + D để thêm trang này vào mục yêu thích của bạn hoặc Esc để hủy hành động.
× Ối! Một lỗi đã xảy ra. Tệp không hợp lệ, vui lòng đảm bảo rằng tải lên tệp chính xác

Bạn có muốn báo cáo lỗi này lên diễn đàn để chúng tôi có thể xem xét và giải quyết vấn đề không? Bạn sẽ nhận được e-mail thông báo lúc lỗi được khắc phục.


Đặt diễn đàn này ở chế độ riêng tư để chỉ bạn và các nhà phát triển của chúng tôi mới có thể tróc nã cập được


Bạn đã báo lỗi thành công, Bạn sẽ nhận được email thông báo khi lỗi được khắc phục. Nhấp vào liên kết này để truy vấn diễn đàn.


× Xóa tức thì các tệp đã tải lên và xử lý.