Với phần lớn chiếc laptop sau một thời gian dài sử dụng khó kiêng khỏi hiện tượng kỳ lạ bị chạy chậm, giật lag do các file rác rưởi tích tụ thọ ngày. Để xung khắc phục tình trạng này, nội dung bài viết dưới trên đây sẽ share những phần mềm dọn rác mang đến Windows tốt nhất có thể hiện nay. Hãy thuộc tham khảo chi tiết tính năng của các ứng dụng này nhé!


Tổng thích hợp 6 phần mềm dọn rác mang lại Windows tốt nhất có thể hiện nay

Dưới đây đang là 6 phần mềm dọn rác cho Windows tốt nhất, góp cải thiện tốc độ laptop Windows hơi hiệu quả. Ko chỉ nâng cấp tốc độ thiết bị tính, các phần mềm dọn rác còn khiến cho loại bỏ các file không đề nghị thiết, tự khắc phục chứng trạng đầy bộ nhớ máy tính.

Bạn đang xem: 7 phần mềm dọn rác cho windows phone mới nhất

1. Phần mềm dọn rác CCleaner

CCleaner là giữa những phần mềm dọn rác cho máy tính thông minh, hỗ trợ dọn dẹp sạch những file rác rưởi trên máy tính. điều khoản quét bên trên CCleaner còn có tác dụng phân tích triệu chứng và dung lượng ổ cứng trên máy tính xách tay tại ngẫu nhiên thời điểm nào. 

*

Với sự cung cấp của CCleaner còn làm kiểm soát tốt hơn dung lượng thiết bị bằng cách dọn dẹp đều tập tin, tệp file không hề sử dụng để giải phóng không gian lưu trữ xứng đáng kể.

2. ứng dụng Glary Utilities

Phần mềm dọn rác PC Glary Utilities được trang bị các tính năng cung cấp hiện đại giúp tín đồ dùng thuận lợi làm sạch máy vi tính chỉ với một vài làm việc đơn giản. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để triển khai sạch ổ đĩa, sửa chữa, tăng tốc, cải thiện hiệu suất, đảm bảo và về tối ưu hóa hệ thống hoạt động trên thiết bị tính. 

*

Ngoài ra, phần mềm Glary Utilities có tác dụng xóa các dữ liệu, tập tin rác, khôi phục dung lượng đĩa lưu trữ, dọn dẹp và làm cho sạch registry, sửa lỗi tại menu start cùng desktop shortcut, xóa cookie, cache, lịch sử vẻ vang trình chuyên chú Internet,… đa năng.

Xem thêm: Cách Quay Ngang Trang Giấy Trong Word 2010 Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Xoay Ngang 1 Trang Word Bất Kỳ

3. Phần mềm Advanced SystemCare

Advanced SystemCare là chọn lựa phần mềm dọn rác và tăng tốc thiết bị tính giúp quan tâm thiết bị trọn vẹn với thao tác thực hiện đơn giản dễ dàng chỉ bằng một vài click chuột. Sau khi được kích hoạt, ứng dụng sẽ auto quét và lau chùi hệ thống góp sửa chữa, bảo đảm và về tối ưu thiết bị. 

*

Bên cạnh tác dụng dọn dẹp dọn dẹp và sắp xếp máy tính, ứng dụng cũng tích hợp các tính năng có lợi như chặn quảng cáo, sửa chữa thay thế hệ quản lý và điều hành Windows, bảo đảm quyền riêng rẽ tư… đảm bảo bình yên khi sử dụng.

4. Phần mềm Xleaner

Phần mềm dọn rác máy vi tính Xleaner giúp người dùng dễ dàng sa thải các tập tin rác file hoặc dữ liệu không cần sử dụng đến ngoài thiết bị cấp tốc chóng, bình an và hiệu quả. 

*

Bên cạnh công dụng dọn rác chính, phần mềm Xleaner cung ứng làm sạch bộ nhớ lưu trữ trên hệ thống, sa thải file an toàn. Trải qua tính năng thiết đặt thêm những phần mở rộng, bạn dùng rất có thể tăng từng tài năng trên phần mềm. 

5. ứng dụng Empty Temp Folder

Cái tên tiếp sau trong list phần mềm dọn rác mang đến Windows chính là Empty Temp Folder. Đây là công cụ dọn dẹp file rác rến trên vật dụng tính gấp rút và hiệu quả. Empty Temp Folder cung cấp xóa những file nhiều định dạng tập tin, bao gồm cả những tập tin cứng đầu. 

*

Bên cạnh đó phần mềm còn cung cấp tính năng thống trị trình để mắt tới web, xóa lịch sử dân tộc trình duyệt, cookies, và những file rỗng khác. 

6. ứng dụng dọn rác rến CleanUp

Nhờ những tính năng bạo phổi mẽ, phần mềm dọn rác mang lại Windows CleanUp vẫn là chắt lọc lý tưởng để vứt bỏ những tập tin rác cứng đầu ngoài hệ thống, của cả những tệp tin khó đào thải nhất. Rộng nữa, ứng dụng còn cung cấp tính năng quản lý trình chăm chút web, được cho phép xóa những tin tức trên trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Firefox, ly Cốc.

*
Phần mượt dọn rác CleanUp

Nhìn chung bây giờ người dùng rất có thể dễ dàng lựa chọn 1 trong những phần mềm dọn rác máy tính xách tay cho thiết bị tính cực tốt hiện nay. Mong muốn những thông tin share trên đây để giúp đỡ người dùng thuận tiện làm không bẩn thiết bị và giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả.