Với technology tiên tiến ngày nay, nhiều phần mượt đo tần số âm thanh trên điện thoại được ra đời.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra chất lượng âm thanh

Các phần mềm này có tác dụng hỗ trợ người tiêu dùng việc căn chỉnh, kiểm soát và điều chỉnh bộ dàn âm thanh hết sức tiện lợi. Nếu bạn cũng sẽ tìm một ứng dụng cung cấp đo tần số âm thanh thì hãy xem bài viết sau trên đây của Việt mới Audio để mày mò top phần mềm tốt nhất. 

Tên phần mềmXem lịch sử vẻ vang đoHiển thị giá trị đo tần số decibel max, min và avgDung lượng
Sound Meterxx3,5 MB
Decibel mét, mét tiếng ồnxx13 MB
Spectroidxx113 KB
Decibel Xxx34 MB
Spectrum Analyzer x43,2 MB

Nội Dung bài xích Viết


1. Sound Meter – Ứng dụng đo tần số âm nhạc trên smartphone android

Sound Meter là trong số những app đo tần số âm nhạc có lượt tải về các nhất hiện tại nay. ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn đo tần số music và hiển thị kết quả với đơn vị là decibel. Quanh đó ra, phần mềm này còn download nhiều ưu điểm nổi nhảy khác như:

Có thể đo tần số những dạng âm thanh khác nhauCó công dụng tần số music tối thiểu, tối đa và trung bìnhCho phép các bạn cắt tần số âm nhạc đo được
*
Sound Meter

2. Phần mềm đo tần số âm nhạc Decibel mét, mét giờ đồng hồ ồn

Ứng dụng tiếp sau mà shop chúng tôi muốn ra mắt đến bạn là Decibel mét, mét giờ ồn. Phần mềm này đang hiển thị cụ thể độ ồn của khu vực bạn đã đo. Quanh đó ra, phần mềm này còn có thể chấp nhận được bạn giảm tần số âm nhạc một cách chi tiết và cực chuẩn. Hiện ứng dụng chỉ cung cấp sử dụng trên những dòng smartphone sử dụng hệ điều hành quản lý Android. Sau đấy là một số ưu điểm nổi bật của phần mềm Decibel mét, mét tiếng ồn:

Hiển thị kết quả đo được trên thước đo hoặc trang bị thịCho phép hiệu chỉnh decibel cho từng thiết bịCó hiển thị lịch sử dân tộc đã đo được trước đó
*
Decibel mét, mét tiếng ồn

3.

Xem thêm: Download Mẫu Card Visit Đẹp File Word, Tự Thiết Kế Danh Thiếp Của Bạn Trong Word

Spectroid – Ứng dụng đo tần số âm thanh

Phần mềm đo tần số âm thanh Spectroid cho phép bạn đo theo thời hạn thực. Hiện tương đối nhiều người dùng sử dụng ứng dụng này để kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật trên vang số chuẩn chỉnh xác hơn. Một số ưu thế nổi bật của Spectroid rất có thể kể mang lại như:

Giao diện Spectroid dễ sử dụng.Sở hữu tài năng đo tần số một cách chính xác trong thời hạn ngắn.Hiển thị tác dụng đo được dưới dạng sóngCho phép các bạn thu nhỏ tuổi và phóng to lớn biểu đồ tần số âm thanh.
*
Spectroid

4. Decibel X – phần mềm đo và giảm tần số âm thanh trên iOS

Decibel X là ứng dụng đo âm nhạc được nhiều chuyên viên lắp đặt hệ thống âm thanh sử dụng. Điểm quan trọng đặc biệt của ứng dụng này là bạn không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên điện thoại mà còn có thể dùng được trên táo bị cắn watch. Cá điểm mạnh nổi bật của Decibel X có nói tới như:

Quản lý dữ liệu thông minh trên icloudCó thể hiển thị tổng quan lịch sử dân tộc đo trên toàn màn hìnhHỗ trợ xuất dữ liệu đã đo được ra hình hình ảnh và văn bảnGiao diện chăm nghiệp, ưa nhìn và dễ dàng sử dụng
*
Decibel X

5. Spectrum Analyzer – ứng dụng đo tần số âm thanh xuất sắc nhất

Spectrum Analyzer là app đo tần số âm nhạc thường được thực hiện để cắt hoặc điều chỉnh tần số âm thanh của cục dàn trải qua thiết bị vang số. Hiện phần mềm này cung cấp sử dụng các dòng iphone 7 trở lên. Sau đó là các ưu điểm của Spectrum Analyzer:

Giao diện HD dung nhan nétĐược tích vừa lòng nhiều anh tài đo, theo dõi tần số âm nhạc ưu việtCho phép theo dõi và quan sát tần số cực đại, tùy chọn
*
Spectrum Analyzer

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và mớ lạ và độc đáo về phần mềm đo tần số âm thanh. Hãy theo dõi Việt mới Audio cửa hàng chúng tôi để xem thêm về các cách đo tần số và kiểm soát và điều chỉnh âm thanh khác. Không tính ra, chúng ta có thể liên hệ mang đến công ty cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ thêm về việc chọn cỗ dàn âm thanh phù hợp.

Thông tin liên hệ