Nếu khối hệ thống yêu cầu bạn cung cấp khóa phục sinh BitLocker, tin tức sau có thể giúp các bạn tìm khóa khôi phục và hiểu tại sao tại sao các bạn được yêu thương cầu hỗ trợ khóa đó.

Bạn đang xem: Phần mềm mở khóa bitlocker


Quan trọng:  ptt.edu.vn hỗ trợ của công ty không thể cung cấp hoặc sinh sản lại khóa phục hồi BitLocker bị mất.


Tôi có thể tìm khóa phục sinh BitLocker ngơi nghỉ đâu?

BitLocker bao gồm thể bảo đảm an toàn rằng khóa phục sinh đã được sao lưu an toàn trước khi kích hoạt bảo vệ. Khóa phục hồi của chúng ta cũng có thể nằm ở một số trong những nơi, tùy thuộc vào lựa chọn bạn đã đưa ra khi kích hoạt BitLocker:


*

Bạn gặp sự ráng khi vạc video? Xem bên trên YouTube.

Trên bạn dạng in: Bạn có thể đã in khóa khôi phục của chính bản thân mình khi kích hoạt BitLocker. Kiếm tìm ở nơi các bạn cất giữ các giấy tờ quan trọng liên quan liêu đến máy tính xách tay của bạn.

Trên ổ đĩa flash USB: Cắm ổ đĩa flash USB vào PC bị khóa và làm theo hướng dẫn. Nếu như bạn đã lưu lại khóa dưới dạng tệp văn bản trên ổ đĩa flash, hãy sử dụng máy tính xách tay khác để đọc tệp văn bạn dạng này.

Do bạn quản trị hệ thống của người sử dụng nắm giữ: Nếu thiết bị của bạn được liên kết với miền (thường là thiết bị phòng ban hoặc trường học), hãy yêu thương cầu tín đồ quản trị hệ thống cấp khóa khôi phục.

Xem thêm: 400 - 8519 Ảnh Miễn Phí Của Bó Hoa Hồng


Quan trọng: 

ptt.edu.vn hỗ trợ của khách hàng không thể cung ứng hoặc tạo nên lại khóa phục hồi BitLocker bị mất.


Khóa phục sinh BitLocker của chúng ta là mật khẩu độc nhất vô nhị dạng số bao gồm 48 chữ số hoàn toàn có thể được áp dụng để bẻ khóa hệ thống của khách hàng nếu BitLocker cần yếu xác nhận chắc chắn rằng nỗ lực truy vấn vào ổ đĩa khối hệ thống là được đến phép.


BitLocker là công nghệ mã hóa Windows bảo vệ dữ liệu của chúng ta khỏi truy cập trái phép bằng cách mã hóa ổ đĩa của doanh nghiệp và yêu cầu một hoặc nhiều yếu tố tuyệt đối trước khi bẻ khóa ổ đĩa.

Windows đang yêu mong khóa phục hồi BitLocker lúc phát hiện nay có vận động truy cập dữ liệu trái phép hoàn toàn có thể có. Bước bổ sung này là một trong biện pháp phòng dự phòng bảo mật nhằm giữ bình yên và bảo mật thông tin dữ liệu của bạn. Điều này cũng hoàn toàn có thể xảy ra nếu như khách hàng thực hiện chuyển đổi về phần cứng, vi công tác hoặc phần mềm mà BitLocker không thể phân minh với cuộc tấn công có thể xảy ra. Trong số những trường đúng theo này, BitLocker hoàn toàn có thể yêu cầu phương án bảo mật bổ sung cập nhật là khóa khôi phục ngay cả khi người dùng là chủ chiếm hữu được ủy quyền của thiết bị. Điều này là để chắc hẳn rằng rằng người đang vắt gắng unlock dữ liệu thực sự là ủy quyền.


Có bố cách thịnh hành để BitLocker bắt đầu bảo vệ vật dụng của bạn:

một đội nhóm chức cơ sở hoặc trường học đang thống trị thiết bị của chúng ta (hiện tại hoặc trước đây) đã kích hoạt tính năng đảm bảo BitLocker trên sản phẩm của bạn: Trong trường vừa lòng này, tổ chức có thể có khóa khôi phục BitLocker của bạn.