Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn một tính năng rất có lợi đó là phát wifi win 8. Chúng ta biết đấy, hiện nay, windows 8 là hệ điều hành và quản lý được thực hiện rất phổ biến trên đồ vật tính. Trong các các tính năng đặc biệt của Windows 8, câu hỏi tạo một điểm phạt wifi để giúp máy tính và các thiết bị khác kết nối với Internet mà không cần cài đặt các đồ vật mạng đắt tiền. Đọc bài viết để vận dụng ngay lập tức!


✅ “Bạn biết chưa?” phân phát Wifi Bằng máy vi tính cực đơn giản ngay trên window 7,8,10“Đơn giản” Cách lau chùi và vệ sinh Laptop tại nhà đúng chuẩn và nhanh chóng


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 9. Máy vi tính không thể kiếm tìm thấy cỗ định tuyến

Nguyên nhân khiến máy tính bắt buộc tìm thấy cỗ định đường là: cài đặt có thể không phù hợp vì bộ định tuyến bắt đầu được nạm thế. Để khắc phục triệu chứng này, bạn cần cắm giắc cáp kết nối máy tính xách tay Ethernet với cổng LAN của bộ định tuyến.

Bạn đang xem: Phát wifi bằng laptop win 8

Bạn truy nã cập thiết lập mạng của dòng sản phẩm tính.Tiếp theo, đi mang đến Control Panel/Network & Internet/Network Sharing Center/Change Adapter Settings.Nhấp chuột phải và chọn Properties of Local Area Connection.

Xem thêm: Chàng Kiêu Ngạo Và Nàng Định Kiến Tập 1 Thuyết Minh, Chàng Kiêu Ngạo & Nàng Định Kiến

Hộp thoại Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) đã mở. Các bạn chọn “Use the following IP address“. Và cấu hình các thông số như sau:

Trong phần “Địa chỉ IP”, nhập số thiết bị tự mang định của cục định tuyến: 192.168.1.1. Trình tự này có dạng 192.168.1.x bởi vì vậy để tránh xung đột, chúng ta có thể thay đổi nó thành 192.168.1.2, 192.168.1.3 …Trong phần “Subnet mask“, nhập số thiết bị tự 255.255.255.0Trong phần “Gateway“, nhập showroom IP của cục định con đường mặc định: 192.168.1.1

Cách 10. Biểu hiện wi-fi yếu hèn đi

Tín hiệu wifi yếu có thể do bạn thực hiện trong không khí rộng. Điều này là thông thường và bí quyết khắc phục như sau:

Kiểm tra ăngten bộ định tuyến một lần nữa.Cài đặt một bộ phát thêm vào cho các phòng phương pháp xa cỗ định tuyến.Cập nhật firmware cho cỗ định tuyến.

4. Lời kết

Ở trên, tôi sẽ chỉ cho chính mình cách phân phát wifi win 8 nhưng mà không bắt buộc sử dụng ứng dụng và thực hiện phần mềm. Cạnh bên đó, tôi cũng trình diễn các lỗi wifi phổ biến và phương pháp xử lý chúng. Mong muốn bạn kiếm tìm thấy bài viết này hữu ích. Chiếc máy tính cảu bạn sẽ không thể thiếu mọi khi đi làm, công tác xa. Cũng chính vì thế, chúng ta nên trang bị cho doanh nghiệp một balo laptop giúp bạn cất giữ đồ gia dụng dùng cá thể cũng tự động tính 1 cách gọn gàng.