Trong ngày hè vừa qua, màn hình ảnh Hàn khá nhộn nhịp với sự ra mắt của nhiều bộ phim truyền hình truyền hình ấn tượng.

Bạn đang xem: Phim bộ hàn quốc hay nhất năm 2015

Cùng điểm qua 9 phim vô tuyến Hàn hay nhất hè 2015:

1. The Girl Who Sees Smells

Diễn viên chính: Park Yoochun cùng Shin Se Kyung

Ba năm trước, Choi Moo Gak (Park Yoochun) đang vô cùng khổ cực khi mất đi em gái vào vụ Giết người mã vạch đầy túng bấn ẩn. Thảm kịch này khiến cho anh mất hết giác quan. Sau này, Moo Gak quyết tâm khảo sát lại vụ án, chuyển kẻ phạm tội ra ngoài ánh sáng. Trong hành trình đó, anh quen biết Oh mang đến Rim (Shin Se Kyung) - cô nàng cũng là nạn nhân của vụ án kia và có tác dụng đặc biệt là nhận thấy mùi hương. Mo Gak và đến Rim đã dùng những năng lượng đặc biệt của chính bản thân mình để tìm kiếm sự thật.

Bộ phim tất cả Park Yoochun đang được giới trẻ chú ý.

2. Oh My Ghost

Diễn viên chính: Park Bo Young cùng Jo Jung Suk:

Na Bong Sun (Park Bo Young) có tài năng nấu nướng tuy vậy lại thiếu thốn tự tin. Cuộc sống thường ngày của cô cũng gặp gỡ nhiều phiền toái bởi kỹ năng nhìn và tiếp xúc với những hồn ma. Một ngày, na Bong Sun hoàn toàn thay đổi khi bị ma bạn nữ Shin Soon Ae (Kim Seul Gi) nhập xác. Tự đây, cô trở cần tự tin, bạo dạn, khiến cho người bao quanh hoàn toàn bất ngờ và bị thu hút. Trong các đó là nhà bếp trưởng Kang Sun Woo (Jo Jung Suk).

Park Bo Young đóng vai một cô cô bé nhút nhát.

3. Jeju Island Gatsby

Diễn viên: Yoo Yeon Suk cùng Kang So Ra

Đến hòn đảo Jeju với hy vọng có bắt đầu mới, Lee Jung Joo (Kang So Ra) gặp gỡ lại ái tình đầu Baek Geon Woo (Yoo Yeon Suk) - anh chàng đang làm chủ nhà mặt hàng Warm & Cozy. Liệu nhì người hoàn toàn có thể xóa vứt những biệt lập về tính cách để tái hòa hợp hay một bí mật đen về tối sẽ tiếp tục khiến họ chia xa?

Kang So Ra cùng dàn diễn viên chính.

4. Twenty Again

Diễn viên: Choi Ji Woo cùng Kim Min Jae

Do bao gồm thai quanh đó ý muốn, Ha No Ra (Choi Ji Woo) buộc phải nghỉ học cùng kết hôn khi tuổi đời còn rất trẻ. Sau 20 năm làm vợ, làm mẹ, cô sau cùng cũng có thời cơ trải nghiệm cuộc sống đời thường của một sinh viên, cùng với đàn ông cô - Kim Min Soo (Kim Min Jae) và bạn gái của cậu Oh Hye mi (Son na Eun). Phần đa chuyện trở nên phức tạp khi ck của No Ra - Kim Woo Chul (Choi Won Young) và tình ái đầu phụ vương Hyun Suk (Lee thanh lịch Yoon) hầu như là giáo sư trong trường cô.

Choi Ji Woo vào vai cô gái có thai kế bên ý muốn.

5. Yong Pal

Diễn viên: Joo Won với Kim Tae Hee

Kim Tae Hyun (Joo Won) là chưng sĩ phẫu thuật kỹ năng và triển vọng. Tuy vậy do yêu cầu trang trải túi tiền chữa bệnh dịch tốn kém cho em gái, Tae Hyun buộc phải nhận lời đi khám kế bên bất đúng theo pháp. Một ngày, cuộc đời của anh thay đổi khi chạm chán Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) - nữ thừa kế nằm mê mẩn trong chống VIP bệnh viện Hanshin.

Kim Tae Hee vào vai một bác bỏ sĩ phẫu thuật mổ xoang triển vọng.

6. Mask

Diễn viên: Soo Ae cùng Joo Ji Hoon

Vì trả cảnh, cô nàng nghèo Byun Ji Sook (Soo Ae) cần đóng trả thành tín đồ đẹp giàu sang Seo Eun Ha. Trong phương châm này, cô trở thành vợ và có thời cơ để đọc hơn về Min Woo (Joo Ji Hoon) - chàng CEO hình thức lạnh lùng nhưng lại sở hữu trái tim nóng áp. Dần dần, hai tình nhân nhau sâu sắc.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Giao Diện Android Bằng Photoshop, Android Từ Đầu: Mẫu Thiết Kế Giao Diện Thông Dụng

Dàn diễn viên của Mask.

7. Scholar Who Walks the Night

Diễn viên: Lee Jun Ki và Lee Yoo Bi

Jo Yang Sun (Lee Yoo Bi) xuất phát từ 1 tiểu thư quyền quý trở thành tín đồ vô gia cư sau thời điểm bố cô bị kết tội oan. Vì chưng đó, Yang Sun yêu cầu đóng đưa làm nam nhi và đi buôn bán sách kiếm sống. Núm rồi, cô gặp gỡ gỡ cùng yêu chàng trai ma cà dragon Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki).

Hai diễn viên chính Lee Jun Ki cùng Lee Yoo Bi phối kết hợp ăn ý.

8. Producer

Diễn viên: Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin, IU và thân phụ Tae Hyun

Producer là câu chuyện xoay quanh đầy đủ nhà chế tạo chương trình vô tuyến Ra Joon Mo (Cha Tae Hyun), Baek Seung Chan (Kim Soo Hyun), Tak Ye Jin (Gong Hyo Jin) và ngôi sao 5 cánh Kpop Cindy (IU). Vào môi trường thao tác làm việc đầy năng cồn và thách thức, các chuyện phức tạp và kịch tính diễn ra.

IU đảm nhận vai cô bé chính vào phim.

9. Who Are You: School 2015

Diễn viên: Kim So Hyun, Yook Sung Jae cùng Nam Jo Hyuk

Lee Eun Bi (Kim So Hyun) và Go Eun Byul (Kim So Hyun) là hai mẹ sinh đôi nhưng lại bị chia giảm từ nhỏ. Eun Bi có cuộc sống đầy cực khổ khi bị bạn làm việc bắt nạt, trong khi Eun Byul lại được học tại một ngôi trường danh giá. Cầm cố rồi một ngày, Eun Byul đùng một cái mất tích còn Eun Bi bị mất trí nhớ cùng sống bên dưới thân phận của Eun Byul.

Bộ phim về học đường có nhiều tình tiết thú vị đang được người trẻ tuổi yêu thích.

Park Yoochun

Heart (Producer OST) - IU

Heart (Producer OST) - IU

cộng đồng mạng Hàn mê HyunA, IU, Girl’s Day nhất năm

9 2 7 40

Khá những ca sĩ thần tượng xuất hiện thêm trong đứng đầu 10 nhân vật được tìm kiếm độc nhất năm trên xứ kim chi.

Kim Soo Hyun quay trở về cùng IU

1 1 0 13

Sau một năm 2 tháng tận hưởng thành công của "Vì sao gửi anh tới", mỹ phái nam xứ Hàn sẽ tái ngộ màn hình ảnh nhỏ cùng nữ ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng IU.