Với một quỹ thời hạn dư giả trong ngày lễ Tết, còn điều gì khác tuyệt vời hơn vấn đề ngồi tận nơi và hưởng thụ những cảnh phim mãn nhãn phải không nào. Chính vì thế, chúng mình xin được gởi đến chúng ta danh sách 11 phim IMDb cao trong tháng 2 này.

Bạn đang xem: Phim có imdb cao nhất

IMDb là viết tắt của các từ Internet Movie Database có nghĩa là “cơ sở tài liệu điện hình ảnh trên Internet”, là một trong những trang web trực tuyến tin báo về điện hình ảnh trên thay giới. trên trang IMDb, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng search kiếm những thông tin về phim ảnh, diễn viên, đạo diễn,… và đặc trưng là review về những tác phẩm bên trên thang điểm 10 của những chuyên viên phê bình và khắp cơ thể dùng thông thường.


Nội dung bài bác viết


Nhà tù Shawshank – The Shawshank Redemption (1994)

Năm sản xuất: 1994Thể loại: Phim tâm lýThời lượng: 2 giờ 22 phútGiải thưởng: 7 đề cử Oscar, 21 thắng lợi và 36 đề cử ở các hạng mục khác

Nhà tù nhân Shawshank là một trong tác phẩm phim tâm lý của Hoa Kỳ được ra mắt công chúng nó vào năm 1994, là tác phẩm dựa trên cuốn tè thuyết của phòng văn Stephen King mang tên Rita Hayworth & the Shawshank Redemption.

Phim nhắc về nhân vật Andy sống ngay gần hai thập kỷ vào nhà tù nhân Shawshank cùng tình các bạn đẹp thân anh với người chúng ta tù Red.

*
Poster đơn vị tù Shawshank

Năm 1947, phó giám đốc bank trẻ tuổi Andy Dufresne bi buộc tội thịt vợ và bồ của cô ấy, lãnh phiên bản án chung thân tại nhà tù Shawshank nổi tiếng của Maine.

Trong tù, Ellis Boyd “Red” Redding, cũng là người các bạn chí cốt của Andy sau này, bị từ chối ân xá sau 20 năm ở địa điểm đây bởi vì bị kết án thông thường thân vẫn ngồi nhàn rỗi nhìn số đông tù nhân mới được gửi vào. đa số con “ma cũ” đặt cược xem ai sẽ khóc trước, với Red đánh bài vào Andy. Sau khoản thời gian được gặp trưởng cai lao tù Hadley, những tù nhân new được đem về buồng giam.

Đêm hôm đó, một fan đã khóc lóc, bị cai lao tù Hadley đánh trọng thương và rồi bỏ mạng vì chưng không được cấp cứu kịp thời. Sáng sủa hôm sau, Andy dần tiếp cận cùng rồi làm thân với team của Red, nhất là Red, một người nổi tiếng với tài buôn lậu ra vào nhà tù. Sau một tháng kiểm soát và điều chỉnh nếp sống, Andy cũng đã quen dần dần với nơi địa lao tù khắc nghiệt.

Khi quẹt nhựa con đường lên mái nhà trong phòng máy chế tạo bảng số xe cộ hơi của Shawshank, Andy nghe được Đội trưởng Hadley vẫn bàn về số tiền thuế đến số di sản mà Hadley sắp tới được nhận. Tuy vậy xém bị ném xuống trường đoản cú mái nhà, kỹ năng và kiến thức tài bao gồm của anh sẽ thu hút Hadley, cùng hắt giới thiệu thù lao “ba chai bia” nhằm anh giúp hắn chạy luật trốn thuế.

Bố Già – The Godfather (1972)

Năm sản xuất: 1972Thể loại: Phim hình sựThời lượng: 2 tiếng 55 phútGiải thưởng: 3 chiến thắng Oscar, 26 chiến thắng và 30 đề cử ở các hạng mục khác

Bố Già là một tác phẩm hình sự được sản xuất vào thời điểm năm 1972, dựa vào tác phẩm lừng danh cùng tên của phòng văn Mario Puzo. Bộ phim truyền hình kể về những diễn biến xoay quanh gia đình mafia nổi tiếng gốc Ý Corleone trong khoảng thời gian từ 1945 mang lại 1955.

*
Poster tía Già 1972

Mở đầu phim là ăn hỏi lộng lẫy của Connie Corleone, con gái duy tốt nhất của ông quấn Vito Corleone, còn theo thông tin được biết với cái tên “Bố Già”. do phong tục “không bạn Sicilia làm sao được từ chối những đề nghị vào trong ngày cưới của con gái họ”, Vito Corleone cùng với những người cố vấn Tom Hagen (cũng là con nuôi) buộc phải ngồi nghe các thỉnh cầu từ các bạn bè và đối tác làm ăn.

Cùng thời điểm đó, nam nhi út của phòng Corleone, Michael, một người hùng vừa trở về sau chiến tranh vẫn kể cho bạn nữ của anh là Kay Adams gần như giai thoại về cuộc sống tội ác của phụ vương mình, đồng cam kết với cô rằng anh không giống đi theo “sự nghiệp” gia đình.

Trong số khách mời đám cưới có ca sĩ khét tiếng Johnny Fontane, nhỏ đỡ đầu của Vito Corleone, cho tới để đề nghị Bố già giúp sức anh ta giành được vai diễn vào một tập phim Hollywood của Jack Woltz, bạn trước kia đã phủ nhận thẳng thừng Fontane. Don (Michael) Corleone vẫn nói cùng với Johnny: “Ta sẽ chỉ dẫn một đề xuất mà hắn thiết yếu chối tự – I’m gonna make him an offer he can’t refuse”.

Bố già 2 – The Godfather: part 2 (1974)

Năm sản xuất: 1974Thể loại: Phim hình sựThời lượng: 3 tiếng 22 phútGiải thưởng: 6 chiến thắng Oscar, 11 chiến thắng và đôi mươi đề cử ở các hạng mục khác

Tiếp nối thành công của phần đầu, bố Già 2 cũng rất được dựa trên đái thuyết nơi bắt đầu The Godfather của Mario Puzo, đề cập về quy trình trở thành ông quấn của Vito Corleone (người cha) ở chỗ đầu tiên tương tự như những câu chuyện xoay quanh gia đình sau khi Michael Corleone biến hóa “Bố Già” tiếp theo.

*
Poster phim bố Già 2 (1974)

Bố già phần II bao gồm hai đường truyện phim ra mắt song song. Diễn biến thứ duy nhất nói về gia đình Corleone sau thời điểm Michael Corleone phát triển thành “Bố già” (Don); tình tiết còn lại là cuộc đời của Vito Corleone từ thời điểm năm 1917 cho năm 1925, từ khi còn là 1 trong cậu bé rời Sicilia năm 1901 đến khi thành trùm mafia tại thành phố New York.

Bộ phim bước đầu bằng một đám tang ở thị trấn Corleone trên hòn đảo Sicilia năm 1901, mọi fan đang đi gửi đám cha của cậu bé bỏng Vito, Antonio Andolini, tín đồ bị giết vày dám lăng mạ thương hiệu trùm mafia địa phương, Don Ciccio.

Anh trai của Vito sau đó cũng trở thành giết bởi vì dám thề sẽ trả thù mang lại cha. Mẹ của cậu bé bỏng Vito cho nhà ông trùm Don Ciccio để mong xin ông ta tha mạng mang đến đứa trẻ sót lại của gia đình, dẫu vậy Don cự tuyệt do biết rằng chắc chắn rằng cậu bé nhỏ 9 tuổi Vito sau đây sẽ tra cứu ông ta trả thù.

Bà Andolini dùng dao chế ước Ciccio để cho Vito chạy thoát, bà bị thủ túc của Ciccio hạ sát. Vito, lúc ấy mới 9 tuổi, bắt buộc lên tàu thủy trốn lịch sự New York, cậu bị một nhân viên quản lý người nhập cư ghi nhầm quê quán thành tên họ, cùng từ kia cậu đổi thay Vito Corleone.

Kỵ sĩ bóng đêm – The dark knight (2008)

Năm sản xuất: 2008Thể loại: Phim vô cùng anh hùngThời lượng: 2 giờ đồng hồ 32 phútGiải thưởng: 2 chiến thắng Oscar, 157 chiến thắng và 163 đề cử ở những hạng mục khác

Kỵ sĩ bóng tối là phim năng lượng điện ảnh hết sức anh hùng năm 2008 do Christopher Nolan đạo diễn kiêm đồng sản xuất và đồng biên kịch. Dựa trên nhân thứ truyện tranh Batman của DC Comics, nhà cửa là phần sản phẩm hai trong loạt phim điện hình ảnh bộ cha The Dark Knight của Nolan cũng như phần tiếp tục của Batman Begins năm 2005.

*
Poster phim Kỹ sĩ bóng tối (2008)

Kỵ sĩ láng đêm mở màn bằng phân cảnh một băng nhóm tội phạm cướp ngân hàng tp Gotham của lũ MOB (cách điện thoại tư vấn khác của mafia). Băng cướp bị Joker thủ đoạn gài bẫy cùng giết hại lẫn nhau để dấn khoản tiền share cao hơn, cho tới khi chỉ từ Joker sau thời điểm hạ tiếp giáp tên cuối cùng và tẩu thoát cùng với toàn bộ số tiền.

Batman (danh tính thiệt là Bruce Wayne), Công tố viên quận Harvey Dent cùng Trung úy Jim Gordon hiện tại đang tạo thành một liên minh kháng tội phạm có tổ chức của thành phố.

Bruce Wayne có ý thức mãnh liệt rằng lúc Harvey Dent trả toàn có khả năng trở thành người bảo đảm an toàn của Gotham, và lúc ấy Bruce hoàn toàn có thể từ vứt thân phận Batman và sống một cuộc sống đời thường như bao người thông thường với cô nữ giới lâu năm là Rachel Dawes, mặc mang lại cô cùng Dent đang hẹn hò.

12 fan Đàn Ông khó chịu – 12 Angry Men (1957)

Năm sản xuất: 1957Thể loại: Phim hình sựThời lượng: 1 giờ 36 phútGiải thưởng: 3 đề cử Oscar, 17 thành công và 10 đề cử ở các hạng mục khác

12 người Đàn Ông khó tính một bộ phim Mỹ chế tạo năm 1957, được chuyển thể tự vở kịch truyền hình thuộc tên của Reginald Rose. Được chính Rose viết kịch bản sản xuất. 12 Angry Men của đạo diễn Sidney Lumet đề cập về một bồi thẩm đoàn tất cả 12 người bầy ông đang bàn bạc về tội tình của một bị cáo.

*
Poster phim 12 người Đàn Ông Giận Dữ

Câu chuyện bắt đầu ở một tand ở tp New York, chỗ một thanh niên 18 tuổi xuất phát từ 1 khu ổ chuột hiện nay đang bị xét xử bởi vì tội đâm chết tín đồ cha. Đến thời điểm bồi thẩm đoàn phải đưa phán quyết, quan toà yêu cầu đoàn bồi thẩm xác định bị cáo có tội giỏi không, và thông báo thêm rằng nếu họ kết tội, bị cáo sẽ đề nghị chịu hình phát tử hình.

Ban bồi thẩm được mang tới một phòng riêng, chúng ta trao nhau đều lời buôn bản giao trước khi bắt đầu công việc. Từ đầu, số đông các bồi thẩm viên đều nhận định rằng bị cáo gồm tội, và họ gồm ý định chuyển phán quyết tức thì mà không phải bàn thảo – chỉ trừ một bạn là Bồi thẩm #8, fan duy độc nhất biểu quyết “vô tội” vào cuộc biểu quyết đầu tiên.

Ông ta phân tích và lý giải rằng đây là một việc địa chỉ và cấp thiết đưa ra phán quyết mà không bàn thảo. Lá phiếu của ông ngay lập tức chọc giận các bồi thẩm viên khác, nhất là Bồi thẩm #7, tín đồ đang để trung tâm trí vào một trận láng chày sắp đến diễn ra, với Bồi thẩm #10, tín đồ tin rằng phần nhiều mọi fan xuất thân từ những khu ổ chuột bao gồm khả năng tội trạng cao hơn tín đồ bình thường.

Bản danh sách của Schindler – Schindler’s menu (1993)

Năm sản xuất: 1993Thể loại: Chính kịch cổ trang sử thiThời lượng: 3 giờ 15 phútGiải thưởng: 7 thắng lợi Oscar, 83 chiến thắng và 50 đề cử ở những hạng mục khác

Bản list của Schindler phim điện ảnh chính kịch cổ trang sử thi của Hoa Kỳ, cung cấp và xây dừng năm 1993.

Dựa theo cuốn tiểu thuyết Schindler’s Ark của Thomas Keneally, một tè thuyết gia fan Úc, item kể về cuộc đời của Oskar Schindler, một doanh nhân người Đức đã cứu sống hơn một 1000 fan Do Thái gốc cha Lan tị nạn trong thời kỳ phân phát xít Đức tàn sát bằng phương pháp bắt chúng ta vào làm trong những nhà máy vày ông điều hành quản lý thay vì đưa học tập đến các trại tập trung và bị hành quyết.

*
Poster phim bản danh sách của Schindler

Khi ráng chiến II bùng nổ năm 1939, fan Đức triệu tập những fan Do Thái về khu tập trung người Do Thái Kraków. Oskar Schindler, một doanh nhân người Đức tới tp này với mục tiêu kiếm chi phí từ lao động vày Thái.

Xem thêm: Cách Chọn Mục Tiêu Trong Liên Quân Mobile, Cập Nhật Chọn Mục Tiêu Và Cửa Hàng

Là 1 thành viên của Đảng người công nhân Đức Quốc xã, Schindler tìm biện pháp tiếp cận và có tác dụng quen với các sĩ quan cao cấp của Wehrmacht (lực lượng tranh bị Đức) trong các bữa tiệc. Sau đó, ông mua lại một nhà thứ sản xuất vật dụng gia đình tráng men.

Schindler tìm tới Itzhak Stern, một viên chức của Judenrat trong cộng đồng người vị Thái khi đó, nhằm hỗ trợ ông làm chủ doanh nghiệp. (Judenrat – một hội đồng gồm 24 tín đồ Do Thái, bởi vì Đức Quốc xã lập ra với mục đích làm chủ chính fan Do Thái thay họ).

Itzhak Stern có quan hệ với những người dân buôn buôn bán ngoài chợ đen và cộng đồng kinh doanh của tín đồ Do Thái cho nên vì thế ông hỗ trợ Schindler rất nhiều trong hỗ trợ nguồn vốn và vật liệu cần thiết.

Schindler có cuộc sống giàu sang với địa vị của một “Herr Direktor” – giám đốc, còn Stern lo quá trình quản lý và kế toán. Nhằm mục tiêu cứu fan Do Thái khỏi việc chuyển cho các trại triệu tập hoặc bị giết, đồng thời đó cũng là mối cung cấp nhân công khôn xiết rẻ, Schindler thuê họ cùng giao mang đến Stern nhiệm vụ làm giả các giấy hội chứng nhận “lao hễ thiết yếu” tuyển dụng lao động mang đến nhà máy.

Chúa tể của các chiếc nhẫn: Sự trở lại ở trong phòng vua – The Lord of the rings: The return of the King (2003)

Năm sản xuất: 2003Thể loại: Phim cảm thấy kì ảoThời lượng: 3 giờ 21 phútGiải thưởng: 11 thắng lợi Oscar, 199 thành công và 124 đề cử ở các hạng mục khác

Chúa tể của các chiếc nhẫn: Sự trở lại trong phòng vua là một nhà cửa điện hình ảnh thuộc thể các loại phiêu lưu giữ kỳ ảo của đạo diễn Peter Jackson. Đây là bộ phim kết thúc của bộ ba phim “Chúa tể các chiếc nhẫn” trước đó là “Hiệp hội nhẫn thần” (2001) với “Hai tòa tháp” (2002).

*
Poster phim Chúa tể của các chiếc nhẫn: Sự trở lại ở trong nhà vua

Chúa tể Sauron bước đầu những bước ở đầu cuối trong cuộc thôn tính Trung Địa của hắn, chính vì như vậy phù thủy Gandalf với vua Theoden của xứ Rohan tập đúng theo quân đội nhằm mục tiêu bảo vệ thủ đô của Gondor – thành Minas Tirithkhỏi mối doạ dọa. Aragorn sau cùng đã mang được ngai rubi của Gondor và triệu hồi Đội quân bạn chết sẽ giúp đỡ anh đánh bại team quân của Sauron.

Nhưng cuối cùng, thậm chí khi đang huy động cục bộ sức mạnh, họ nhận ra rằng họ không thể chiến thắng; chính vì vậy mọi máy phải dựa trên vai của hai bạn Hobbit, Frodo với Sam, mang trên người gánh nặng nề của chiếc nhẫn và đối đầu với sự bội phản của Gollum.

Sau cuộc hành trình dài dài, cuối cùng họ cũng mang đến được vùng đất đầy nguy hiểm – Mordor, nhằm tìm cách bài trừ chiếc nhẫn chúa tại khu vực nó được tạo nên – ngọn lửa núi Doom (Diệt Vong).

Chuyện tầm phơ – Pulp Fiction (1994)

Năm sản xuất: 1994Thể loại: Phim tư tưởng tội phạmThời lượng: 2 giờ 34 phútGiải thưởng: 1 thắng lợi Oscar, 69 chiến thắng và 75 đề cử ở những hạng mục khác

Chuyện tầm phơ tầm phào là phim tâm lý tội phạm của Mỹ xây dựng năm 1994 có toàn cảnh quay trên Los Angeles. Câu chữ phim là 1 trong tập hợp những câu chuyện rời rạc, tào lao và lại vô thuộc gắn kết, nó phá vỡ tương đối nhiều trật tự trước đó của điện ảnh, vào đó đặc trưng khi nói tới thế giới tù hãm nước Mỹ dẫu vậy lại hoàn toàn không bao gồm tuyến nhân vật đại diện thay mặt cho phe chính nghĩa.

*
Poster phim Chuyện tào lao

Mở đầu phim là đôi người yêu Pumkin với Yolanda đang ăn sáng và tán dóc trong một quán ăn. Khi nhắc đến chuyện một tên cướp dùng điện thoại di động để chiếm ngân hàng, Pumpkin cùng Yolanda rút súng ra chiếm quán ăn.

Tiếp theo kế tiếp là sự lộ diện của Vincent Vega và Jules Winnfield, nhị tên gangster đã đi tiến hành nhiệm vụ mang lại ông chủ của mình. Chúng chém gió về đủ thiết bị chuyện trên tuyến đường đi của mình, từ bỏ món ăn uống ở Amsterdam, chuyện ông nhà của chúng đánh ghen đến chuyện mas sa chân. Đoạn kết, chúng vào một căn hộ, bắn chết bạn và lấy lại một dòng vali cho ông chủ.

Chuyển qua vấn đề khác, phim đề cập về trách nhiệm của Vincent là chuyển cô bà xã Mia của lão chủ đi dạo khi lão đi vắng. Vincent ghé qua nhà Lance trên tuyến đường đi để mua một không nhiều heroin rồi chuyển Mia đi nạp năng lượng tối. Cả nhì đã khôn cùng vui vẻ, thậm chí là cùng nhau nhảy điệu twist.

Vincent cùng Mia về nhà khôn xiết phấn khích. Lúc Vincent đi vệ sinh, từ trấn an bản thân không cần ngoại tình tới vợ của ông nhà thì cô nữ tìm thấy gói heroin. Ả tưởng sẽ là cocaine (loại hít trực tiếp chứ không cần tiêm vào ven), Mia hít bắt buộc bị sốc thuốc. Sợ hãi ông nhà “xử lý”, Vincent chuyển Mia mang đến nhà Lance nhằm tìm phương pháp cứu. Chúng tiêm adrenaline mang đến Mia. Lúc tỉnh lại, toàn bộ thống duy nhất không nói chuyện này mang lại Marsellus.

Thiện, Ác với Tà – The Good, The Bad and The Ugly (1996)

Năm sản xuất: 1996Thể loại: Phim sử thi cao bồiThời lượng: 2 giờ 41 phútGiải thưởng: 2 thắng lợi và 6 đề cử ở những hạng mục khác

Thiện, Ác với Tà là phim điện hình ảnh đề tài sử thi cao bồi của Ý năm 1966 do Sergio Leone làm đạo diễn. Tình tiết phim chuyển phiên quanh ba tay thiện xạ đối đầu nhau, chúng bắt buộc tận dụng cơ may cũng giống như sơ hở của kẻ thù để có thể giành mang kho kim cương thất lạc bị chôn vùi trên một nghĩa trang từ thận thời hỗn loạn của cuộc binh cách Mỹ.

*
Poster phim Thiện, Ác và Tà

Năm 1862, trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ, bộ ba thợ săn tiền thưởng đã nỗ lực tiêu diệt một tên cướp fan Mexico đào tẩu thương hiệu là Tuco Ramírez. Tuy nhiên, Tuco nã đạn vào cả ba tên rồi tẩu bay trên lưng ngựa.

Ở một khu vực khác, tên quân nhân đánh thuê Angel Eyes tiến hành tra hỏi cựu binh của quân Liên Minh (tức quân đội New Mexico) gồm tên Stevens về Jackson, một thương hiệu đào tẩu đã ăn cắp một kho rubi của lực lượng Liên Minh. Anh vẫn ép Stevens yêu cầu tiết lộ cái brand name mới mà lại Jackson đã sử dụng: Bill Carson.

Sau đó, Stevens đề nghị trả mang đến Angel Eyes 1.000 USD để giết quý khách hàng của Angel Eyes là Baker. Sau khoản thời gian chấp nhận, anh vẫn phun chết Stevens rồi rời đi để kết thúc giao kèo với Baker. Tiếp kia y trở lại chỗ của Baker nhằm nhận tiền thù lao làm thịt Stevens và giáp hại nốt Baker để hoàn thành giao kèo với Stevens.

Trong khi đó, Tuco được cứu giúp khỏi cha tên thợ săn chi phí thưởng bởi một gã lang thang vô danh cơ mà Tuco gọi là “Blondie”, rồi tay cao bồi này chở Tuco đến chỗ cảnh sát trưởng địa phương để mang khoản tiền thưởng 2 nghìn USD của anh ấy ta. Khi Tuco sắp tới bị treo cổ, Blondie cần sử dụng súng phun đứt dây cổ thòng lọng của Tuco với giải thoát đến y.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: hiệp hội nhẫn thần – The Lord of the rings: The fellowship of the rings (2001)

Năm sản xuất: 2001Thể loại: Phiêu giữ kì ảoThời lượng: 2 tiếng 58 phútGiải thưởng: 4 thắng lợi Oscar, 115 chiến thắng và 125 đề cử ở các hạng mục khác

Chúa tể của những chiếc nhẫn: cộng đồng nhẫn thần là 1 phim trả tưởng của đạo diễn Peter Jackson trình làng năm 2001. Nó mở đầu cho Chúa tể của các chiếc nhẫn (bộ 3 phim) và dựa theo tập đầu thuộc tên trong bộ tiểu thuyết mang tưởng 3 tập The Lord of the Rings của phòng văn người Anh J. R. R. Tolkien.

*
Poster phim Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: hiệp hội cộng đồng nhẫn thần

Người xưa đề cập rằng Chúa tể bóng tối Sauron đã tạo ra cái nhẫn quyền lực tối cao nhằm thống trị vùng Trung Địa. Khi Liên Minh ở đầu cuối giữa loài fan và tiên đã thuộc hợp sức chống lại quân đội của Sauron bên dưới chân núi Doom, Elendil, vua của loại người, đã biết thành Sauron giết chết.

Hoàng tử Isildur lúc đó đã nhặt thanh tìm gãy Narsil của người phụ vương lên chặt đứt ngón tay Sauron, khiến chiếc nhẫn rơi ra với toàn bộ đội quân ma quỷ bị chế ngự. Mặc dù nhiên, vong hồn của Sauron đã nhập vào mẫu nhẫn và hắn chỉ hoàn toàn có thể bị tấn công bại trọn vẹn khi chiếc nhẫn bị phá huỷ.

Hoàng tử Isildur cố kỉnh lấy chiếc nhẫn với không chống cự được ham hy vọng giữ nó cho riêng mình, ông ta vẫn không phá huỷ nó. Tiếp đến ông ta vẫn bị lũ quái trang bị phục kích và giết chết, còn loại nhẫn rơi xuống sông. Hàng ngàn năm sau, loại nhẫn được một kẻ tên là Gollum tìm kiếm thấy.

Hắn giữ lại nó trong 500 năm, đồ vật giúp hắn ta có được một cuộc sống thường ngày “dài một bí quyết quái dị”. Cơ mà rồi cuối cùng chiếc nhẫn cũng rời xa hắn và rơi vào tay một bạn Hobbit thương hiệu là Bilbo Baggins. Bilbo mang mẫu nhẫn đi khám phá cùng cùng với Gandalf và trở về nhà ở xóm Shire. Mẩu chuyện được liên tiếp vào khoảng thời gian sáu mươi năm sau đó.

Fight Club (1999)

Năm sản xuất: 1999Thể loại: Phim trọng tâm lýThời lượng: 2 giờ đồng hồ 19 phútGiải thưởng: 1 chiến thắng Oscar, 11 thắng lợi và 37 đề cử ở các hạng mục khác

Fight Club là 1 trong những tác phẩm điện hình ảnh của Mỹ vị đạo diễn David Fincher sản xuất năm 1999 với việc tham gia của Brad Pitt và Edward Norton dựa trên tác phẩm cùng tên ở trong nhà văn Chuck Palahniuk.

Bộ phim kể về cuộc sống của một tín đồ tội nghiệp thương hiệu Edward Norton đang cực kỳ chật vật vì mắc bệnh mất ngủ trầm trọng.

*
Poster phim Fight Club

Edward Norton, thanh tra bảo đảm cho một doanh nghiệp sản xuất ô tô danh tiếng vào vai tín đồ kể chuyện, ban đầu nói về cuộc đời của mình. Mặc mang lại sở hữu một cuộc sống thường ngày vật chất kha khá đầy đủ, anh chưa khi nào cảm thấy cuộc sống mình sút tẻ nhạt, tệ hơn nữa anh bị mắc chứng bệnh mất ngủ trầm trọng.

Để thoái khỏi chứng trạng này, Norton search đến các câu lạc bộ dành cho tất cả những người bị mắc căn bệnh hiểm nghèo, lấy các danh tính khác nhau, giả vờ bị hồ hết bệnh khác biệt để được mọi tín đồ lắng nghe và an ủi. Cũng nhờ vậy, anh như ngủ đủ giấc hơn lúc về nhà.

Nhưng cuộc sống thường ngày tưởng chừng tương đối hơn ấy lại duy trì chẳng bao lâu lúc Marla Singer xuất hiện, phá vỡ sự yên ổn lành này. Tương tự như anh, cô ta cũng lang thang ở những câu lạc cỗ trợ giúp bạn bệnh tuy nhiên với mục đích tiềm kiếm phần nhiều ly coffe miễn phí. Bởi vì sự quấy phá, Norton một đợt nữa lại quay về với bệnh lý mất ngủ.

Một lần đi đồ vật bay, anh vô tình gặp Tyler Durden, một tay bất đề nghị đời hành nghề buôn xà phòng làm cho từ mỡ bụng người. Hai fan rủ nhau thành lập “câu lạc bộ chiến đấu” (Fight Club) nơi mà số đông người lũ ông tìm đến và lao vào các cuộc đánh nhau tay đôi, quên hết cuộc sống xã hội của họ. Mặc dù vậy kế hoạch của Tyler Durden lại ko hề đơn giản dễ dàng như vậy…

Trên đây là danh sách 11 phim IMDb cao nhất được chấm điểm bới các nhà phê bình sản phẩm đầu. Tuy nhiên, việc cảm nhấn phim lại nằm thiết yếu ở từng người. Vậy nên, hãy cấp tốc tay chọn lựa ngay một vật phẩm thể hưởng thụ trong dịp nghỉ lễ hội này nhé. Chúc chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn xem phim thật mãn nhãn cùng thoải mái.