Chú ý rằng đó là tớ bài đánh giá phim của tôi, ko phải review về câu chuyện. Với rõ ràng, phim và mẩu chuyện khác nhau trọn vẹn ở hai chu đáo khác nhau.

Bạn đang xem: Hãy nhắm mắt khi anh đến vietsub

Thực tế, tôi không nhận xét cao mẩu chuyện lắm. Từ này sẽ nói lên vớ cả. T^T cơ mà ở đây, tôi chỉ reviews phim thôi nhé.

Xem thêm: Cười Lên Dong Hae Tieng Viet Site:Za, Cười Lên Donghae

Hiện tại, phim chỉ tới kiến tạo đến tập 6, dẫu vậy nếu bao gồm ai hỏi tôi về phim nhìn bao quát thì có xứng đáng để xem hay không, tôi luôn dùng tớt các từ khôn cùng đẹp để miêu tả, “Rất ấn tượng.”

12187647_1053005501410189_2430427107904028351_n

tớ sẽ xem không hề ít phim đưa thể từ đái thuyết ngôn tình hiện tại đại, như Sam Sam, cùng nhau trọn đời, Thời sáng chóe nhất, đàn bà toàn phong... Cùng nhận thấy chúng rất thất bại. Tớ không nói đến diễn viên, bối cảnh, khí hóa học hay phát triển thành chất của phim, mà chỉ chú ý vào kịch bạn dạng buồn ngủ với non tay. Truyện cô đọng cơ mà phim dài và nhảm, với vượt nhiều cụ thể vụn vặt làm mất đi mạch phim. So sánh với phim Hàn ngay sát đây, thoại ngắn gọn, độc, mạch phim nhanh, không trở nên gián đoạn. Tuy vậy truyện siêu ngắn cơ mà khi chuyển thể lên phim cũng không đồng ý được, như với mọi người trong nhà trọn đời, truyện có hơn chục chương thì phim lại sở hữu ba mươi tập.

tớ không yêu thích truyện Hoa nở tớt lần đương nhiên dấu yêu, đề xuất rất kì vọng vào phim để có thể ném đá cả thể, nhưng lại kịch phiên bản của phim thực sự tuyệt vời. Tớ cảm giác mình rất khách quan, nhận xét phim dở thì kêu dở, reviews phim xuất xắc thì khen hay. Đặc biệt, kịch bạn dạng của Hoa nở tớt lần tất nhiên dấu yêu rất rất đáng xem. Liền kề với truyện, mạch lạc, diễn biến nhanh, chỉ tất cả tớt số đoạn được cung cấp nhưng rất dễ thương và đáng yêu và không lâu năm dòng. Phim cũng không bị quảng cáo vượt lố như mấy phim nhắc trên. Về độ dài cũng tương đối hợp lý, truyện tầm 80 chương nhưng lại phim chỉ gồm hai tập. Tớ say đắm phim ngắn gọn cùng súc tích, không kéo dãn ra nhiều.

gian

Bây giờ nói đến diễn viên, tôi phải kể tới những diễn viên xuất sắc. Đầu tiên là người vợ diễn viên chính, Mã tứ Thuần vào vai Giản Dao. Tôi rất thích cô ấy do cô ấy khác biệt, không giống hệt như Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh... Cô ấy mỉm cười đẹp, nhất là khi diễn :))) dù cho có vẻ như không nổi bật, nhưng tổng thể lại rất hài hòa và hợp lý và thanh lịch. Cô ấy trẻ trung, thanh thoát

À còn cho tới nhân vật dụng cũng hơi phụ dẫu vậy tớ rất ấn tượng, đó là Doãn tè thư gì gì ấy không nhớ tên =)) Là chị gái của lão bội bạc nhà mình ý. Mèn ơi lên phim chọn diễn viên đẹp kinh khủng, khí hóa học tiểu thư, đài các, quý tộc kinh điển T^T Thề là có đoạn Giản Dao ngồi với chị ấy thì đúng Dao Dao nhìn như người giúp bài toán luôn. Đây, bonus cho cái hình ảnh =))

doan

Khi coi phim, tớ rất tinh tế và đưa ra tiết, soi từ trên đầu đến đuôi. Mặc dù nhiên, gồm tớt chút nhỏ tuổi là phim không được lồng tiếng chuẩn, không phải là lồng giờ đồng hồ nói nhưng là những âm thanh nhỏ tuổi như tiếng động phát ra trong phim thường hay bị chệch. Bao hàm tiếng xứng đáng lẽ yêu cầu được lồng dẫu vậy lại không được, nhiều khi thậm chí còn bị lồng nhầm khi đã lướt năng lượng điện thoại. Tuy nhiên chỉ tới xem mang lại tập 6, nhưng lại tớ mang lại rằng đấy là tớt tập phim rất xứng đáng để xem!