( ptt.edu.vn ) - Phim Lý Liên Kiệt- tuyển tập những tập phim hay duy nhất của Lý Liên Kiệt chiếm lượng “rating” cao hơn màn hình ảnh Hoa Ngữ. Khán giả sẽ được mãn nhãn cùng với những trường hợp vô thuộc gay cấn.

Bạn đang xem: Xem phim cua ly lien kiet co thuyet minh


Với phần đa ai hâm mộ phim võ thuật trung quốc thì chắc chắn là không thể bỏ qua phim Lý Liên Kiệt. Là 1 trong diễn viên lừng danh với phần đông pha võ thuật ấn tượng, diễn xuất tài tình và chạm đến được khán giả, những bộ phim truyện có sự góp phương diện của ông luôn nhận được sự đánh giá cao. Cùng điểm lại những bộ phim hay Lý Liên Kiệt qua nội dung bài viết sau đây.

Nhắc cho thể các loại phim hành động thì người theo dõi không thể bỏ lỡ những bộ phim Lý Liên Kiệt thủ vai chính. Từ bỏ khi ban đầu sự nghiệp mang đến nay, ông đã gồm có vai diễn để đời và đi vào lòng khán giả. Không chỉ giúp người theo dõi được thưởng thức những tập phim hấp dẫn mà hơn nữa hiểu thêm về võ thuật Trung Hoa.

Nụ Hôn Của rồng - Kiss of the long ( 2001 )

Nhắc mang lại những tập phim Lý Liên Kiệt thì người theo dõi không thể vứt qua cái tên Nụ Hôn Của Rồng. Đây là bộ phim hành động vì chưng Lý Liên Kiệt thủ vai chính và được trình làng vào năm 2001. Vào phim, ông thủ vai Liu Siu-jian – một mật vụ người trung quốc được cử thanh lịch Pháp để bắt giữ lại tay trùm băng đảng với biệt danh Mr.Big. Trong quá trình điều tra, Liu chạm mặt thanh tra Jean và hợp tác và ký kết với anh ta nhằm bắt giữ lại Mr.Big.

Nụ hôn của rồng là bộ phim truyền hình xuất nhan sắc trong sự nghiệp của Lý Liên Kiệt


Tai họa ập đến khi Liu bị Jean gán đến tội giết tín đồ khi thực hiện súng của anh để bắn chết tên trùm ma túy với một cô nàng điếm. Để thân oan cho bạn dạng thân, anh phải tìm ra thực sự và trừng phạt Jean để đưa lại vô tư cho mình. Xuyên suốt bộ phim này là các cảnh quay hấp dẫn cùng phần đông pha võ thuật kịch tính khiến khán giả cảm thấy mãn nhãn. Đây cũng rất được xem là bộ phim truyện Lý Liên Kiệt rực rỡ nhất thời bấy giờ.

Hoàng Phi Hồng - Once Upon a Time in đài loan trung quốc ( 1991 )

Hoàng Phi Hồng là bộ phim truyền hình Lý Liên Kiệt thủ vai bao gồm ở cả 2 phần, phần 1 được công chiếu vào năm 1991. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của Hoàng Phi Hồng – Một võ sư người china sống ở cố kỷ XIX khi quốc gia đang vào cảnh loạn lạc, những phe phái trong giang hiềm nghi kỵ cùng đấu đá lẫn nhau.

Phim Hoàng Phi Hồng bởi Lý Liên Kiệt thủ vai chính

Võ sư Hoàng Phi Hồng là tín đồ đã thành lập nên dân đoàn sống Phật sơn với mục tiêu lập lại trơ trẽn tự vốn bao gồm cho nước nhà. Ông tiếp tục bị chèn lấn và được các cao thủ võ thuật mang đến thỉnh giáo. Bằng kỹ năng của mình, ông đã từng có lần bước vượt mặt và xác minh nền văn hóa không thể xâm phạm của quần chúng Trung Hoa. Có thể nói, bộ phim truyền hình này đã chuyển phim chưởng Lý Liên Kiệt cũng như tiếng tăm của ông mang lại gần hơn với khán giả.

Tinh võ hero - Fist of Legend ( 1994 )

Đây là bộ phim hành cồn của đạo diễn è Gia Thượng với sự góp phương diện của Lý Liên Kiệt Chu Tỉ Lợi. Bối thước phim được quay làm việc Thượng Hải trong thời kỳ chiến tranh china – Nhật phiên bản lần trang bị 2. Lý Liên Kiệt đóng vai Trần Chân, đệ tử của Hoắc Nguyên Giáp – ông bị giết vày một võ sĩ Nhật Bản. Lúc nghe tin, Trần Chân dã từ Nhật trở lại Trung Quốc để chịu đựng tang su phụ của bản thân mình và tìm giải pháp trả thù cho sư phụ.

Hình tượng nai lưng Chân được Lý Liên Kiệt tương khắc họa rất rõ nét

Đây cũng là tập phim duy nhất hội tụ rất nhiều môn phái khác biệt của Trung Quốc, mang đến cho tất cả những người xem đa số cảnh quay ấn tượng không thể làm sao quên.

Thái rất Trương Tam Phong - Tai bỏ ra Master ( 1993 )

Thái cực Trương Tam Phong đã tạo ra sự hiệu ứng về phim hình ảnh khi đạt thành công xuất sắc ngoài mong muốn đợi. Đây là tác phẩm lưu lại sự thành công của nam giới diễn viên chúng ta Lý với nghệ thuật. Bộ phim này còn có sự góp khía cạnh của 2 ngôi sao sáng võ thuật số 1 châu Á là Lý Liên KiệtDương Tử Quỳnh.

Trương Tam Phong chiếm cảm tình của người theo dõi ngay từ lúc công chiếu

Trong phim, Lý Liên Kiệt thủ vai Trương Quân Bảo tái hiện nay lại thời trẻ của của Trương Tam Phong trước khi ra đời môn phái Võ Đang. Thành công lớn số 1 của ông là sẽ khắc họa rất rõ ràng hình hình ảnh và môn võ Thái cực quyền bởi Trương Tam Phong sáng chế ra. Là một trong những trong những bộ phim Lý Liên Kiệt lôi cuốn người coi nhất, vì thế không khó để hiểu có rất nhiều khán giả ý muốn tìm xem lại.

Thiếu Lâm tự - The Shaolin Temple ( 1992 )

Thiếu Lâm Tự là 1 trong những bộ phim đánh vệt tên tuôi của Lý Liên Kiệt. Ngay lập tức từ bắt đầu khởi công chiếu tập phim đã lập tức chiếm hữu được tình cảm của khán giả. Tuy kinh nghiệm và up date điện hình ảnh thời đó vẫn tồn tại rất thô sơ, cố gắng nhưng cho tới tận hiện giờ bộ phim này vẫn xác minh được vị hế của mình trong lòng người xem hiện tại nay.

Thiếu Lâm từ với rất nhiều pha võ thuật cực kì hấp dẫn

Bộ phim luân chuyển quanh một thiếu niên trẻ với theo mối thù cha bị ám sát do Lý Liên Kiệt thủ vai Giác Viễn. Để tiến hành kế hoạch báo oán cho cha, anh dò lên Thiếu Lâm Tự luyện võ nghệ. Sau này, anh cùng sư phụ và đồng môn cùng chiến đấu bảo đảm lẽ phải.

Hoắc Nguyên gần kề - Fearless - Jet Li"s Fearless ( 2006 )

Hoắc Nguyên Giáp ngay từ khi ra mắt khán giả đã thành công xuất sắc về lượng người xem. Giới phê bình đặc biệt quan trọng tâm đến bộ phim do Lý Liên Kiệt đóng vai thiết yếu này.

Hoắc Nguyên sát được giới phê bình đặc trưng quan tâm

Đây là một tập phim cuối cùng về võ thuật Wushu của anh. Trong phim anh vào vai Hoắc Nguyên Giáp. Với mục đích là gửi nền võ thuật phát triển hơn, cải thiện tinh thần kháng ngoại xâm của thanh niên trung quốc người đã sáng sủa lập phải môn phái Tinh võ thể thao hội với là người hero đánh bại hết sức nhiều đối phương nước ngoài.


Phương cầm cố Ngọc ( 1993 )

Phương thay Ngọc giới thiệu khán giả vào thời điểm năm 1993 nối dài hồ hết tác phẩm nhằm đời của Lý Liên Kiệt. Bộ phim kết đúng theo giữa yếu hèn tố vui nhộn và võ thuật hành động, đem lại cho khán giả những khoảng thời gian rất ngắn vô thuộc thú vị. 

Hoàng Phi Hồng là một trong những trong những bộ phim khẳng định tăm tiếng của Lý Liên Kiệt

Nội dung của bộ phim cũng hệt như Hoàng Phi Hồng, Lý Liên Kiệt vào mai một người hero dân gian trừ tà khử bạo mang lại hạnh phúc mang đến dân làng. Phim sẽ giành được hai phần thưởng lớn của điện ảnh Hoa Ngữ là Kim Mã và Kim Tượng sống hạng mục chỉ đạo võ thuật.

Công Thủ Đạo - Gong Shou Dao ( 2017 )

Vắng láng màn ảnh một thời gian, Lý Liên Kiệt đã quay trở lại với những dự án phim new và vai trò mới, đó là nhà sản xuất. Phim Lý Liên Kiệt 2017 nổi bật nhất đó là “Công thủ đạo” – một tập phim có sự góp phương diện của triệu phú Jack Ma và các cao thủ võ thuật khác như: Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh… Thời lượng của bộ phim truyền hình này chỉ vỏn vẹn 20 phút cùng được tạo trên youtube. Không màng cho doanh thu, điều mà lại Lý Liên Kiệt hy vọng gửi đến chính là tinh thần võ học muốn truyền đạt lại cho gắng hệ chúng ta trẻ.

Công thủ đạo là bộ phim truyện cuối cùng cơ mà Lý Liên Kiệt tham gia

Có thể nói, những bộ phim truyền hình Lý Liên Kiệt thủ vai chính đều có những cảnh cù xuất sắc, biểu hiện được niềm tin võ học của người Trung Hoa. Tuy không còn hoạt động nghệ thuật nữa, thế nhưng những tập phim mà anh để lại vẫn là đặc điểm mà cố kỉnh hệ diễn viên sau này cần phải học hỏi thêm.

Long Môn Phi giáp - Flying Swords of dragon Gate ( 2011 )

Long Môn Phi Giáp là một trong những bộ phim Lý Liên Kiệt xuất xắc nhất. Toàn cảnh trong phim được ra mắt vào thời đơn vị Minh, nội dung đa số kể về Triệu Hoài An (Lý Liên Kiệt) là một kiếm khách chuyên diệt trừ bầy tham quan, vẫn bị quyền năng của Tây Xưởng truy tìm đuổi. Triệu Hoài An thuộc đồng bọn chạy cho tới Long Môn, từ bỏ đây xuất hiện thêm những trận đánh của những cao thủ võ lâm giữa địa điểm gió cát sa mạc.

Một trong những bộ phim truyền hình võ thuật hay tốt nhất của Lý Liên Kiệt.

Trong phim, Lý Liên Kiệt sẽ hóa thân xuất sắc vào vai một anh hùng hành hiệp trượng nghĩa chuyên giúp đỡ người dân. Vai diễn lần này vẫn góp thêm vào thành công xuất sắc của Lý Liên Kiệt trên con phố sự nghiệp phim ảnh của mình.

Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer và the white Snake, It"s Love ( 2011 )

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện kỳ ảo về nhị xà tinh tu luyện nghìn năm đang hóa thành người là Thanh Xà (Thái Trác Nghiên) cùng Bạch Xà (Huỳnh Thánh Y). Cuộc sống đời thường khi trở thành bạn đầy các điều thú vị cùng họ cũng không tránh khỏi gần như rung rượu cồn trước cảm tình nam nữ. Cụ nhưng, tín đồ và yêu vốn ko thể phổ biến sống. Khi đại sư Pháp Hải (Lý Liên Kiệt) phát hiện ra xà yêu sẽ không chấm dứt tìm kiếm để thu phục, so với y yêu đó là yêu đều bắt buộc bị diệt trừ để kiêng tổn sợ hãi đến nhỏ người.

Lý Liên Kiệt vào vai đại sư chăm trừ yêu khử ma Pháp Hải trong Thanh Xà Bạch Xà.

Xem thêm: Chữ Hạnh Phúc Thư Pháp Vẽ Tay Chữ, Thư Pháp Chữ Hạnh Phúc

Vai diễn lần này của Lý Liên Kiệt là một trong những đại sư chăm trừ yêu diệt ma mang tên Pháp Hải. Với kỹ năng thể hiện nay võ thuật tuyệt vời cộng thêm lối diễn xuất nội trọng điểm nhân vật quánh sắc, phái mạnh diễn viên như đóng khung cho biểu tượng của nhân trang bị này trong trái tim người xem.

Thiên Đường hải dương - Ocean Heaven ( 2010 )

Thiên Đường Hải Dương là bộ phim chính kịch khôn xiết cảm động kể về người thân phụ mắc bệnh ung thư Vương chân thành (Lý Liên Kiệt) với cậu nam nhi tự kỷ vương Đại Phúc (Văn Chương). Biết phiên bản thân không thể sống được bao lâu, thật tâm rất lo cho cuộc đời về sau của bé trai. Ông luôn luôn đau đáu tìm phương pháp để sắp xếp ổn thỏa cho Đại Phúc trước khi mình ra đi, thậm chí còn từng nghĩ cho chuyện đã cùng bé trai kết thúc sự sống. 

Thiên Đường thành phố hải dương là bộ phim về tình phụ tử cảm động vày Lý Liên Kiệt đóng chính.

Lý Liên Kiệt đã khiến người xem khôn xiết xúc cồn khi hóa thân thành công một người phụ thân đang mắc căn bệnh nan y vô cùng lo ngại cho cuộc đời sau đây của đứa nam nhi tự kỷ xứng đáng thương. Vai diễn này của anh ấy đã vướng lại một tuyệt vời khó phai nhạt trong tim khán giả.

Vua Kung Fu - The Forbidden Kingdom ( 2008 )

Nếu các bạn là tín đồ say đắm xem phim võ thuật thì ko thể vứt qua Vua Kung Fu. Không tính Lý Liên Kiệt, bộ phim truyện còn tất cả sự góp mặt của ngôi sao sáng võ thuật gạo cội Thành Long, Lý Băng Băng và Lưu Diệc Phi. Cốt truyện xoay quanh một giới trẻ người Mỹ vô tình xuyên chưa đến thời cổ truyền Trung Quốc, cùng rất 4 cao thủ khác kungfu với quyền năng tà ác giúp đỡ Mỹ hầu vương Tôn Ngộ ko (Lý Liên Kiệt).

Vua Kung Fu là bộ phim đặc sắc quy tụ nhiều tên tuổi mập trong giới điện hình ảnh Trung Quốc.

Trong phim này ko kể vai diễn Tôn Ngộ Không, Lý Liên Kiệt còn thủ thêm vai mang Tăng. Nhờ vào vào tài năng diễn xuất tài hoa với linh hoạt, Lý Liên Kệt sẽ khắc họa được đầy đủ nét độc đáo và khác biệt của mỗi nhân vật.

Cuộc Chiến khốc liệt - War ( 2007 )

Bộ phim Cuộc Chiến Khốc Liệt hay được nghe biết tên tiếng Anh War xoay xung quanh màn rượt đuổi nghẹt thở đầy kịch tính giữa quánh vụ FBI Jack Crawford (Jason Statham) và giáp thủ khét tiếng bí ẩn Rogue (Lý Liên Kiệt). Câu chuyện bắt đầu khi Jack bắt chết một tên trinh sát xã hội black dẫn đến bi kịch gia đình chết thảm, điều này đã khiến cho Jack luôn sống trong hối hận và không xong xuôi tìm kiếm kẻ thù đã sát hại các bạn anh. 

Lý Liên Kiệt trong phim trận đánh Khốc Liệt.

Nhân đồ vật Rogue được biểu đạt là bạn có một chiếc đầu lạnh, xuất quỷ nhập thần, kỹ năng phun súng bách phạt bách trúng nhưng mà vẫn được Lý Liên Kiệt biểu đạt một giải pháp tài. Vai diễn này một lượt nữa chứng minh được năng lực diễn xuất số 1 của nam tài tử.

Anh Hùng - anh hùng ( 2002 )

Nếu nói tới phim giỏi của Lý Liên Kiệt thì chẳng thể không nói đến tập phim Anh Hùng được reviews vào năm 2002 được đạo diễn bởi Trương Nghệ Mưu, đã mau lẹ tạo yêu cầu cơn sốt trên toàn cụ giới. Phim lấy toàn cảnh thời chiến quốc, nước Tần với cố lực hùng vượt trội nhất đang ao ước thống độc nhất vô nhị thiên hạ, nuốt trộng 6 nước còn lại.

Đứng trước nguy cơ tiêu vong bởi kế hoạch của nước Tần, 6 nước đã phái những hero cao thủ tài giỏi nhất nhằm ám tiếp giáp Tần đế. Vô Danh (Lý Liên Kiệt) cũng là một trong trong số đó, nhưng ở đầu cuối khi đã ráng trong tay thời cơ có thể trừ khử Tần đế thì y đã chuyển ra đưa ra quyết định đầy bất ngờ.

Bộ phim hero đã giúp tiến công bóng thêm tăm tiếng của Lý Liên Kiệt.

Vai diễn tuyệt vời cùng với rất nhiều phân cảnh võ thuật bắt mắt đã góp Lý Liên Kiệt nhận được rất nhiều sự tâng bốc từ phía khán giả.

Romeo nên Chết - Romeo Must Die ( 2000 )

Bộ phim kể về viên cảnh sát người Hong Kong Hàn Tinh (Lý Liên Kiệt), nhưng lại gia tộc của anh ý ta lại quảng lý một tập đoàn lớn phạm tội người Hoa tại Mỹ, quyền năng to lớn. Vày để chịu tội thế cho cha, anh tấn công mất công việc, bị giam tại nhà tù Hong Kong. Trong thời gian chịu án, Hàn Tinh bất thần biết được thông tin em trai của mình đã chết. Anh cực khổ vô cùng, đưa ra quyết định vượt lao tù để cho Mỹ tìm thấy chân tướng tử vong của em trai.

Bộ phim đánh dấu bước đi đầu tiên của Lý Liên Kiệt sinh hoạt nền điện ảnh Hollywood.

Đây là vai diễn bao gồm đầu tay của Lý Liên Kiệt từ khi để chân vào nền điện ảnh Hollywood. Cùng với lối diễn xuất cứng cáp tay, anh đã cấp tốc chóng chinh phục được người theo dõi và giúp bộ phim thu về lợi nhuận cực to (khoảng 2,5 triệu USD).

Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại 2 - Swordsman II ( 1992 )

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết "Tiếu ngạo giang hồ" chủ yếu xoay quanh nhân đồ vật Lệnh hồ Xung (Lý Liên Kiệt) là môn sinh phái Hoa Sơn, tính tình tự do thoải mái không chịu đựng trói buộc. Trong một lượt xuống núi, Lệnh hồ Xung vô tình chạm chán gỡ Đông Phương Bất Bại (Lâm Thanh Hà) tưởng nhầm là một thiếu nữ nhan sắc dễ thương nên phát sinh tình cảm nào biết hắn là giáo công ty Nhật Nguyệt Thần giáo, dã vai trung phong trùng trùng. Sau lúc biết được chân tướng đệ tử Hoa tô bị gần cạnh hại, Lệnh hồ nước Xung sẽ quyết chiến sinh tử với Đông Phương Bất Bại.

Vai diễn Lệnh hồ Xung của Lý Liên Kiệt được rất nhiều khán mang yêu thích.

Lối diễn xuất từ bỏ nhiên, linh động và kỹ năng thể hiện tại cảnh hành động ngừng khoát, trẻ khỏe đã góp Lý Liên Kiệt có thể mang đến hình ảnh một Lệnh hồ Xung rất sát với nguyên tác.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký: ma giáo Giáo nhà - Kung Fu Cult Master ( 1993 )

Bộ phim được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên ở trong phòng văn Kim Dung, chủ yếu kể về Trương Vô Kỵ (Lý Liên Kiệt) mồ côi cha mẹ sở hữu Huyền Minh thần chưởng, sau này lại học được Cửu Dương thần công cùng Càn Khôn đại mãng cầu di. Câu chuyện ban đầu khi Trương Vô Kỵ phạt hiện cùng dần vén trần thủ đoạn diệt trừ 6 môn phái béo của triều đình, cứu giúp lấy ông ngoại cùng sư tổ, sau cuối trở thành giáo chủ Minh giáo. 

Lý Liên Kiệt đã với đến cho những người xem không hề ít những phân cảnh võ thuật mãn nhãn trong Ỷ thiên vật dụng long ký.

Với gần như màn võ thuật mãn nhãn cùng khả năng thể hiện tại khí chất và sự oai phong dũng của nhân vật, bộ phim đã khiến cho những tín đồ mê say phim võ thuật quan trọng rời mắt ngoài màn hình.

Bất Nhị Thần Thám - Badges of Fury ( 2013 )

Bộ phim xoay quanh chủ đề phá án của cặp đôi oan gia cảnh sát trẻ vương Bất Nhị (Văn Chương) và đàn anh Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt). Vốn chỉ muốn thủ phận để hoàn toàn có thể về hưu thuận lợi, Hoàng Phi Hồng luôn muốn tránh khỏi mọi rắc rối nhưng lại được giao mang đến cậu lính bắt đầu khá phiền phức. Họ thuộc nhau hợp tác vào khảo sát vụ án "nụ cười" đầy túng ẩn. Kế bên tình máu ly kỳ của vụ án, phim còn mang lại nhiều phân cảnh hài hước và đều pha hành động tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hấp dẫn.

Bộ phim thành công của tài tử bọn họ Lý.

Khác với phần nhiều vai diễn trước đó, Lý Liên Kiệt đã mô tả những khía cạnh khá mới mẻ và độc đáo để cho thấy thêm sự hoạt bát và đổi mới hóa đa dạng chủng loại trong các thiết lập nhân vật khác nhau.

Có thể nói, những bộ phim truyền hình Lý Liên Kiệt thủ vai chính đều phải có những cảnh xoay xuất sắc, diễn tả được tinh thần võ học tập của người Trung Hoa. Tuy ko còn chuyển động nghệ thuật nữa, tuy vậy những bộ phim truyện mà anh giữ lại vẫn là điểm lưu ý mà cố kỉnh hệ diễn viên sau này cần được học hỏi thêm. ptt.edu.vn là trong những kênh tin tức, giải trí bậc nhất hiện nay, không ít kiế thức về chủ thể phim được bọn chúng tôi cập nhật tại đây.